kênh sao

Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa và cái kết đau lòng

Tôi còn nhớ như in cái ngày Hà đến gặp tôi khóc nức nở nói rằng nó sẽ làm mẹ đơn thân nuôi con một mình. Hóa ra nó đã mang thai và gã bạn trai thì lập tức bỏ nó mà đi.

tai nghe không dây

Suốt thời gian yêu gã ta, nó luôn giấu tôi, chỉ nói rằng khi nào mọi chuyện chắc chắn sẽ thông báo cho tôi biết. Nào ngờ cuối cùng mọi chuyện lạ i thành ra thế này.

Tôi đã ôm chặt Hà vào lòng động viên, an ủi và nói đừng lo lắng vì tôi sẽ luôn ở bên cạnh nó. Tôi với Hà chơi với nhau từ khi học Đại học, tính nó thích bay nhảy nên chẳng vội vã chuyện kết hôn . Còn tôi sớm lấy chồng và đã có một con gái lên 3 tuổi.

Suốt quãng thời gian Hà mang bầu, tôi luôn kề cận chăm sóc nó. Tôi thường xuyên nấu nướng mang cho nó những món bổ dưỡng, đưa nó đi khám thai rồi mua tặng nó váy bầu.

May mắn cuối cùng nó cũng mẹ tròn con vuông, sinh được đứa bé trai kháu khỉnh và khỏe mạnh. Hà vẫn giấu gia đình nên tôi là người chăm sóc nó thời gian ở cữ. Thậm chí tôi còn gửi con gái về cho bà ngoại hẳn một tháng, rồi xin nghỉ làm một tuần chăm Hà. Sau một tuần phải đi làm lại, tôi thuê người giúp việc theo giờ chăm mẹ con Hà ban ngày, buổi tối tôi sẽ ghé qua.

Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa - Hình 1

Suốt quãng thời gian Hà mang bầu, tôi luôn kề cận chăm sóc nó. Ảnh minh họa

Chồng tôi ở nhà một mình buồn chán nên anh ấy cũng thường sang chơi. Cuối tuần đó chồng tôi ghé qua chơi từ sáng. Đến gần trưa tôi ra chợ cóc đầu ngõ mua thực phẩm về nấu cơm. Nhưng vừa ra đến cổng thì nhớ ra mình chưa cầm ví tiền.

Ví của tôi lại để trong túi xách đang treo trong phòng ngủ của Hà. Tôi đi thẳng một mạch vào phòng, người trong phòng chẳng lường trước được tôi đột ngột quay lại nên không kịp chuẩn bị. Và chính mắt tôi đã nhìn rõ mồn một hành động mà chồng tôi và Hà đang làm với nhau.

Tôi không thể tin nổi vào mắt mình khi thấy chồng mình đang ghé miệng ở bầu ngực của Hà! Bị tôi bắt gặp, hai kẻ ấy hoảng loạn vô cùng. Hà cuống quýt thanh minh rằng chồng tôi đang giúp cô ta thông tắc tia sữa. Cô ta nghe các chị em trên mạng kháo nhau rằng dùng miệng hút trực tiếp là cách hữu hiệu nhất nên mới nhờ chồng tôi giúp đỡ. Chồng tôi gật đầu lia lịa, bảo tôi đừng nghĩ ngợi linh tinh.

Chuyện Hà bị tắc tia sữa là sự thật nhưng chỉ cần massage và chườm nước nóng là được, điều đó tôi đã hướng dẫn cho Hà rồi. Tại sao hai kẻ ấy có thể làm một việc nhạy cảm như vậy? Đó là cách thông tia sữa chỉ dành cho vợ chồng mà thôi.

 

Nghĩ đến đây trong đầu tôi xẹt qua một khả năng khiến tôi bủn rủn cả chân tay. Nhớ đến cách cư xử thân thiết khác thường của chồng tôi với Hà, nhất là với đứa con Hà vừa sinh, trong lòng tôi dâng lên một dự cảm không lành.

Tôi cố gắng giữ bình tĩnh bảo với 2 kẻ ấy rằng, nếu không khai thật thì tôi sẽ mang mẫu đi xét nghiệm ADN. Tới lúc ấy tôi sẽ làm ầm ĩ lên để tất cả phải xấu mặt.

Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa - Hình 2

Tôi hận vô cùng hai kẻ táng tận lương tâm ấy. Ảnh minh họa

Quả nhiên chồng tôi trọng danh dự và sĩ diện, anh ta lập tức quỳ sụp xuống xin tôi tha thứ. Đồng thời thú nhận rằng đứa con Hà vừa sinh ra chính là con của anh ta. Hai người đó cặp kè với nhau sau đám cưới của chúng tôi không lâu. Nhưng vì họ rất kín kẽ mà tôi thì lại quá tin tưởng bạn thân và chồng mình, mấy năm trời họ lén lút qua lại mà tôi không hề hay biết.

Chồng tôi chỉ muốn cơi nới chứ không muốn bỏ vợ, Hà lại theo chủ nghĩa không kết hôn nhưng vẫn muốn có đứa con làm chỗ dựa tinh thần. Họ đi đến thống nhất rằng Hà sẽ trở thành phòng nhì của chồng tôi. Những chuyện sau đó thì tôi đã biết cả rồi.

Tôi hận vô cùng hai kẻ táng tận lương tâm ấy, đã bắt tay nhau phản bội tôi còn lợi dụng tôi chăm Hà một cách trơ tráo và tàn nhẫn như vậy. Lúc nhìn tôi vất vả ngày đêm chăm Hà ở cữ, chắc hẳn hai kẻ ấy lại vui sướng cười cợt sau lưng tôi. Tôi không hiểu họ có trái tim hay không nữa mà có thể đối xử với tôi như vậy?

Sau khi mọi chuyện sáng tỏ, cả Hà và chồng tôi đều quỵ lụy xin tôi đừng làm ầm ĩ, nếu không họ sẽ không còn mặt mũi nhìn ai. Nếu biết đó là những hành động khiến bản thân không dám vác mặt ra đường thì tại sao họ còn làm?

Đôi khi tôi nghĩ thôi cứ ly hôn và bỏ qua mọi chuyện để sống cuộc đời mới của riêng mình. Bận tâm làm gì những kẻ cặn bã ấy cho mệt đầu. Nhưng nhiều đêm giật mình tỉnh dậy tôi lại thấy uất ức và căm hận không thể ngủ nổi. Tôi chỉ muốn cho hai kẻ ấy một bài học thích đáng. Nếu mọi người ở trong hoàn cảnh của tôi thì sẽ làm thế nào?

Xem thêm: Nửa năm sau khi ly hôn với chồng cũ, vô tình tìm thấy thẻ ngân hàng của anh, sau khi kiểm tra số dư tôi chết lặng