kênh sao

Sang sửa hộ bạn thân của vợ cái vòi nước hỏng, tôi bối rối khi thấy cảnh này

My chỉ quấn độc 1 chiếc khăn tắm trên người, có lẽ cô ấy nghĩ đàn ông ai ở trong hoàn cảnh này chẳng ai cưỡng lại được. Nhưng...

1 tháng trước vợ tôi về nhà hớn hở thông báo:

- Anh ơi Huyền My bạn em sắp chuyển về gần nhà mình đấy. Thế là em có người buôn dưa lê mỗi tối rồi.

- Huyền My nào? Em thì thiếu gì người buôn dưa?

- My bạn thân em hồi cấp 3 ấy.

- À nhớ rồi, sao bảo cô ấy ly dị chồng rồi ra nước ngoài.

- Vâng, số nó cũng hẩm hiu. Chồng cặp bồ xong vợ chồng ly hôn, nó cũng yêu luôn 1 người ngoại quốc nhưng rồi cuối cùng trục trặc nên không đi nữa. Giờ nó mua nhà gần đây này, sáng nay nó gọi em mới biết.

Sang sửa hộ bạn thân của vợ cái vòi nước hỏng, tôi bối rối khi thấy cô ấy chỉ quấn mỗi chiếc khăn tắm trên người - Ảnh 1

Ảnh minh họa - nguồn internet

Ngày My chuyển nhà vợ đã bảo tôi sang đỡ cô ấy sắp xếp một số thứ vì nhà không có đàn ông. Tôi thì không muốn nhưng vợ bảo chẳng nhẽ từ chối. Kê xong mấy thứ dù My có bảo ở lại nấu cơm ăn nhưng tôi từ chối đi nhậu với mấy anh bạn còn để vợ ở lại. Tối muộn mới thấy vợ về, may mà con gái tôi đã thay mẹ cơm nước cho cả nhà.

Từ ngày có bạn thân ở gần vợ vui vẻ phấn trấn hẳn, không hay cau có mắng con như trước nữa. Con gái còn bảo: “Tại mẹ giờ có người hợp gu mua sắm nên mẹ bớt để ý tụi con đấy bố. May thế”.

Chính tôi cũng thấy một số thay đổi của vợ. Cô ấy có vẻ chăm chút khoản giường chiếu của 2 vợ chồng hơn. Ngày xưa chẳng để ý gì tới đồ ngủ thì giờ vợ lại mua 1 lọt váy ren quyến rũ, mỗi tối thay một kiểu.

- Em định rủ anh đẻ tiếp đấy à? Sao dạo này tự dưng quyến rũ thế.

- My nó tư vấn cho em đấy. Nó bảo dạo trước do nó cũng không để ý đến mấy chuyện này nên chồng nó mới bồ bịch rồi hôn nhân tan vỡ.

Tôi bật cười ôm lấy vợ. Kể có cô bạn thân thế này cũng thích, con người trải qua biến cố họ sẽ nghiệm ra được nhiều điều hơn. My cũng hay qua nhà tôi ăn cơm rồi chơi với bọn nhỏ, lần nào đến cô ấy cũng mua đủ hoa quả với đồ ăn. Tôi cũng tiếp xúc với cô ấy nhiều hoen, My lanh hơn vợ tôi rất nhiều. Vợ tôi thật thà, còn My có vẻ đụng chạm xã nhiều hơn và cũng từng trải hơn. Thú thực người như My rất dễ lấy lòng đàn ông nhưng để làm vợ tôi lại thích kiểu người hiền lành như vợ mình. Vợ còn dặn tôi My chỉ có một mình nên nếu cô ấy gặp khó khăn gì cần nhờ vả thì tôi là đàn ông hãy giúp cô ấy. Tôi gật đầu luôn.

Hôm ấy vợ đi công tác, 2 đứa con thì về quê nghỉ hè, đang ngồi lướt điện thoại thì My gọi điện:

- Anh sang sửa giúp em cái vòi nước với ạ, nó bị hỏng không khóa được ạ.

- Ừ để anh sang ngay.

Tôi sang tới cổng thì gọi điện cho My vì thấy cửa đóng. “Em đang bận chút không ra được, cửa mở anh cứ đi thẳng vào nhà tắm hộ em”. Tôi mở cửa rồi đi thẳng vào nhà tắm. Nhưng rồi vừa mới bước vào nhà tắm tôi giật bắn mình khi thấy My đứng trước mặt, trên người chỉ quấn độc cái khăn tắm:

- Em đang tắm thì...

- Ừ để anh xem.

Tôi ngại ngùng không dám nhìn thẳng vào cô ấy:

- Em thay đồ đi kẻo cảm lạnh.

- Em còn chưa tắm xong mà, sao... anh ngại nhìn em thế này à?

Sang sửa hộ bạn thân của vợ cái vòi nước hỏng, tôi bối rối khi thấy cô ấy chỉ quấn mỗi chiếc khăn tắm trên người - Ảnh 2

Ảnh minh họa - nguồn internet

Tôi đỏ ran mặt, loay hoay 1 lúc thì bịt được cái vòi nước lại rồi định đi ra ngoài mua khóa nước khác về thay. Nhưng thật bất ngờ khi tôi vừa quay lưng thì chiếc khăn trên người cô ấy vô tình rơi xuống, tôi choáng váng khi thấy cơ thể cô ấy lộ ra thực sự khá hấp dẫn. My ra vẻ bối rối cầm khăn lên:

- Nhìn thấy em thế này anh không động lòng chút nào sao? Vợ anh đi công tác rồi mà.

Tôi bối rối mất 2 giây rồi nói:

- Anh xin lỗi, anh chưa có ý định phản bội vợ đâu. Em là bạn thân của vợ anh đừng nên làm gì có lỗi với cô ấy. Anh sẽ gọi thợ vào sửa vòi nước cho em.

- Cô ấy sẽ không biết đâu, anh Nam à, em rất quý mến anh. Em cô đơn lắm, anh ở lại với em chút đi.

- Anh xin lỗi, anh không thể.

Cô ấy níu tay tôi, nhưng tôi tìm cớ đi về. Thú thực tôi rất sợ, nếu ở lại lâu sẽ bị cám dỗ nhấn chìm. Cũng may đúng lúc đó vợ tôi gọi giọng vui vẻ: "Bố nó à, em vừa mua quà cho mấy bố con này, đẹp lắm, đảm bảo anh sẽ thích. Anh nhớ em không?". Tôi nhanh chóng bước ra mở cửa ra ngoài nghe máy, lúc đi về tim tôi vẫn đập thình thịch.

Vừa hú hồn vừa buồn cười vì mình đã thoát được cám giỗ và ải mĩ nhân. Nhưng cũng thấy thương vợ, cứ tin tưởng bạn như vậy, nếu cô ấy biết My làm thế với tôi chắc sẽ khóc 3 ngày 3 đêm vì oán hận mất. Tôi về đến nhà thì nhận được tin nhắn xin lỗi lẫn hờn trách của My.

Vợ tôi thì vẫn ngây thơ, thời gian sau vẫn hay kéo My đến nhà chơi có hôm đánh bài khuya rồi ngủ lại. Nhìn My ăn mặc 'mát mẻ' thoải mái lâu lâu đụng chạm ánh mắt tôi chẳng biết nên làm thế nào. Bỏ đi chơi thì không ổn mà nói cho vợ cũng không xong, tôi nên làm gì đây các bác.

Xem thêm: Cưới 2 tháng mà vợ chưa cho tân hôn, tôi nổi khủng thì vợ mới thú nhận sự thật sốc


Loading...