kênh sao

Làm dâu được mẹ chồng cưng chiều, sinh nhật chồng tặng hẳn ô tô nhưng vợ tôi vẫn cắm sừng chồng

Vợ tôi được chồng cung phụng đến như thế mà vẫn ngoại tình được. Trong khi tôi biết rõ ràng cô ấy không phải là người sống phóng túng.

tai nghe không dây

Bước chân về nhà chồng làm dâu, ai cũng nghĩ vợ tôi sung sướng khi đặt chân vào tấm thảm vàng. Nhà chồng có điều kiện nhất cái khu này. Ai ai cũng phải ngước nhìn, cũng phải trầm trồ. Chẳng những thế tôi lại còn là con một. Cái gia sản kếch xù này không sớm thì muộn rồi cũng sẽ thuộc về chúng tôi mà thôi.

Bản thân vợ tôi, về làm dâu, làm vợ tôi cũng là vì tình yêu dành cho tôi chứ không phải vì sự giàu có của gia đình tôi. Vợ tôi cũng tài giỏi, cũng tự kiếm được tiền để chi tiêu, lo tốt cho cuộc sống của mình mà không cần phải nhờ cậy vào tôi. Vợ chồng tôi chẳng phải là nam tài nữ tú mà đến với nhau ấy hay sao.

Mẹ chồng cưng chiều vợ tôi lắm. Còn tôi, vợ thích gì cũng sẵn sàng móc ví ra trả. Ngay như hôm sinh nhật cô ấy vừa rồi, tôi còn tặng cô ấy cả một cái ô tô đắt tiền. Từ anh chị, họ hàng, làng xóm, bạn bè, ai nhìn vào cũng lác hết cả mắt vì độ chịu chơi của tôi. Tôi thì nghĩ đơn giản, đây cũng chỉ là món quà để cho vợ tôi đi lại tiện hơn mà thôi.

Làm dâu được mẹ chồng cưng chiều, sinh nhật chồng tặng hẳn ô tô nhưng vợ tôi vẫn cắm sừng chồng - Ảnh 1

Nguồn Internet

Chẳng bao giờ thấy vợ thiếu tiền. Từ ngày tôi về làm rể đến bây giờ, nhà ngoại cũng được sắm sửa chẳng thiếu bất cứ thứ gì. May là vợ tôi còn ngăn lại đấy chứ nếu không chắc tôi đã muốn dỡ căn nhà bố mẹ vợ đang ở để xây dựng lại rồi. Ai cũng bảo rằng bố mẹ vợ có phúc, vợ tôi càng có phúc hơn, thế nhưng chẳng thể nào ngờ được. Một ngày, tôi lại bắt quả tang vợ ngoại tình.

Kể cũng khó hiểu, làm dâu được mẹ chồng cưng chiều, chồng cung phụng đến như thế mà vợ tôi vẫn ngoại tình được. Trong khi vợ tôi, tôi biết rõ ràng cô ấy không phải là người sống phóng túng.

Thế nhưng việc tôi tận tay bắt được vợ tôi vào nhà nghỉ trong hai ngày với hai người đàn ông lạ thì đúng là không thể chấp nhận được. Tôi nổi điên lên, đương nhiên rồi, bị vợ cắm sừng làm sao mà có thể bình tĩnh cho được. Tôi lôi thẳng vợ về nhà, đóng chặt cửa phòng lại, vung tay cho cô ấy hai cái tát trời giáng. Vợ tôi ngồi đó, không thanh minh, chỉ nhẹ giọng:

- Nếu anh đã biết rồi thì chúng ta ly hôn đi.

- Cô ngoại tình, cô phản bội tôi, cô không có lấy một lời xin lỗi với tôi mà chỉ nghĩ đến chuyện ly hôn.

- Cô coi những gã đàn ông đó hơn chồng con, hơn gia đình sao? Tôi thật không ngờ tôi lại cưới phải loại phụ nữ hư hỏng như cô.

- Anh có biết tại sao tôi lại hư hỏng như thế không?

- Cô hư hỏng vì lý do gì cũng mặc kệ cô?

- Đó chính là ly do khiến chúng ta đổ vỡ đấy. Chúng ta sống với nhau được bao nhiêu năm rồi? Ngày sinh nhật con, anh có nhớ không? Ngày kỉ niệm ngày cưới, anh có chút để tâm nào?

Làm dâu được mẹ chồng cưng chiều, sinh nhật chồng tặng hẳn ô tô nhưng vợ tôi vẫn cắm sừng chồng - Ảnh 2

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Tôi sững người trước những câu hỏi đó của vợ. Nhìn tôi ngây ngốc, vợ tôi cười nhạt:

- Anh nói mẹ chồng chiều tôi. Thứ mà bà cho tôi chỉ là cái danh hão. Hai đứa cháu bà chưa một ngày bế ẵm, cái gì bà cũng vung tiền ra là xong. Bà cả ngày đi chơi, có những lúc còn lôi tôi đi chỉ để phục vụ chè cháo cho những người bạn của bà.

Tôi cảm thấy mình chẳng khác gì con ở. Còn anh, tôi sinh con, cả hai lần anh đều bận việc. Tôi vỡ ối đứa thứ 2, gọi điện thì mẹ chồng nghe xong tắt máy, còn anh, anh đọc tin nhắn nhưng lại không trả lời. Những ngày chăm con, anh và bà tưởng rằng cứ đưa tiền cho giúp việc là xong, cả tuần trời ai cũng bảo vì công việc mà không qua thăm mẹ con tôi lấy 1 lần, dù là ở cùng 1 nhà.

Còn bố mẹ tôi, ai cũng bảo anh là con rể tốt nhưng cả năm chẳng về lấy 1 lần. Bố vợ bệnh nằm viện cũng chỉ gửi phong bì và hoa, có khác gì người lạ. Tôi cần lắm anh vào những ngày ốm mệt, nhưng anh chỉ để lại cho tôi vẫn là những chiếc phong bì rồi biến mất cả ngày. Chừng đó đã đủ lý do để chúng ta chia tay nhau và tôi có bồ hay chưa?

Tôi im lặng. Chẳng hiểu sao những lời vợ nói lại khiến tôi thấy nhói tim. Sống với nhau 8 năm, đây là lần đầu tiên chúng tôi nói chuyện với nhau dài như vậy. Nhưng cũng có lẽ sẽ là lần cuối cùng. Chuyện đến ngày hôm nay, lỗi cũng là do tôi. Thế nhưng chuyện vợ ngoại tình, tôi lại không thể nào chấp nhận được. Rốt cuộc thì chuyện này, tôi phải làm thế nào đây?

Xem thêm: Lén đặt camera giấu kín, con dâu vạch trần mẹ chồng thường xuyên vu oan điều ác