logo kênh sao

Con thì đang nằm liệt trên giường phải nhờ bà nội chăm, thế mà Tết này vợ tôi vẫn hồn nhiên đặt vé cho cả nhà đi du lịch, lý do cô ấy nói ra khiến tôi tức giận vô cùng

Trước khi gửi con cho bà nội chăm sóc, vợ chồng tôi đã cảnh báo bà trước nhưng rồi rủi ro vẫn ập đến với gia đình chúng tôi khiến tất cả đều rất đau khổ.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 10 năm rồi, có với nhau hai mặt con, con trai năm nay 8 tuổi đang ở cùng với chúng tôi, còn con gái thì được 3 tuổi đang sống ở quê với bà nội.

Do bận rộn công việc nên vợ chồng tôi phải gửi con về cho bà nội chăm sóc. Nhà bà nội ngay mặt đường nên vợ tôi thường bảo bà phải quản cháu thật cẩn thận kẻo tai nạn thì khổ.

Cho đến một ngày, vợ chồng tôi đang làm việc thì mẹ gọi điện nói là con tôi bị tai nạn đang trên đường cấp cứu. Vợ tôi thì khóc ngất đi còn tôi thì cố bình tĩnh để làm chỗ dựa cho vợ con.

Con thì đang nằm liệt trên giường phải nhờ bà nội chăm, thế mà Tết Nguyên Đán này vợ tôi vẫn hồn nhiên đặt vé đi du lịch nhà 3 người, lý do cô ấy nói ra khiến tôi tức giận vô cùng - Ảnh 1.

Nhà bà nội ngay mặt đường nên vợ tôi thường bảo bà phải quản cháu thật cẩn thận kẻo tai nạn thì khổ. (Ảnh minh họa)

Khi cháu đang trong phòng cấp cứu, mẹ tôi vừa khóc vừa nói: "Lúc đó mẹ vừa vào nhà vệ sinh, quay ra đã không thấy cháu đâu, nghe tiếng hô hoán chạy ra thì đã thấy cháu nằm lăn ra đường".

Mẹ luôn miệng trách bản thân không cẩn thận đã khiến cháu chịu khổ. Còn vợ tôi vừa khóc vừa trách mắng bà nội với nhiều từ rất khó nghe, khiến tôi phải làm ầm lên thì vợ mới chịu im miệng.

Ngày xuất viện con tôi bị dập tủy xương sống nên trở thành liệt nửa phần dưới và sẽ mãi mãi nằm trên giường. Mẹ tôi bảo sẽ đón cháu về chăm sóc cháu đến khi nào bà không còn sức nữa. Tôi không muốn mẹ phải chịu khổ nhưng vợ tôi thì bảo cứ để cho bà chăm cháu để tâm trạng bà thoải mái.

Con nằm liệt giường đến nay đã được một tháng, tôi luôn hi vọng sẽ có một điều kỳ diệu nào đó xảy ra, mong sẽ có ngày con đứng dậy đi lại bình thường như những đứa trẻ khác.

Con thì đang nằm liệt trên giường phải nhờ bà nội chăm, thế mà Tết Nguyên Đán này vợ tôi vẫn hồn nhiên đặt vé đi du lịch nhà 3 người, lý do cô ấy nói ra khiến tôi tức giận vô cùng - Ảnh 2.

Còn vợ tôi vừa khóc vừa trách mắng bà nội với nhiều từ rất khó nghe, khiến tôi phải làm ầm lên thì vợ mới chịu im miệng. (Ảnh minh họa)

Hôm qua trong lúc cả nhà đang ăn cơm thì vợ bảo Tết này sẽ không về quê nội mà cả nhà đi du lịch. Vợ còn đưa cho tôi tận mắt nhìn 3 chiếc vé đã được đặt sẵn. Tôi bảo không đi đâu hết về quê chơi với con cho nó đỡ tủi thân. Vợ tôi bảo con bị tàn phế là do lỗi của bà nội nên rất hận bà và không muốn nhìn mặt bà nữa.

Chuyện đã qua rồi, ai muốn điều xui xẻo xảy ra, vậy mà vợ tôi vẫn để bụng hằn thù mẹ chồng khiến tôi giận vô cùng. Bà nội đã rất khổ tâm rồi vậy mà vợ tôi vẫn không chịu bỏ qua cho bà.

Tôi nói rất nhiều nhưng vợ vẫn không chịu từ bỏ quyết định đi du lịch trong dịp Tết Nguyên Đán này. Mọi người ơi tôi phải nói thế nào để vợ nguôi ngoai nỗi hận mẹ chồng và từ bỏ đi du lịch để về quê ăn Tết với con đây? Chẳng lẽ vợ tôi không thương con sao? Dù là hận mẹ chồng nhưng có mấy ngày nghỉ Tết sao cô ấy không về thăm con mà bỏ đi nơi khác thế này?

Nguồn: Afamily

Loading...