kênh sao

Chồng tát vợ cháy má sau khi đọc được đoạn tin nhắn nhạy cảm của vợ với bạn thân

Đêm đó, tôi tỉnh dậy đi vệ sinh thì thấy điện thoại của vợ vẫn sáng đèn. Thấy tin nhắn của Lâm đến, tôi tò mò không biết hai người đang chat gì với nhau.

Tôi với vợ cưới nhau đến nay được gần 2 năm, vợ tôi đang mang bầu 4 tháng. Vợ tôi tính tình khá trẻ con, ương bướng nhưng cũng biết quan tâm, đối xử tốt với mọi người. Ở nhà, cô ấy được bố mẹ tôi yêu quý vì nhanh nhẹn, chịu khó lại mau mồm, mau miệng.

Gần 2 năm sống cùng, tôi với vợ ít khi cãi vã. Nhưng chỉ có một chuyện làm tôi cứ mãi băn khoăn, khó nghĩ và sắp phát điên lên được. Đó chính là cậu bạn "tri kỷ" của vợ tôi tên là Lâm. Cậu này chơi thân với vợ tôi từ hồi 2 người còn học cấp 3. Cậu Lâm này cũng công khai mình là người đồng tính và khẳng định không có cảm xúc gì với phụ nữ cả. 

Chồng tát vợ cháy má sau khi đọc được đoạn tin nhắn nhạy cảm của vợ với bạn thân- Ảnh 1.

Vợ tôi với cậu Lâm đó thân nhau như hình với bóng, đi đâu cũng có nhau.

Cậu Lâm này thân với vợ tôi như hình với bóng. Vợ tôi đi đâu là cậu ta theo đấy. Vợ tôi kể, trước đó, 2 người từng đi bán sách, đi làm tình nguyện rồi cả đi du lịch cùng nhau nữa. Hồi còn yêu vợ, tôi coi cậu ta như cái gai trong mắt nhưng không làm sao mà nhổ bỏ "cái gai" đó được. Tôi nhớ một lần vợ tôi nói chuyện rằng cô ấy sẽ đi Nha Trang cùng với Lâm nhưng vì ghen nên tôi không đồng ý. Tôi giận cô ấy mấy ngày nên từ ấy cô ấy cũng ít đi với Lâm nữa.

Sau rồi, Lâm cũng có bạn trai. 2 người tỏ ra rất hạnh phúc tình cảm trên mạng xã hội. (Tôi không ưa gì Lâm nhưng vẫn phải theo dõi cậu ta trên mạng xã hội.) Thời gian thấm thoắt trôi đi, tôi với vợ giờ đã thành vợ, thành chồng. Còn Lâm cũng đã chia tay đến anh người yêu thứ 4, thứ 5.

 Vợ tôi với cậu ta vẫn chơi với nhau rất thân thiết chẳng khác gì "chị em gái". Khi rảnh, vợ tôi vẫn rủ cậu ta đi uống cà phê, mua quần áo các kiểu. Vợ tôi bảo cô ấy thích đi cùng Lâm hơn tôi. Vì Lâm có mắt thẩm mỹ, biết tư vấn cho cô ấy mua cái này, cái nọ. 

Còn tôi thì chẳng biết gì, vào shop quần áo chỉ ngồi cắm mặt vào điện thoại. Tôi thấy vậy giận lắm, nhiều lần tỏ ra ghen tuông, ép vợ không được chơi với Lâm nữa. Vợ tôi lại giận ngược, mắng tôi ghen tuông vô lối, cấm cản vợ chơi với bạn thân.

Chồng tát vợ cháy má sau khi đọc được đoạn tin nhắn nhạy cảm của vợ với bạn thân- Ảnh 2.

Thấy vợ nói hỗn, tôi lỡ tay tát vợ một cái cháy má.

Hôm trước, tôi với vợ ra bãi biển chơi một chút. Vợ tôi mới mang bầu, bụng bầu còn nhỏ nên cô ấy mặc một bộ đồ bơi một mảnh trông rất gợi cảm. Vợ bảo tôi chụp vào kiểu ảnh để đăng lên Facebook. Bộ ảnh của vợ nhận được rất nhiều lượt thích và khen ngợi trên mạng xã hội. Tôi nghĩ mấy người đó chỉ khen xã giao thôi chứ vợ tôi đâu đẹp lắm đâu.

Đêm đó, tôi tỉnh dậy đi vệ sinh thì thấy điện thoại của vợ vẫn sáng đèn. Thấy tin nhắn của Lâm đến, tôi tò mò không biết hai người đang chat gì với nhau. Tôi lộn tiết khi thấy Lâm bình phẩm về cơ thể của vợ tôi bằng những lời lẽ khiếm nhã kiểu: "Ngực mày thế này, ngực mày thế kia." Càng đọc đoạn chat, tôi càng giận. Không kiềm chế được, tôi gọi vợ dậy và mắng cho vợ một trận. Thấy vợ nói hỗn, tôi lỡ tay tát vợ một cái cháy má.

Thế là vợ tôi khóc, lu loa lên rằng tôi là thằng đàn ông vũ phu, đánh cả vợ mang bầu. Đêm hôm đó, cô ấy khăn gói quần áo rời khỏi nhà tôi. Tôi gọi điện về nhà ngoại thì mẹ vợ tôi nói vợ tôi không về bên đấy. Biết vợ lại đến nhà cậu Lâm đó, tôi càng ghen giận. 

Giờ tôi không biết thế nào để giải quyết tình bạn tri kỷ của vợ với anh chàng gay đó cả. Cứ tiếp tục thế này, chắc tôi phát điên mất. 

Xin độc giả cho lời khuyên.

Xem thêm: Nửa đêm thấy phòng con trai có tiếng động lạ, tôi hé cửa nhìn vào và suýt lên cơn đau tim