logo kênh sao

Cưới 10 năm mới có con nhưng gần đến ngày sinh vợ thú nhận: “Nó không phải con anh”

“Nó... nó không phải con anh. Em xin lỗi, nhưng chờ đợi 10 năm không được làm mẹ em thèm cảm giác đó lắm. Vì 1 phút yếu lòng, bản năng của đàn bà em đã phản bội anh, chỉ vì muốn được làm mẹ”

“Chồng ơi, vợ có thai rồi. Vợ có thai thật rồi”. Lê vừa nói vừa khóc đưa chiếc que thử thai 2 vạch cho chồng xem. Hoàng nhìn chiếc que thử thai mà trào nước mắt run rẩy hỏi đi hỏi lại vợ:

– Mình có con thật hả vợ??

– Thật.

10 năm lấy nhau, chờ con trong mòn mỏi đến lúc không còn hi vọng gì nữa thì cuối cùng tin vui cũng đến với vợ chồng Lê. Được làm bố, Hoàng hạnh phúc lắm. Anh tẩm bổ, chăm sóc vợ từng tý một. Từ ngày vợ có bầu, nhà Hoàng vui hẳn lên thay vì không khí u uất, buồn phiền như ngày trước. Bây giờ Lê chỉ cần nói muốn gì, ăn gì là mẹ chồng và Hoàng sẽ tìm mua bằng được cho Lê.

Suốt thời kỳ thai nghén, Lê không phải đụng tay chân làm bất kể việc gì. Chồng cứ đi làm rồi về đón vợ, đi chợ nấu cơm rửa bát 1 cách vui vẻ. Bởi với anh, vợ tặng anh 1 đứa con là quá đủ, anh sẽ nguyện làm tất cả để vợ được vui, thoải mái và dưỡng thai thật tốt. Ấy vậy mà sắp đến ngày sinh thì Lê lại thủ thỉ với chồng một điều cực sốc.

– Chồng này, hứa với em không được giận em nhé.

– Có gì mà vợ nói nghiêm trọng thế?? Chuyện gì vậy vợ yêu.

vo-chong18-blogtamsu

(ảnh minh họa)

– Đứa bé này… Nó… nó không phải con anh. Em xin lỗi, nhưng chờ đợi 10 năm không được làm mẹ em thèm cảm giác đó lắm. Vì 1 phút yếu lòng, bản năng của đàn bà em đã phản bội anh, chỉ vì muốn được làm mẹ.

– Em nói sao cơ?? Đứa bé không phải là con anh?? Em ngủ với thằng khác??

– Anh biết mình khó có con mà, em yêu anh nhưng không thể hy sinh đến mức chọn cách sống cô độc cả đời này được. Em xin lỗi, em cũng là phụ nữ, cũng có khao khát làm mẹ. Sẽ thật buồn khi cuộc đời này em không thể có con dù em có khả năng.

– Thì ra là vậy, em cần con hơn anh?? Em sẵn sàng phản bội anh để ngủ với thằng khác kiếm đứa con. Bao lâu nay anh đã chăm sóc tin tưởng em, vậy mà… Em được lắm, ngày mai em về ngoại ở tạm được chứ?? Thời gian này anh không muốn nhìn thấy em, anh sẽ phát điên lên mất. Hãy đi khi anh còn tử tế với em.

Sáng hôm sau dậy, Lê dọn đồ đi từ bao giờ Hoàng không hay. Anh gọi điện hỏi mẹ vợ, vợ mình về chưa thì bà bảo Lê không hề về nhà. Vậy em đi đâu chứ?? Điện thoại Lê tắt máy, tìm khắp nơi cũng không thấy em đâu cho đến mãi tối muộn anh nhận được tin nhắn của người lạ: “Tôi đưa Lê đi rồi, cô ấy sắp sinh cần chỗ chăm sóc tốt hơn. Tôi là bố nó, tôi sẽ chăm sóc mẹ con cô ấy thật tốt. Anh đừng lo!!”.

Vậy là vợ đã theo nhân tình đi đâu mà không ai biết, bỗng chốc niềm tin, sự háo hức trong Hoàng vỡ vụn từng mảnh. Anh không nghĩ vợ lại làm việc đó, bỏ rơi anh thế này. Con thì ai cũng cần nhưng còn tình yêu bao năm nay của 2 đứa thì sao chứ?? Vợ anh là người phụ nữ tốt, vì anh mà hi sinh nhiều nhưng sao cô ấy không thể vì anh mà đừng phản bội, có con với người ta thì anh sẽ biết ơn vợ hơn không??

Tuệ Mẫn

Nguồn: Dân Trí

Loading...