kênh sao

Đi gội đầu lôi ảnh vợ chồng ra xem thì cô nhân viên tủm tỉm rồi nói một câu khiến vợ lao luôn về nhà

Chỉ cần nghe đến tươi mát thôi là đã quá đủ để khiến chị điên lên rồi. Chị phi thẳng về nhà mặc kệ cái đầu đầy bọt, nhìn anh đang ở trong bếp chị lao vào luôn.

Yêu chồng nếu như là một cái tội thì đúng là tội của chị nặng quá rồi, nặng đến cái mức khiến cho chị trở nên mù quáng trong cuộc hôn nhân của mình. Chẳng ai tin chồng như chị cả. Bất cứ ai nói gì về anh chị cũng đều bỏ ngoài tai và cho rằng họ chỉ đang nói xấu chồng mình và họ đang ghen tỵ với cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình. Chị tin rằng mình đã chọn được một người chồng thực sự tốt nhất trên đời này.

Kết hôn với nhau được 3 năm rồi thế nhưng chưa một lần nào anh khiến cho chị thất vọng. Lúc anh cũng sắm tròn vai một người chồng hoàn hảo. Bất cứ khi nào chị cần anh đều có mặt kịp lúc để chăm sóc, lo lắng cho chị. Làm gì có mấy người chồng bỏ được bàn nhậu để mà về nhà chăm vợ chăm con trong khi cuộc vui đang trên đà vui vẻ đâu.

Chỉ cần chị kêu hơi đau đầu thôi là anh đã ngay lập tức ở nhà rồi. Đi làm thì có lương là đưa hết cho vợ, chị đưa lại bao nhiêu anh tiêu bấy nhiêu. 3 triệu một tháng chỉ đủ nước nôi, ăn uống bữa trưa, thi thoảng mời được bạn bè cốc bia có khi còn thiếu ấy chứ đừng nói gì đến cái việc gọi là bao nuôi em khác. Vậy nên niềm tin vào cuộc hôn nhân này của chị luôn là bất diệt.

Đi gội đầu lôi ảnh vợ chồng ra xem thì cô nhân viên tủm tỉm: “Anh này tuần nào cũng đến đây đòi gội tươi mát chị ạ” - Ảnh 1

Nguồn Internet

Dạo gần đây chị thấy anh bảnh bao, chăm chút ngoại hình nhiều hơn. Cái đầu lúc nào cũng bóng lộn:

- Nghi ngờ lắm nhé!

- Vớ vẩn. Tự nhiên dạo gần đây thấy xuống mã quá. Không chăm chút để vợ chê à.

- Chả biết ai chê ai đâu.

- Vâng, chỉ có cô chê tôi chứ tôi nào dám chê cô.

Anh vẫn thường đùa chị như vậy và cái sự đùa ấy cũng khiến chị chẳng còn nghi ngờ được thêm gì nữa. Cho đến hôm đó, chị ra ngoài hàng gội đầu ở gần nhà gội thử. Thì cửa hàng mở được nửa năm nay rồi, nghe mấy bà trong ngõ bàn tán xôn xao lắm mà chị chưa thử nên nay ra thử cho biết. Nằm trên bàn gội, chán quá chị mang điện thoại ra ngắm ảnh hai vợ chồng vì có vài bức ảnh mới chụp nhưng chưa kịp xem. Vừa xem chị vừa tủm tỉm cười, đang cười sung sướng thì cô nhân viên gội đầu lại buột miệng:

- Anh này tuần nào cũng đến đây đòi gội tươi mát chị ạ.

- Em nói cái gì cơ?

Chị ngồi bật dậy đầu đầy bọt xà phòng, mắt trợn lên giận dữ:

- Em nói lại cho chị nghe xem nào?

- Đúng mà, anh này tuần nào chả đến đây gội tươi mát. Nhưng tươi mát chỉ là anh ý hay trêu trọc bọn em thôi, cũng bông đùa lắm, còn bảo chưa vợ này nọ cơ ạ. Chứ chị đừng hiểu lầm. Bọn em làm nghề này chân chính chứ không phải như nhiều quán khác đâu vì em cũng sắp kết hôn rồi. Hôm nay nhìn ảnh chị cho em xem, em mới biết anh ấy có vợ rồi ấy chứ. Có lần anh còn bonus cho con bé Thảo mấy trăm rủ nó đi chơi cà phê các thứ mà nó không chịu.

Đi gội đầu lôi ảnh vợ chồng ra xem thì cô nhân viên tủm tỉm: “Anh này tuần nào cũng đến đây đòi gội tươi mát chị ạ” - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Chỉ cần nghe đến tươi mát thôi là đã quá đủ để khiến chị điên lên rồi. Chị phi thẳng về nhà mặc kệ cái đầu đầy bọt, nhìn anh đang ở trong bếp, mặt hớn hở, chị lao vào túm tóc tạt cho mấy bạt tai.

- Em điên à?

- Phải tôi đang điên đấy. Anh có muốn tôi điên hơn không?

- Anh làm gì mà em điên lên với anh?

- Anh còn hỏi à. Anh phản bội tôi chứ làm gì?

- Phản bội, em lại nghe ai nói linh tinh đấy!

- Mấy cô em gội đầu cho anh nói đấy. Anh có dám ra đó với tôi ba mặt một lời không. Gội đầu tươi mát à. Lại còn anh chưa có vợ, tán tỉnh le ve à. Tôi mà không phát hiện ra thì anh còn định cắm sừng tôi đến bao giờ hả?

- Anh… Anh chỉ trêu vui thôi.

- Cái vui của anh làm tôi không thích. Anh cứ liệu hồn đấy, tôi mà biết anh còn lăng nhăng nữa tôi cho anh ra đường luôn. Nghe bảo còn cất hẳn nhẫn cưới rồi cho nó tiền rủ đi cà phê đi dạo cơ mà, khốn nạn, nghĩ đến tôi chỉ muốn b.ăm anh ra thôi. Từ nay ở nhà tắm gội không quán xá gì nữa hết. Đừng để có khu này nó ồn ầm lên là nhân cách anh không ra gì nhé.

Cái gì chứ anh nào dám nữa, anh sợ mất vía rồi. Mới chỉ một nửa tươi mát mà chị đã thế này thì tươi mát hơn nữa có mà tan nhà nát cửa. Bình thường chị hiền hiền thế mà giờ chị khiến anh sợ phát sốt. Anh ốm luôn sau đó mất 3 ngày. Còn chị, chị thiết lập chế quản lý chặt anh, không tin anh bất cứ điều gì hết. Nhưng liệu làm như thế có ổn hay không? Cuộc hôn nhân của như thế có thực sự được an toàn như chị mong muốn không đây?

Xem thêm: Ngày anh trai mất chị dâu không rơi một giọt nước mắt, đêm đêm lại lén bỏ ra ngoài khiến cả làng đồn ầm, tôi bật khóc khi vô tình gặp chị bên bờ sông

ĐANG HOT