logo kênh sao

Thấy chồng chỉ ăn cơm với muối vừng, tôi hỏi thì anh nói chán thịt, đến khi biết lý do thật sự, vai tôi run bần bật còn nước mắt lăn dài

Thương chồng bao nhiêu, tôi giận anh bấy nhiêu. Tại sao anh lại phải hà tiện đến mức độ ấy, trong khi chúng tôi đâu khó khăn gì?

Chửa trước 4 tháng mới theo bạn trai về xin cưới, cô gái bị mỉa: “Đẻ tới nơi còn bày vẽ” nhưng khi nhân vật này lên tiếng thì tình thế đảo ngược

“Bác ấy cười nhạt: ‘Ui giời chửa trước rồi, giờ xách quần áo về mà ở nữa là xong. Danh giá gì nữa đâu mà phải nhạc hoa đưa rước…’”, cô gái kể.

Trên đường đi đăng ký kết hôn với người mới thì tôi gặp chồng cũ, anh gượng cười đưa tôi một túi đồ khiến tôi bật khóc ngay tại chỗ rồi lập tức quyết định quay về

Ngày tôi và người mới đi đăng ký kết hôn, tình cờ thế nào mà tôi lại gặp Quân. Lúc ấy đang dừng đèn đỏ, ngồi trong ô tô của người mới, qua cửa kính tôi thấy Quân đứng cạnh chiếc xe máy bên lề đường.

Dằn vặt khi mang thai với người tình qua đường dù còn yêu chồng tha thiết

Có ai lấy chồng được 6 năm mà cảm thấy thất bại và tuyệt vọng như em không? Cả hôn nhân và cuộc sống của em đều thất bại. Chắc tại số em khổ.

Ly hôn được 6 tháng thì vợ cũ sinh con, chàng trai nghi ngờ mình bị cắm sừng nhưng nhìn thấy kết quả xét nghiệm mới tái mặt ân hận

Muốn giữ trong sạch cho bản thân, tôi chấp nhận đề nghị của bà. Kết quả, con trai tôi và mẹ chồng cũ có quan hệ ruột thịt. Đến lúc này, cả nhà chồng cũ của tôi quay sang cầu cạnh để được làm lại từ đầu.

Bí mật lắp camera vì nghi ngờ người giúp việc trộm tiền, kết quả lại “tóm” được một kẻ khác nguy hiểm hơn gấp bội

Ngày nào trước khi đi làm tôi cũng để chiếc ví với tập tiền trong phòng ngủ đầy hớ hênh, mục đích muốn dụ kẻ trộm.

Bàng hoàng về bí mật trong quá khứ của vợ sắp cưới, sợ đầu mình bất ngờ “xanh mượt”

Bản thân tôi từng trải qua một vài mối tình và có quan hệ chăn gối với người cũ nên tôi không quá quan trọng chuyện trinh tiết. Thêm nữa, tôi trân trọng sự chân thật của Ngân, không giấu giếm về quá khứ của mình.

Bí mật đằng sau lòng tốt lạ lùng của cô chủ xóm trọ lúng liếng

Mọi người trêu tôi: “Có chồng thì lo giữ nhé, chứ cô chủ ăn mặc mát mẻ, mắt lúng liếng lắm”. Tôi nghĩ họ đùa nên không để ý lắm vì bận đi làm.

Thấy chồng chỉ ăn cơm với muối vừng, tôi hỏi thì anh nói chán thịt, đến khi biết lý do thật sự, vai tôi run bần bật còn nước mắt lăn dài

Thương chồng bao nhiêu, tôi giận anh bấy nhiêu. Tại sao anh lại phải hà tiện đến mức độ ấy, trong khi chúng tôi đâu khó khăn gì?

Chồng chơi bạc mang đống nợ về nhà, mẹ anh ép tôi: Bảo bố mẹ cô lo 1 nửa không thì xéo khỏi đây

Hơn nữa bố mẹ vất vả nuôi chị em em ăn học rồi đi lấy chồng đã là giỏi lắm, giờ còn về bắt bố mẹ trả nợ giúp chồng 100 triệu nữa.

Nghe tin anh chồng mất, tôi đem 200 triệu đến viếng thì bị chị dâu vứt tiền vào người đuổi về, còn chồng tuyên bố sẽ nộp đơn ly hôn ngay sau tang lễ

Tôi đem 200 triệu đặt lên khay đựng tiền viếng đám tang. Không ngờ phản ứng của chị dâu khiến tôi chết đứng tại chỗ.

Choáng váng khi ngay tuần trăng mật, mẹ chồng bỗng cho 10 tỷ với một điều kiện sốc

Thế nhưng chỉ sau một tuần, tôi nhanh chóng nhận ra, sự thật chẳng ngọt ngào như tôi tưởng. Hôm ấy, tôi và chồng đi hưởng tuần trăng mật về thì mẹ chồng gọi xuống nói chuyện. Bà đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm trị giá 10 tỷ và một sổ đỏ đất mặt phố.

Nàng dâu bàng hoàng phát hiện bí mật mẹ chồng giấu kín suốt 8 năm

Tôi và mẹ chồng không hợp nhau, lại từng mâu thuẫn khi bà đến chăm cháu lúc mới sinh nên tôi ít trò chuyện.

Đêm tân hôn, vừa mở phong bì mừng cưới, cô dâu bỗng bị chồng tát tối tăm mặt mũi

Hôm cưới xong, tối hai vợ chồng ngồi soát phong bì, đến một chiếc không ghi tên, lại có vẻ nặng, tôi đã hơi chột dạ rồi. Khi chồng mở ra, mặt anh biến sắc hoàn toàn.

Em dâu gọi điện khóc nức nở: '“Chị ơi, cứu em”, tôi vội vã chạy xe qua rồi sửng sốt khi thấy cảnh em trai mình ném hết đồ của vợ ra sân

Cứ nghĩ em trai có vợ rồi sẽ thay đổi tính nết. Nhưng đúng là: “non sông dễ đổi, bản tính khó dời”.

Hiển thị thêm

TIN HOT


Loading...
Loading...
tin24h | dân trí | thi cong pccc