kênh sao

Hết hồn khi chị gái tiết lộ nguyên nhân khiến chồng sắp cưới bơ phờ, kiệt sức

Mọi chuyện sẽ là một cái kết đẹp nếu như buổi tối đó tôi không nhận được cuộc điện thoại từ chị chồng sắp cưới.

Chỉ còn 3 tháng nữa là ngày tôi lên xe hoa. Nhưng giờ đây tôi đang phải đối diện với quyết định khó khăn và đau khổ nhất cuộc đời mình.

Đó là tiếp tục nữa hay không đối với người mà tôi lựa chọn làm chồng sắp cưới. Mọi chuyện sẽ là một cái kết đẹp nếu như buổi tối đó tôi không nhận được cuộc điện thoại từ chị chồng sắp cưới. Tôi nhớ như in cái buổi tối đó, cảm giác nghĩ lại thật đáng sợ. 

Chị gọi cho tôi, tôi vui mừng nghe máy. Tôi cứ nghĩ chị sẽ bàn chuyện cưới xin của chúng tôi vì những ngày này gia đình hai bên đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cho ngày đại hỷ của chúng tôi. Chị nói "chị muốn gặp em có chuyện hệ trọng!".

Hết hồn khi chị gái tiết lộ nguyên nhân khiến chồng sắp cưới bơ phờ, kiệt sức - Ảnh 1.

Tôi không thể chờ được thêm bảo chị nói ngay, nhưng chị nói "chuyện này không thể qua điện thoại được". Tôi sợ hãi và run rẩy đi ra quán cafe gần nhà để gặp chị đang ở sẵn đó. "Em có thể lùi lại cuộc hôn nhân này hoặc từ hôn, quyết định là do em. Thắng K (chồng sắp cưới của tôi) nó đang bị những dấu hiệu rất bất thường mà chị nghĩ phải nói với em". Tai tôi như ù đi trước mỗi lời chị nói.

"Dạo này mỗi ngày đi làm về nó đều thiếu tập trung. Người trông rất mệt mỏi. Chị gặng hỏi thì nó không nói gì hoặc đổ lỗi cho công việc nhiều. Nhưng có lần, chị phát hiện nó xem phim đen. Vấn đề là nó xem triền miên, thâu đêm suốt sáng. 

Chị không biết hai đứa đã quan hệ tình dục chưa nhưng có vẻ nó có những dấu hiệu của việc nghiện tình dục. Chị đã từng hỏi đồng nghiệp cơ quan nó thì được biết đến cơ quan dạo này nó cũng bị lơ đễnh công việc, hay chán, hay đau đầu, hay bỏ đi và có lúc thì không ăn cơm trưa mà ngồi lỳ ở máy. 

Chị nghĩ nó lại xem phim sex trên cơ quan. Đi chơi với em, không biết nó có biểu hiện gì không, nhưng ở nhà là như một con gà công nghiệp. Nó bỗng dưng chán mọi thứ và ngừng giao tiếp với mọi người. Có lúc nó cứ kêu đau đầu, khó thở rồi ở tịt trên nhà".

Những lời chị nói khiến tôi lục lại tất cả. Thật trùng khớp với những gì tôi thấy về chồng tương lai của mình. Dạo gần đây mỗi lần "gần gũi" nhau, anh không còn hứng thú. Tôi hỏi thì anh nói anh mệt mỏi chuyện cơ quan, chuyện đám cưới. 

Tôi lại tin anh nên tưởng như không có điều gì bất thường. Những lần gặp nhau hay đi chơi, anh đều tỏ ra mệt mỏi, tôi lại cứ nghĩ anh đang bị nhiều áp lực chuyện kết hôn với tôi nên càng thông cảm và chủ động bảo anh về sớm để nghỉ ngơi. 

Bây giờ tôi cũng không biết phải quyết định ra sao? Mong chuyên gia cho lời tư vấn. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Chồng mất được 1 tuần thì em trai chồng tìm gặp rồi đưa ra 1 đề nghị khiến tôi căm hận vô cùng

ĐANG HOT