Đi làm cả năm rồi bất ngờ trở về nhà, tôi sốc nặng khi thấy đồ trẻ con phơi đầy sân

Nếu vợ ngăn cản một lần, tôi cũng chẳng để ý gì nhưng vợ nói nhiều lần làm tôi bắt đầu nghi ngờ.

Xem nhiều

Sau khi cưới nhau, vợ tôi có em bé luôn, một mình tôi làm không đủ nuôi 3 miệng ăn. Vì vậy tôi đã theo bạn đi làm ăn xa, mỗi năm về có một lần. Thương vợ con ở nhà đói khát, tháng nào tôi cũng gửi tiền về. Tháng nhiều thì 20 triệu, ít thì 12 triệu.

Công việc của tôi dạo này khó khăn, một tháng nay tôi bị thất nghiệp. Tôi muốn về quê nhưng lần nào bàn bạc với vợ, cô ấy cũng bảo cố gắng vượt qua khó khăn. Ở lại, đợi khi nào có việc thì sẽ làm tiếp, về quê dạo này khó kiếm việc lắm.

Nếu vợ ngăn cản một lần, tôi cũng chẳng để ý gì nhưng vợ nói nhiều lần làm tôi bắt đầu nghi ngờ. Liệu cô ấy đang ở nhà có giấu giếm tôi điều gì không, tôi phải về quê một chuyến xem mọi việc thế nào?

Về quê không báo trước với vợ, đến đầu ngõ, tôi sốc thật sự khi thấy tã lót phơi đầy sân. Tôi đi làm cả năm nay, hai vợ chồng không quan hệ với nhau thì sao lại có trẻ con được. Mà vợ cũng chưa bao giờ nói với tôi về chuyện bầu bì.

Đi làm cả năm rồi bất ngờ trở về nhà, tôi sốc nặng khi thấy đồ trẻ con phơi đầy sân - Hình 1

Ảnh minh họa

Vào đến nhà, tôi đã choáng váng khi thấy vợ đang ẵm một đứa trẻ sơ sinh. Tôi nóng mặt hỏi con ai? Vợ bình thản nói là con tôi. Tôi không tin, truy hỏi liên hồi. Cô ấy vẫn một mực nói là con tôi, vì cuối tháng 2 âm lịch tôi mới đi làm, bây giờ là tháng 9, sinh con là đúng rồi.

Trong suốt thời gian dài, vợ không thông báo có thai là sao? Cô ấy bảo muốn tạo bất ngờ cho chồng nên mới không nói ra tin vui này. Tôi không tin những điều vợ nói, yêu cầu đưa tiền để đi xét nghiệm ADN cho chắc, nếu là con thì sẽ nhận, còn không sẽ ly hôn.

Trước thái độ gắt gao của tôi, vợ buộc phải thú nhận sự thật là đã phản bội chồng, cô ấy quỳ xuống cầu xin tha thứ. Tôi tức giận, hoảng loạn, đập phá đồ đạc để trút giận. Nhưng nỗi đau giằng xé da thịt khiến tôi không nguôi ngoai được.

Tại sao người đàn ông sống hiền lành lương thiện, luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để lo cho vợ con, lại bị nhục nhã thế này. Anh em, bạn bè, ai cũng biết gia đình tôi hạnh phúc yên ấm. Có người vợ đảm đang, hiền thục xinh đẹp, vậy mà giờ lại là kẻ ngoại tình. Làm sao tôi dám phơi bày sự thối nát của gia đình đây? Theo mọi người tôi phải sống sao đây?

Mẹ chồng dúi vào tay 2 tỷ ép lấy, vài ngày sau con dâu đau đớn nhận ra một cú lừa ngoạn mục

0 Bình luận
cursorTin nổi bật