kênh sao

Sinh được 8 tháng, vợ bỏ lại đứa con “tu hú” cho chồng nuôi để chạy theo nhân tình

Chăm chỉ kiếm tiền nuôi gia đình, anh không ngờ ngờ vợ lại phản bội mình từ bao giờ. Khi con trai được 8 tháng thì vợ bỏ lại đứa con, ôm hết tiền đi cùng nhân tình.

Kể từ lúc biết tin vợ mang bầu, Kiên bắt vợ ở nhà dưỡng thai không phải đụng tay chân vào việc gì. Hồi yêu nhau vợ anh cũng từng 1 lần bị sảy thai nên anh không muốn điều tồi tệ đó xảy ra thêm một lần nữa.

Mình mình Kiên cày cuốc nuôi vợ, ai thuê gì anh cũng làm, quần quật từ 6 giờ sáng cho tới 10 giờ đêm. Vất vả như thế nhưng về tới ăn nhà uống xong Kiên vẫn cố gắng dọn dẹp giặt giũ xong xuôi cho vợ rồi mới đi ngủ. Hàng ngày Thúy chẳng phải làm gì cả, thậm chí cô còn rất rảnh rỗi. Cô có thời gian đi gội đầu, chăm sóc da mặt lúc bầu bí. Ai cũng bảo số Thúy quá sướng khi lấy được kiên.

Ngày vợ sinh con thì Kiên tiết kiệm được 60 triệu anh bảo vợ:

- Em cất đi để dành nhé. Em cứ yên tâm ở nhà chăm con tới khi con 2 tuổi đi học nhà trẻ. Anh làm đủ sức nuôi cả gia đình mình mà.

- Vâng ạ, chồng vất vả quá, mẹ con em thật may mắn khi có anh.

- Miễn vợ chồng thương nhau vất vả mấy anh cũng chịu được.

Bầu bí đã được chồng chiều, sinh xong Thúy còn được chồng chiều hơn. Ăn uống bát đũa cả ngày Thúy để hết về cho chồng dọn rửa, Kiên chẳng kêu ca gì. Thậm chí giữa trưa nắng anh vẫn tranh thủ phi xe mua đồ ăn mang về cho vợ tẩm bổ.

Thúy rảnh rang đi làm đẹp, lấy lại vóc dáng sau sinh ngay khi con mới được 2 tháng. Thậm chí cô ăn kiêng nên con ít sữa phải uống sữa ngoài. Nhiều người bắt đầu bóng gió:

- Thằng Kiên cứ cắm đầu làm kiểu gì con vợ cũng cặp bồ cho mà xem...

- Ừ, mấy thằng đội vợ lên đầu trước sau gì cũng bị vợ nó cho mọc sừng. Dại lắm mà không biết.

Thúy nghe thế ấm ức về bảo chồng:

- Anh đừng nghe mấy lão rảnh chuyện nói linh tinh, đàn ông gì mà buôn chuyện hơn đàn bà. Do cơ địa của em nên em mới mất sữa chứ có phải em cố tình đâu. Với lại vợ mấy ông ấy béo phì không gọn gàng được như em nên các ông ấy tức nói thế.

- Được rồi, anh không trách em đâu. Em cứ yên tâm ở nhà chăm con nhé. Mai anh lại được lĩnh lương. Anh lĩnh 2 tháng liền được 22 triệu anh đưa em 20 triệu cất đi nhé.

- Ôi đợt này anh làm được công cao thế?

- Tại anh toàn làm tới 11 giờ đêm mà.

Kiên cứ lao vào làm kiếm tiền đưa vợ tích lũy cho gia đình mà đâu ngờ vợ lại phản bội anh mà anh không hay. Thúy cặp bồ với 1 gã chủ xưởng gỗ, có lần Kiên đọc được tin nhắn, anh ném vỡ điện thoại, vợ chồng trở nên bất hòa cãi vã từ đó. Để rồi khi đứa con trai được 8 tháng thì cũng là lúc Thúy ôm hết tiền bỏ đi với nhân tình.

Hôm ấy đi làm về sớm vì cứ thấy nóng ruột nghe tiếng con khóc rất to bà hàng xóm bế dỗ mãi nó không nín Kiên chạy vội vào dỗ con. Bà ấy bảo: "Vợ mày nhờ tao ẵm 1 lúc mà đi hẳn mấy tiếng chưa về". Mãi vẫn không thấy vợ về gọi điện không nghe anh bồng con ra ngoài tìm thì bà bán trà đá bảo:

- Tao thấy nó lên taxi cùng 1 lão rồi. Thấy nó xách cả cái vali như kiểu quần áo ấy.

Kiên về nhà thì đúng là vali của vợ chẳng thấy đâu cả. Lúc này vợ mới nhắn cho Kiên 1 tin: “Đừng tìm em, anh cố gắng nuôi con nhé. Nó là con anh, còn em với anh chúng ta không hợp, xin tha lỗi cho em”. Kiên vội vàng lục tủ chỗ vợ vẫn cất tiền thì trời ơi... Gần 100 triệu số tiền gần 2 năm Kiên làm miệt mài, chỉ ngủ 4, 5 tiếng mỗi ngày đã không cánh mà bay.

Thúy đã đi theo người đàn ông khác bỏ lại đứa con trai mới 8 tháng cho Kiên. Kiên thẫn thờ bế con ra ngõ, đứng đó ngóng vợ mà thương con vô hạn. Hàng xóm đi qua bảo:

Sinh được 8 tháng, vợ bỏ lại đứa con “tu hú” cho chồng nuôi để chạy theo nhân tình

Ảnh minh họa - nguồn internet

- Hay thử xét nghiệm ADN xem, tao nghi nó cắm sừng mày từ lâu rồi ấy. Nhìn thằng bé chẳng giống mày tí nào.

Kiên cũng đi xét nghiệm thử nhưng bản thân anh vẫn nghĩ đây là giọt máu của mình. Nhưng khi nhận kết quả thì quỵ luôn, đứa con không cùng huyết thống với anh. Bao lâu nay anh nuôi con tu hú rồi.

Quá đau vì bị vợ lừa, Kiên định mang đứa bé ra ngoài đường để nhưng rồi lúc anh đặt nó xuống thì thằng bé túm chặt áo Kiên không muốn rời. Lẽ nào ông trời không muốn chia rẽ anh và đứa bé. Đúng là nó chẳng có tội tình gì cả, anh không thể nào. Bố mẹ vợ cũng đã mất giờ anh biết trả con cho ai.

Kiên mang con về nhà, anh quyết định đi làm nuôi con dù nó không phải con đẻ của anh nhưng cú sốc bị vợ bỏ chạy theo nhân tình cùng với việc đứa bé mà anh yêu thương bấy lâu không phải là con mình khiến anh suy sụp cực độ. Anh là kẻ trắng tay nhìn anh ai cũng thấy vừa xót, vừa đáng trách vì chiều vợ mù quáng. Mấy lần Kiên uống say, hàng xóm thay nhau trông hộ thằng bé, nhìn nó ai cũng thương đứt ruột đứt gan. Tự nhủ sao trên đời lại có người đàn bà như thế, nhẫn tâm phản bội lại 1 người chồng tốt cung phụng mình đã vậy còn bỏ lại con cho chồng chăm để cao chạy xa bay theo tình mới.

Nguồn:http://webtintuc.com/sinh-duoc-8-thang-vo-bo-con-di-voi-bo-da-the-lai-nuoi-con-tu-hu-267017.html

Xem thêm: Ly hôn tôi được chia 700 triệu, vừa mang tiền về nhà mẹ đẻ thì bà lại ép tôi phải làm việc này


Loading...