kênh sao

Làm cùng lúc cả 2 cô gái mang bầu, chàng trai thử lòng để chọn 1 trong 2 làm đám cưới và cái kết siêu đắng

Cứ tưởng chỉ chơi bời thôi ai dè lại khiến luôn cả hai cô gái mang bầu, mà Hùng lại không thể cưới cả hai được...

Vừa vui vẻ với Vy trong nhà nghỉ thì chỉ sau đó 5 tiếng Hùng lại hẹn Phương vào khách sạn để làm “nháy”, nói đến đây thì chắc nhiều người thắc mắc rốt cuộc trong hai cô gái kia ai mới là bạn gái thật sự của Hùng. Vậy nhưng chính cái câu hỏi đó Hùng cũng không trả lời nổi vì anh dành tình cảm cho cả Vy và Phương như nhau và tất nhiên hai cô gái đó đều không biết đến sự tồn tại của nhau mà vẫn đinh ninh rằng mình có một người bạn trai tuyệt vời. Cùng lúc bắt cá hai tay nhưng Hùng vẫn chẳng cảm thấy có lỗi gì với hai cô bạn gái của mình mà trái lại anh còn hả hê và hí hửng với bạn bè về khả năng của mình. Mấy thằng bạn thân của Hùng nhìn cảnh đó cứ lắc đầu ngán ngẩm.

- Mày đúng là có số hưởng thật đấy, nhưng phải dứt khoát đi với một cô chứ?? Không khéo có ngày mất hết thì hối không kịp.

- Lo gì chứ?? Cứ tận hưởng đã…với lại cả hai em ấy tao đều yêu như nhau nên giờ bắt chọn cũng khó lắm. _ Hùng khoái chí.

Cứ vậy Hùng mặc kệ, khi ở bên cạnh Vy thì nói chỉ yêu mình cô nhưng một lát sau ở cạnh Phương thì lại thề nguyện sẽ không lấy ai ngoài em cả. Vậy nhưng cái tư tưởng bắt cá hai tay của Hùng cũng không được lâu vì sau đó anh được Vy thông báo rằng cô đã mang bầu hơn 2 tháng.

- Chưa có bầu thì không nói làm gì. Nhưng giờ em đang mang giọt máu của anh đấy nhé…Anh sẽ cưới em chứ??

Làm cùng lúc cả 2 cô gái mang bầu, chàng trai thử lòng để chọn 1 trong 2 làm đám cưới và cái kết siêu đắng - Hình 1

( ảnh minh họa )

- Tất nhiên là anh cưới em rồi. Em chỉ cần nghỉ ngơi rồi đợi anh mang trầu cau sang thôi.

Hùng vui thật sự khi biết tin Vy có bầu vì dù sao anh nghĩ mình cũng lập gia đình được rồi chứ ngày nào bố mẹ cũng giục kiếm vợ khiến anh cũng mệt mỏi. Và tất nhiên khi Vy có bầu thì Hùng quyết định chia tay với Phương, nào ngờ đúng cái ngày hẹn để tuyên bố ai đi đường nấy thì Hùng choáng váng khi Phương cũng thông báo mình có thai được gần 3 tháng.

- Cái gì?? Em cũng mang thai rồi ư?? Em có chắc chắn không thế??

- Anh nói câu gì mà lạ thế?? Sao lại cũng mang thai…bộ anh làm cô nào có bầu ngoài em nữa hả??

- Làm gì có chuyện đó, chỉ là anh hơi ngạc nhiên khi biết em mang bầu thôi.

- Chúng mình yêu nhau cũng lâu rồi, hơn nữa cái “chuyện ấy” cũng “thả phanh” nên em dính là phải. Anh về giục bố mẹ sang nhà em hỏi cưới đi nhé.

Nghe Phương nói câu đó mà Hùng choáng váng không đứng nổi, chưa bao giờ anh thấy mọi chuyện lại khủng khiếp như này. Cứ tưởng chỉ chơi bời thôi ai dè lại khiến luôn cả hai cô gái mang bầu, mà Hùng lại không thể cưới cả hai được. Trước mặt mỗi cô thì Hùng đếu thỏ thẻ sẽ chịu trách nhiệm nhưng trong lòng anh lo lắng vô cùng vì cưới cô nào cũng sẽ khiến anh đánh mất đi một cô. Sau cùng mấy đêm mất ngủ thì Hùng quyết định giả vờ phá sản để thử lòng cả Vy và Phương, vì vốn dĩ lúc tán tỉnh cả hai thì Hùng đều khai thật mình là đại gia. Nên bây giờ nếu cô nào yêu anh thật lòng không phải vì tiền thì Hùng sẽ quyết định cưới người đó.

Đã nói là làm ngay hôm đó Hùng nhắn tin cho cả Vy và Phương về việc mình phá sản.

- Anh biết trong hoàn cảnh em có bầu mà nói chuyện này thì thật sự sốc, nhưng anh không thể giấu em mãi được. Thật ra anh đã bị phá sản, bây giờ anh chỉ là một thằng nhà nghèo, anh vẫn còn một khoản tiền nhỏ đủ để làm đám cưới nhỏ. Em không chê chứ??

Cùng một tin nhắn đó gửi cho hai cô bạn gái, nhưng trong khi Vy hốt hoảng hỏi Hùng nợ bao nhiêu tiền thì Phương lại chỉ im lặng. Khỏi phải nói lúc đó Hùng tin chắc người mình cưới là Vy vì anh cho rằng Phương sợ quá mà bỏ chạy mất rồi, nhưng kể ra như vậy cũng tốt vì coi như Hùng đá được một cô bạn gái rất chi là nhẹ nhàng.

Để mọi chuyện êm đẹp nên Hùng quyết định hẹn từng cô bạn gái ra để nói chuyện cưới xin và cô còn lại thì tuyên bố chia tay. Vậy nhưng điều khiến Hùng run lẩy bẩy đó là tuy hẹn Vy và Phương địa điểm khác nhau nhưng vào khung giờ gặp Vy thì lại có Phương đi cùng..mà trông cả hai đều rất bình thản. Ú ớ không nói được câu gì thì Phương cười lớn.

- Sao nào?? Bây giờ trong hai đứa tụi tôi thì ai là người anh cưới…và ai là người anh bỏ.

- Em đang nói cái gì vậy??

- Anh không cần phải giấu diếm nữa đâu. Anh hãy nói rõ mọi chuyện đi…anh chọn tôi hay chọn chị Vy.

Làm cùng lúc cả 2 cô gái mang bầu, chàng trai thử lòng để chọn 1 trong 2 làm đám cưới và cái kết siêu đắng - Hình 2

( ảnh minh họa )

- Hai người, rốt cuộc hai người đã biết nhau từ trước sao??

Nhìn Hùng ấp úng như vậy mà cả Vy và Phương chỉ biết cười lớn, Vy từ từ bình thản tiến lại.

- Chẳng những không biết nhau mà tụi tôi còn rất thân nữa kia. Thậm chí bọn tôi còn biết anh bắt cá hay tay rồi thử lòng phá sản nữa cơ?? Anh vẫn nghĩ anh thông minh đến thế sao??

- Bây giờ chuyện đó quan trọng sao?? Nếu em không cận thận thì anh sẽ không chịu trách nhiệm với cái thai trong bụng đâu.

- Cái thai ư?? Thai nào?? À chắc tôi chưa nói với anh là tôi không có thai đúng không…và cả Phương cũng không hề mang bầu. Đáng thương quá…anh lại bị gậy ông đập lưng rồi. Cả hai chúng tôi đều yêu anh nhưng thật không ngờ anh lại khốn nạn như vậy. Nhưng anh đừng vội vui mừng vì cả hai chúng tôi đã đem phơi bày sự hèn hạ của anh…có lẽ bây giờ trên cộng đồng mạng đang phẫn nộ lắm đây. Anh ra đường nhớ cẩn thận nhé.

- Cô…

- Cô, cô cái gì. Đó là quả báo anh đáng phải nhận thôi. Để xem anh còn lừa được cô gái nào nữa không???? Đừng tưởng chúng tôi hiền nhé…anh không có cửa đâu.

Nói rồi cả Vy và Phương bước đi để mặc cho Hùng điếng người vì sốc. Đúng thật không ngờ Hùng lại bị hai cô bạn gái chơi xỏ..nhưng âu cũng là cái giá mà anh phải trả…

Xem thêm: Chồng chết 5 năm vợ đột ngột mang thai khiến nhà chồng sốc nặng và sự thật sau 9 tháng