kênh sao

Nửa đêm chị dâu tôi hét thảm, cả nhà tông cửa vào thì rụng rời trước cảnh tượng trên giường

Đợt vừa rồi anh tôi phải đi công tác 5 tháng ròng. Năm tháng xa cách, anh chị chắc hẳn nhớ nhau lắm.

tai nghe không dây

Cái tối anh tôi kết thúc chuyến công tác trở về, sau khi cơm nước xong thì anh chị vào phòng riêng đóng cửa từ rất sớm. Anh trai tôi mới cưới vợ hơn 1 năm, hiện tại anh chị vẫn kế hoạch chưa sinh con. Vì anh còn muốn dành thời gian xây dựng sự nghiệp. Chị dâu thì còn trẻ, chờ thêm vài năm nữa công việc của anh có chỗ đứng hơn, điều kiện kinh tế tốt lên, lúc ấy sinh con cũng là vừa hợp lý.

Anh tôi hay phải đi công tác song anh chị đang sống cùng nhà chồng nên chị dâu cũng không quá cô đơn buồn tẻ. Tôi là em gái vẫn độc thân, bố mẹ thì dễ tính, xuề xòa, đối xử với tôi ra sao thì cũng đối đãi với chị dâu như vậy.

Đợt vừa rồi anh tôi phải đi công tác 5 tháng ròng. Năm tháng xa cách, anh chị chắc hẳn nhớ nhau lắm. Cái tối anh tôi kết thúc chuyến công tác trở về, sau khi cơm nước xong thì anh chị vào phòng riêng đóng cửa từ rất sớm. Nhà tôi ai cũng hiểu nên không làm phiền anh chị đoàn tụ quấn quýt. Bố mẹ và tôi cũng đi ngủ sớm.

Nửa đêm chị dâu tôi hét thảm, cả nhà tông cửa vào thì rụng rời trước cảnh tượng trên giường - Hình 1

Đợt vừa rồi anh tôi phải đi công tác 5 tháng ròng. (Ảnh minh họa)

Ai ngờ khi cả nhà đang ngủ say thì phải giật nảy mình nghe được tiếng hét thất thanh của chị dâu vang lên trong phòng. Rõ ràng đã có chuyện gì đó xảy ra. Bố mẹ tôi vội vàng dậy xem, nhỡ anh chị cãi nhau thì còn can thiệp kịp thời. Nếu chỉ là trêu đùa thì sao chị dâu lại hét thảm thiết đến thế.

Cánh cửa khóa trái bên trong, nhà tôi gõ dồn dập nhưng chẳng có động tĩnh gì, chỉ có tiếng khóc rấm rứt của chị dâu vọng ra. Gọi anh tôi mà anh cũng không trả lời. Bố mẹ tôi sốt ruột liền tông mạnh cửa muốn phá khóa thì lúc ấy cánh cửa mới bật mở. Nhìn cảnh tượng trong phòng mà cụ thể là trên giường, cả nhà tôi đều rụng rời chân tay.

Chị dâu mặc chiếc váy ngủ đang ngồi khóc trên giường, một tay ôm bụng có vẻ rất đau đớn. Nhưng điều đáng nói là chiếc ga trải giường lại nhuốm máu đỏ! Quá kinh hãi, tôi và mẹ lập tức lao đến hỏi chị dâu làm sao, tôi thì bấm điện thoại gọi taxi để đưa chị tới bệnh viện.

- Con vắng nhà 5 tháng mà cô ấy có thai đấy bố mẹ ạ. Bụng vẫn phẳng thì chắc là dưới 3 tháng thôi. Bảo sao xa chồng gần nửa năm mà chồng về lại lạnh nhạt hờ hững và từ chối…

Cả nhà tôi tôi choáng váng không thể tưởng tượng nổi. Nhưng taxi đến rồi, nhà tôi vẫn ưu tiên đưa chị ấy đến bệnh viện trước, có chuyện gì thì nói sau. Thật may mắn là chỉ bị động thai, sau khi kịp thời điều trị thì đứa bé vẫn giữ được.

Nửa đêm chị dâu tôi hét thảm, cả nhà tông cửa vào thì rụng rời trước cảnh tượng trên giường - Hình 2

Cả nhà tôi tôi choáng váng không thể tưởng tượng nổi. (Ảnh minh họa)

Hóa ra trong thời gian chồng vắng nhà chị dâu tôi đã tằng tịu với một người đồng nghiệp ở công ty. Có lẽ chị chỉ nghĩ chơi bời một thời gian trong lúc trống vắng vì chồng xa nhà, ai ngờ lại mang thai. Bản thân chị ấy biết mình mang thai, song lại có ý đồ cho chồng đổ vỏ. Nhưng khổ nỗi thời điểm anh tôi về thì cái thai đang không ổn định, chị ấy bị đau bụng nên mới định thoái thác chuyện quan hệ chờ thêm vài hôm.

Nhưng anh tôi xa vợ lâu ngày không hề có người khác bên ngoài nên không nhịn được. Cái thai đang không ổn định nên mới xảy ra cơ sự đó. Ban đầu anh không nghĩ ngợi gì nhưng khi chị dâu bị ra máu đau quặn bụng thì anh mới nhận ra cơ thể vợ có nhiều điểm khác lạ so với trước đây. Do vậy anh nghĩ ngay đến khả năng vợ mang thai. Tới nước đó chị dâu làm sao mà giấu được nữa!

Chuyện vỡ lở, anh tôi đòi ly hôn, bố mẹ cũng đồng ý vì làm gì có chuyện nhà tôi nuôi cháu người khác! Nhưng nghĩ mà thấy chán quá, phụ nữ bây giờ đúng là phóng túng thật, chẳng hề coi trọng gia đình. Rồi cuối cùng cũng phải lãnh hậu quả thôi. Gia đình êm ấm không muốn lại thích làm mẹ đơn thân!

Xem thêm: Trong lúc túng quẫn, bạn thân của chồng cho tôi 1 tỷ cùng lời đề nghị mà nghe xong tim tôi đập thình thịch