kênh sao

Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức

Tôi không ngờ rằng cuộc đời mình lại vấp phải sự cố bi thương như vậy.

Chào các bạn, tôi là Thanh Thanh. Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình cũng có thể nói rằng có điều kiện kinh tế. Bố tôi làm giáo viên , mẹ kinh doanh buôn bán. Cả gia đình sống trong một căn nhà rộng 120m2 và có hai chiếc ô tô để làm phương tiện di chuyển cũng như phục vụ công việc kinh doanh .

Tôi và chồng gặp nhau khi anh về làm cho công ty của mẹ tôi. Anh là một người đàn ông thông minh , hài hước và cũng rất có năng lực trong công việc . Những ngày đầu, anh đã tìm cách tiếp cận tôi nhưng liền bị tôi từ chối.

Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức - Hình 1

Nhưng sự cố gắng, kiên trì và tình yêu của anh đã làm lay động trái tim tôi, cuối cùng tôi cũng đồng ý làm người yêu của anh. Chúng tôi dính nhau như hình với bóng, anh chăm lo cho tôi rất ân cần, chu đáo và điều đó khiến tôi vô cùng hạnh phúc .

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm, hai đứa đã đính hôn sau màn cầu hôn ngọt ngào và hạnh phúc mà anh dành cho tôi. Cả hai cùng nhau chuẩn bị cho sự kiện quan trọng nhất của cuộc đời. Chẳng mấy chốc, đám cưới diễn ra trong không gian sang trọng. Tôi hạnh phúc trong sự chúc mừng của mọi người thân trong gia đình .

 

Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Trong khoảnh khắc hạnh phúc đó, mẹ tôi đã tặng hai vợ chồng một thẻ tiết kiệm 2 tỷ đồng làm của hồi môn, mong cho hai đứa sẽ có nền tảng vững chắc để xây dựng hạnh phúc gia đình . Tất cả mọi thứ từ lễ cưới, bạn bè, người thân trong gia đình và đặc biệt là anh – người đàn ông của đời tôi – đã giúp tôi có được khoảnh khắc hạnh phúc, thiêng liêng nhất của cuộc đời.

Nhưng trong số bạn thân của mình, có người nhận ra vẻ khác thường của chồng tôi và nói với tôi rằng: “Thanh Thanh, tớ không có ý gì nhưng có vẻ chồng cậu có điều gì đó không được ổn. Tớ thấy anh ta có vẻ gì đó rất gian dối”.

Dù tin tưởng chồng mình hoàn toàn nhưng tôi cũng có chút chột dạ, đêm hôm đó tôi giả vờ say và ngủ trên giường. Anh sau khi tiếp khách xong đã trở về căn phòng cưới, nhưng điều đầu tiên anh ấy làm không phải là hỏi thăm tình hình sức khỏe của tôi, mà là tìm thẻ ngân hàng của mẹ tôi đã dành tặng. Anh lập tức chạy ra ngoài sau khi thấy chiếc thẻ đó, đứng núp sau cánh cửa và gọi điện cho bố mình: “Bố à, con đã làm được rồi. Chúng ta đã có 2 tỷ, con sẽ gửi ngay số tiền này về cho bố. Bố bảo chị sửa sang lại nhà cửa và mua một chiếc xe ô tô để đi lại nhé, mọi việc khác để con lo. Nhà vợ con có điều kiện kinh tế, không sao đâu bố ạ”.

Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Tôi như chết lặng, hóa ra bao lâu nay, tình cảm và sự hi sinh của tôi dành cho anh đều chỉ đổi lại là lừa dối. Choáng váng vì sự thật phũ phàng, lại ngay trong đêm hôm cưới của mình, tôi liền chạy ra trước mặt anh và hét lớn: “Đồ tồi, tại sao anh lại đối xử với tôi như vậy, anh yêu tôi chỉ vì tiền thôi sao ?”.

Tôi giật thẻ ngân hàng trong tay anh ta và bắt taxi về nhà mẹ đẻ trong sự sững sờ của chồng. Anh ta sẽ không có gì cả, tiền và cả tôi cũng như cuộc sống gia đình hạnh phúc. Anh ta sẽ phải trả giá cho điều đó, chúng tôi sẽ ly hôn ngay lập tức.

Xem thêm: Trên đường công tác về, anh rể đưa tôi đi gặp 2 người, vừa nhìn thấy họ, tôi biết tương lai của tôi ở công ty sắp chấm hết

ĐANG HOT