kênh sao

Qua ở với bồ 2 tháng, chồng xơ xác mò về quỳ xin vợ: “Cứu anh với”

Đã thế anh còn thấy mệt, thấy suy sụp đi rất nhiều. Đứng lên bàn cân, anh chóng mặt khi phát hiện mình sụt tận 7kg chỉ trong 2 tháng cặp bồ.

tai nghe không dây

Vẫn có cảm giác như hôn nhân mà thiếu đi việc ngoại tình của đàn ông thì sẽ thiếu thốn, chẳng thể trọn vẹn kiểu gì đó thì phải. Kết hôn được 6 năm, chị còn đang hạnh phúc vô cùng vì nghĩ rằng mình là người phụ nữ hạnh phúc khi có một người chồng luôn yêu thương, chiều chuộng, quan tâm và không bao giờ nghe thấy chuyện anh léng phéng bên ngoài với bất cứ một ai.

Thế nhưng anh lại khiến cho chị bất ngờ khi vào một ngày không thể nào ngờ được, chị lại phát hiện ra anh có nhân tình qua những bức ảnh mà anh cứ âm thầm thả tim ở trên mạng xã hội.

Hóa ra anh đã rung động trước cô gái trẻ xinh đẹp, nóng bỏng đó được nửa năm nay rồi mà chị không hề hay biết. Có lẽ bởi anh mới chỉ dám lén lút hẹn hò và một tháng cả hai cũng chỉ dám gặp nhau có 2, 3 lần để tránh bị lộ.

Qua ở với bồ 2 tháng, chồng xơ xác mò về quỳ xin vợ: Cứu anh với, anh mắc bệnh gì ấy, sụt liên tục 7kg - Ảnh 1

Nguồn Internet

Và đương nhiên, nếu không thể bù đắp đủ về tinh thần thì anh sẽ thường xuyên chuyển khoản cho ả nhân tình để cô ta có thể giải khuây trong những lúc vắng anh. Đúng là đàn ông, chỉ chung thủy cho đến khi bị phát hiện ngoại tình. Chị vẫn còn nhớ rõ cảm xúc đau đớn của mình lúc phát hiện ra điều đó.

Thế nhưng chị đâu còn cách nào khác ngoài đối diện thẳng với nó. Lúc này chị có thể buông tay ngay cho rảnh nợ. Thế nhưng cứ nhìn hai đứa con, nhất là những lúc chúng nó quấn quýt chơi cùng với bố chẳng rời, chị lại thấy tội. Chị nghĩ mình nên thử cho anh một cơ hội quay về:

- Em đã biết chuyện anh có người khác bên ngoài.

- Anh xin lỗi. Anh cũng đã đoán là em đã biết được. Thế nhưng em có hiểu được không, anh thật sự không hề muốn em bị tổn thương. Nhưng anh đã chẳng thể ngăn được cảm xúc của mình khi ở bên cô ấy.

- Bây giờ anh vẫn muốn ở bên cô ta.

- Ừ, anh không thể ngăn mình nghĩ đến cô ấy.

- Vậy em sẽ cho anh đến sống cùng cô ta một thời gian cho đến khi anh đưa ra được quyết định rằng chọn gia đình hay chọn cô ta. Và dù anh có chọn lựa thế nào thì em cũng vẫn đều tôn trọng quyết định của anh.

- Em nói thật chứ.

Chị gật đầu đầy chua chát. Có thể người ta bảo chị điên nhưng lúc này, đó là cách duy nhất chị có thể làm vì các con chị.

Qua ở với bồ 2 tháng, chồng xơ xác mò về quỳ xin vợ: Cứu anh với, anh mắc bệnh gì ấy, sụt liên tục 7kg - Ảnh 2

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh sống với cô bồ cũng tít mít lắm. Thi thoảng anh mới mò về nhà để thăm các con cho hoàn thành trách nhiệm rồi lại vội vã đi. Chị chị có thể nói với chúng rằng anh bận việc mà thôi.

Anh sống với cô bồ những ngày tháng êm đẹp thì ít mà vật vã thì nhiều. Triền miên cơm đường cháo chợ, những đêm thức trắng đi bar, đi du lịch. Anh muốn ăn một bữa cơm nhà thì cô bồ cũng đỏng đảnh bảo không biết nấu. Tự phục vụ thì anh nuốt chẳng trôi.

2 tháng trôi qua, công việc có phần bị đảo lộn vì anh chẳng tập trung làm việc được. Đã thế anh còn thấy mệt, thấy suy sụp đi rất nhiều. Đứng lên bàn cân, anh chóng mặt khi phát hiện mình sụt tận 7kg chỉ trong 2 tháng.

Rõ ràng anh có ăn uống mà sao lại sụt cân được. Chẳng lẽ anh bị bệnh gì trong những ngày đi ăn chơi kia hay sao? Hôm đó anh thấy chóng mặt, mệt mỏi nên gọi bồ chở anh đi khám thì cô ta bảo anh điên. Chẳng còn nhờ được ai, nên bắt taxi về nhà tìm chị. Anh quỳ xin chị thống thiết:

- Cứu anh với, anh mắc bệnh gì ấy, sụt liên tục 7kg. Nay anh mệt quá, em cho anh ở nhà nhé. Chiều em rảnh thì đưa anh đến viện chút được không, anh sợ đi mình không nổi.

- Cô nhân tình của anh đâu?

- Cô ta không chịu chăm anh, cô ta đi du lịch với công ty rồi.

- Và anh tìm về tôi?

Sự im lặng của anh khiến chị bỗng nhận ra mình ngu ngốc quá. Chị từng nghĩ chị sẽ đón nhận lại anh, nhưng 2 tháng qua, chứng kiến anh mải miết phục vụ người tình chị mới hiểu, anh đã thay đổi, bát nước hắt đi chẳng thể lấy lại được đầy như cũ. Chị chìa ra lá đơn ly hôn rồi quay lưng bỏ đi mặc anh van khóc. Tha thứ, chấp nhận, liệu có khiến chị thoải mái bằng nhẹ nhàng buông tay không?

Xem thêm: Chuẩn bị đám cưới thì người yêu tới năn nỉ cho anh cưới người yêu cũ vì lý do khó chấp nhận