logo kênh sao

Đang nằm xoa lưng cho con thì thấy chồng lần mò dưới quần, không muốn làm con tỉnh nên mặc kệ, không ngờ tôi phải hối hận

Đôi lúc tôi thấy hành động của chồng hơi lạ vì chưa thấy anh làm thế bao giờ. Nhưng rồi lại nghĩ: anh muốn “đổi gió” chăng?

Chuẩn bị cho con lên giường đi ngủ thì chồng mở cửa vào bảo:

- Vợ ơi anh sang nhà anh Trung đánh cờ mấy ván rồi anh về nhé, vợ đợi anh đừng có ngủ ngay đấy nhé.

- Được rồi. Nhưng em chỉ đợi anh đến 10 giờ thôi, không em ngủ đấy chứ em buồn ngủ lắm.

Biến là chồng dặn đợi là để muốn tranh thủ con ngủ làm chuyện ấy đây mà, thế nên chồng đi là Tôi thay luôn bộ đồ ngủ 2 dây quần cộc cho nó gợi cảm. Cứ nghĩ ít nhất thì 10 giờ anh mới về nhưng anh đi được chừng 30 phút và tôi vẫn đang xoa lưng cho thằng bé thì đã nghe có tiếng bước chân ở nhà ngoài.

Nhà ngoài chồng tắt điện từ lúc đi, nghe tiếng bước chân chồng nên tôi vội vàng tắt luôn điện phòng ngủ rồi nằm bên ngoài tiếp tục xoa lưng cho con. Chồng từ từ mở cửa bước vào, có lẽ nghĩ tôi và con đã ngủ nên anh nhẹ nhàng ngồi xuống cạnh vợ.

Rồi thì tay anh bắt đầu lần mò dưới quần của tôi. Sợ con tỉnh ngủ tôi cứ nằm yên như thế không dám nhúc nhích. Đôi lúc tôi thấy hành động của chồng hơi lạ vì chưa thấy anh làm thế bao giờ. Nhưng rồi lại nghĩ: anh muốn “đổi gió” chăng??

Hai vợ chồng làm “chuyện ấy” trong tư thế tôi vẫn quay lưng lại với anh và cố gắng xoa lưng để con trai 2 tuổi ngủ ngon. Xong việc anh ra ngoài, tôi đoán anh đi hút thuốc, anh vẫn thường làm thế sau mỗi lần vợ chồng ân ái. Rồi thì tôi ngủ lúc nào cũng chẳng hay…

Sáng hôm sau khi vẫn còn đang ngái ngủ thì đã nghe giọng chồng oang oang bên ngoài:

- Đêm qua không khóa cửa hả em?? Cái thằng Trung chơi đểu anh, chuốc anh say mấy cốc liền nên gục luôn bên bàn nhà nó khi nãy tỉnh dậy mới biết mình ngủ cả đêm ở đấy.

- Cái gì?? Đêm qua anh không về à?? Em tưởng anh về lúc 9 rưỡi cơ mà.

- Sang đánh cờ mà nó lôi rượu ra uống rồi say gục bên đó có biết gì đâu. Ai vào nhà mình hay sao mà em tưởng anh về??

- Thì… nhà điện tắt cả. Em tưởng là anh nên cứ để anh làm “chuyện đó” mà không quay lại. Thế người tối qua là ai??

- Trời ơi… Cô đúng là… Loại đàn bà gì mà lại như thế?? Chúng nó vào tận nhà… Trời ơi…

Nhà tôi lúc này rối ren thực sự khi chồng biết chuyện đêm qua có người vào nhà làm chuyện ấy với vợ mình. Anh ấy cứ điên điên khùng khùng rồi nổi xung lên. Tôi thì không ngờ mình lại gây ra chuyện tày đình như thế. Giờ tôi phải làm sao??

Minh Lâm

Nguồn: Dân Trí

Loading...