logo kênh sao

Đi nhà nghỉ đụng mặt bố vợ, con rể trơ tráo: “Giữ bí mật cho nhau nhé bố” và cái kết bất ngờ

Ngày phát hiện chồng có bồ trái tim nó như vỡ nát, bao lần bạn nó đã cảnh báo mà nó cứ không tin. Hôm nay tận mắt đọc được tin nhắn mùi mẫn giữa 2 người họ thì nó mới sáng mắt ra.

Hôm đó nó khóc như mưa như gió, nó ngồi bần thần cả buổi trong nhà vệ sinh, con thì khóc ré lên cứ đứng ở cửa gõ gõ mẹ thì như kẻ mất hồn. Bao lâu nay nó vẫn tin yêu chồng vô điều kiện, nó không thể ngờ nổi có ngày chồng mình lại làm cái chuyện kinh khủng đó với vợ con. Ở nhà anh ta vẫn thể hiện mình là người đàn ông chỉn chu có trách nhiệm vậy mà sau lưng lại hẹn gái đi nhà nghỉ còn nhiều hơn số lần ân ái với vợ.

Đi nhà nghỉ đụng mặt bố vợ, con rể trơ tráo: Giữ bí mật cho nhau nhé bố - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Thời gian ấy nó sa sút tinh thần, lúc nào cũng âm thầm chịu đựng. Nó muốn bắt tận tay con hồ ly kia là ai, nó muốn chồng mình cả đời phải sống trong ân hận. Đợt đó nó về nhà chơi bố mẹ nó thấy con gái gầy đi nên rất lo lắng. Ai hỏi gì nó cũng tỏ ra vui vẻ và cố gắng giấu nhẹm mọi chuyện đi vì sợ bố mẹ đau lòng.

Nhưng rồi 1 ngày đẹp trời cái kim trong bọc cũng lòi ra. Hôm đó nó đưa con qua gửi cho ông bà rồi vội vã phi xe đi mặt mũi cắt không ra giọt máu, bố nó thấy không ổn nên đã phóng xe đi theo. Nó đi xe loạng choạng mấy lần, tâm trạng bất an thấy vậy bố nó phi xe lên bảo:

- Con có chuyện gì thế.

Lúc này ông thấy nó mắt mũi giàn giụa:

- Thằng Minh có chuyện gì à?

- Bố ơi, anh ấy theo gái bố à. Con định đi bắt quả tang, sao bố lại đi theo con.

- Bố biết ngay có chuyện mà, gửi xe đi bố đèo mày đi còn không vững đòi đánh ghen ai. Bố sẽ khiến nó phải ân hận.

Ngồi sau xe bố nó cứ bảo:

- Con xin lỗi, con xin lỗi bố.

- Con bé ngốc này, nín đi. Đánh ghen mà mềm yếu vậy thì đánh làm sao được, con phải mạnh mẽ lên, người sai là nó chứ đâu phải con mà xin lỗi.

Đến nhà nghỉ, họ đặt phòng cạnh phòng của đôi tình nhân kia. Đúng lúc bố con nó đang đi lên cầu thang thì gặp chồng nó đi ra. Thấy bố vợ bước lên, chồng nó ú ớ nhưng rồi nhanh như cắt hắn trở mặt nhanh như lật giấy hắn đẩy cô bồ ra phía sau để bảo vệ rồi vênh váo:

- Giữ bí mật cho nhau nhé bố.

- Thằng khốn nạn.

- Bố cũng giống con mà, con sẽ không nói cho mẹ vợ biết đâu.

Đi nhà nghỉ đụng mặt bố vợ, con rể trơ tráo: Giữ bí mật cho nhau nhé bố - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Lúc này nó vẫn mặc bồ đồ chống nắng mặt đeo khẩu trang nên chồng nó nghĩ bố nó có bồ. Đúng lúc đó nó bước ra cởi khẩu trang ra:

- Bố tôi không phải loại đáng kinh tởm như anh đâu.

- Ơ em à, anh... anh... nghe anh giải thích đã.

- Thằng khốn, mày còn gì để giải thích hả? Mày dám phản bội con tao thì tao sẽ không để cho mày yên đâu.

Ông đẩy cả 2 người họ vào phòng rồi đấm đá túi bụi. Cô bồ sợ xanh mặt tìm cách trốn nhưng bị nó chặn lại:

- Tao nhịn đủ rồi nhé, hôm nay con này sẽ không hiền lành nữa. Mày đừng nghĩ tao dễ giỡn mặt nha.

Nó tát con hồ ly đó mấy cái đau điếng rồi chỉ vào mặt chồng mình:

- Anh ngoại tình thế anh có nghĩ nếu 1 ngày vợ con phát hiện ra thì gia đình sẽ thành ra như thế nào không? Bộ anh không sợ con cái anh khinh anh suốt đời à. Rồi anh sẽ bị quả báo đấy, bố anh đang ốm nặng mà biết tin này chắc ông đột quỵ luôn cho mà coi.

- Vợ à, anh sai rồi anh van xin em đừng cho bố mẹ anh biết.

- Muộn rồi, anh không có tư cách để van xin bố con tôi phải làm gì vì anh hết nữa á, giải tán đi.

Nói rồi nó nhìn qua cô bồ:

- Tao biếu gã chồng tồi này cho mày đấy.

Nói vậy thôi chứ nó cũng không nỡ cho bố mẹ chồng biết vì nó sợ ông bà buồn đau. Tối đó chồng nó quỳ gối ở nhà vợ cả tối hứa hẹn van xin này nọ. Sau lần đó chồng nó sợ tới già, không dám léng phéng với gái nữa, còn nó thì bị tổn thương sâu sắc. Tuy tha thứ cho chồng 1 cơ hội nhưng nỗi đau đó cả đời này có lẽ nó sẽ không thể nào quên nổi.

Nguồn: Dân Trí

Loading...