logo kênh sao

Ngày đầu làm dâu, mẹ chồng mở két lấy cho em 3 cây vàng rồi đuổi về nhà mẹ đẻ, em không đồng ý, bà gạt nước mắt thú nhận sự thật chua chát

Em có cảm giác mình vừa bị chồng và mẹ chồng lừa. Bởi vì em không hề biết chuyện đã xảy ra với anh trước đó.

Chào chị Hướng Dương.

Bây giờ em đang khó nghĩ quá chị ạ. Em vừa kết hôn cách đây một tuần. Khoảng thời gian ấy không dài, nhưng so với những gì mà em chịu đựng thì rất khủng khiếp chị ạ.

Em và chồng yêu nhau được 4 tháng thì tiến tới hôn nhân. Vì lúc đó em cũng gần bước sang tuổi 30. Bố mẹ giục giã, bản thân em cũng thấy mình không còn trẻ nên đã quyết định vội vàng.

Vì lấy chồng xa quê, em không thể tìm hiểu kỹ càng về thân thế của chồng. Em chỉ biết đúng là chồng mình nóng tính. Có điều thời gian quen nhau, anh không làm gì tổn hại đến em cả.

Chuyện bắt đầu từ ngày em tổ chức đám cưới. Hôm ấy khi khách vừa về hết thì nhà em xảy ra chuyện. Công an đột nhiên kéo đến nhà em, họ nghi ngờ chồng em có liên quan đến một vụ ẩu đả đánh người gây thương tích. Rồi họ đưa chồng em đi.

Ngày đầu làm dâu, mẹ chồng cậy két lấy cho em 3 cây vàng rồi đuổi về nhà mẹ đẻ, em không đồng ý, bà gạt nước mắt thú nhận sự thật chua chát - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Em sốc lắm, vì trước đó em chưa từng nghe ai nói cho mình biết chuyện. Còn mẹ chồng em dường như đã đoán được. Bà cứ ôm mặt khóc rồi nói mình không dạy được con. Một lúc sau, mẹ chồng đã làm một việc khiến em không thể tin được. Bà mở két sắt trên phòng em, lấy cho em 3 cây vàng rồi nói em hãy về nhà bố mẹ đẻ sống. Chồng em đúng là có dây dưa với một vụ án. Mẹ chồng em hỏi luật sư, họ nói tội ấy phải ngồi tù ít nhất là 3 năm.

Nghe đến đó, em chao đảo không tin vào sự thật. Em trả lại vàng cho mẹ chồng rồi nói sẽ cùng chồng vượt qua hoạn nạn. Nhưng đến hôm nay, khi nghĩ kỹ lại em lại lo cho số phận mình. Bây giờ vợ chồng em vẫn chưa đi đăng ký kết hôn, em còn có thể thay đổi được. Còn nếu đợi 3 năm sau, em không chắc cuộc sống vợ chồng của mình sẽ hạnh phíc. Chị ơi, chị cho em một lời khuyên được không ạ?

Nguồn: Afamily

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...