logo kênh sao

Mất liên lạc với bạn gái cũ suốt 5 năm, ngày mình lên chức giám đốc thì bất ngờ nhận được tin nhắn hỏi han của em

5 năm biệt tích, nhưng đúng cái lúc mà Đức lên ghế giám đốc thì Diệu lại hỏi han. Đức biết chắc chắn cô bạn gái cũ có ý gì với mình rồi. Thậm chí Diệu còn chủ động xin gặp Đức để hàn huyên chuyện ngày xưa

Đức và Diệu yêu nhau ngót nghét cũng được gần 4 năm, cả hai đều được mọi ngưỡng mộ với tình yêu bền chặt. Những tưởng cả hai sẽ đi đến với nhau bằng một đám cưới, nhưng mà Diệu lại chính là người chủ động đòi chia tay Đức.

Lý do mà Diệu đưa ra đó là cô chê bạn trai chỉ là thằng nhà nghèo.

– Anh vừa mới ra trường nên chưa thể kiếm nhiều tiền. Nhưng em hãy tin anh, nhất định anh sẽ không để em khổ.

– Thôi đi, anh còn muốn tôi đợi đến khi nào?? Nhà anh thì nghèo, chú bác làm to lại không có. Thế thì anh thăng quan tiến chức như nào được hả??

– Anh có năng lực thì rồi anh sẽ làm được thôi mà em. Xin em hãy chờ anh thêm một thời gian nữa nhé. Được không.

– Tôi chờ anh thì ai trả thanh xuân cho tôi. Ngoài kia đầy người giàu có tốt hơn anh, khi yêu anh thời sinh viên nó khác. Giờ tôi cần tiền chứ không cần tình yêu như trước nữa. Tôi chán phải chịu cảnh nghèo với anh rồi. Chia tay đi, đừng làm phiền tôi nữa.

Chia tay được hơn 1 tuần thì Đức nhìn thấy Diệu đi bên cạnh vị đại gia giàu có. Lúc đó anh đau đớn lắm nhưng anh tự nghĩ nhất định mình sẽ thay đổi cuộc đời mình. Về phần của Diệu thì sợ bạn trai quấy phá nên cô chủ động cắt đứt liên lạc. Mọi thứ liên quan đến Đức cô đều xóa hết không một dấu vết…

5 năm sau…

Đúng như Đức đã nghĩ là anh sẽ thay đổi cuộc đời mình. Suốt 5 năm bị bạn gái đá thì Đức không hề yêu ai cả, anh lao vào làm việc. Ngày xưa Diệu chê bai anh là cả đời không phất lên được. Nhưng hiện tại sau những gì cô gắng thì Đức lại thành công mỹ mãn. Anh được chủ tịch bổ nhiệm làm giám đốc công ty.

blogtamsu

(ảnh minh họa)

Có tiền lại có quyền, nhiều cô gái bây giờ xin chết dưới chân Đức. Bố mẹ anh cũng giục Đức chuyện lấy vợ sinh con, đúng là anh thấy mình bất hiếu khi không nghĩ đến bố mẹ. Và Đức quyết định là sẽ cưới vợ sớm thông qua việc đăng ký tìm vợ ở trung tâm mai mối.

Và một điều bất ngờ mà Đức không ngờ là đột nhiên hôm đó anh nhận được tin nhắn hỏi han của cô bạn gái cũ.

– Anh vẫn dùng số cũ à?? Em nhớ anh quá.

Đức không thay đổi số điện thoại, chính vì thế mà anh bất ngờ khi Diệu nhắn tin. 5 năm biệt tích, nhưng đúng cái lúc mà Đức lên ghế giám đốc thì Diệu lại hỏi han. Đức biết chắc chắn cô bạn gái cũ có ý gì với mình rồi. Thậm chí Diệu còn chủ động xin gặp Đức để hàn huyên chuyện ngày xưa.

Lúc nhìn thấy Hiền thì Đức thấy cô có chút khác lạ, nhìn dày dặn và trưởng thành hơn.

– Anh vẫn thế nhỉ?? Nghe nói giờ anh đã là giám đốc…lại còn đang tìm người thích hợp để kết hôn.

– Đúng vậy, cũng đến tuổi lấy vợ rồi mà. Em chắc con lớn rồi nhỉ??

– Không có, em chưa chồng cũng chưa có con. Hồi đó em bỏ anh đi theo đại gia vì ham tiền…sau khi chán em anh ta đá em. Giờ em sống khổ sở lắm…em nhận ra mình còn yêu anh…yêu nhiều lắm. Anh có thể cho em một cơ hội không?? Mình làm lại từ đầu.

Lúc này Đức cười khẩy.

– Em nói làm anh cảm động quá…hóa ra hôm nay em chủ động gặp anh là để nối lại tình xưa à?? Em còn yêu anh hay là vì ham cái danh làm vợ giám đốc. Trước khi gặp em anh đã điều tra rồi, nghe nói em cặp với gã đã có vợ…dẫn tới mang bầu 3 tháng. Giờ em định gạ anh ‘đổ vỏ’ à?? Không có chuyện đó đâu. Năm xưa em đá anh…thì giờ anh giàu có em đâu có tư cách để hưởng. Anh xin lỗi nhưng hạng gái như em không có cửa đâu.

Nói rồi Đức bước đi, còn Diệu thì chỉ biết đứng đó không nói được gì, bây giờ Diệu hối hận lắm, năm xưa cô không bỏ Đức thì giờ cô đâu thê thảm như này cơ chứ.

An Vy

Nguồn: Dân Trí

Loading...