logo kênh sao

Nửa đêm chồng nghe điện thoại rồi vội vàng ra khỏi nhà, sáng hôm sau anh trở về, quần áo lấm lem vết máu và thú nhận một chuyện khó tin

Chẳng hiểu sao tôi nghe chuyện của chồng rất lộn xộn, vô lý và đáng ngờ. Có khi nào chồng tôi còn bí mật giấu kín khác không?

Con dâu dám vào nhà nghỉ với trai, tôi ập vào bắt quả tang thì muối mặt trước cảnh tượng

Sau một hồi làm um lên với cậu lễ tân trẻ ranh, tôi có được chìa khóa để lên tận phòng con dâu đang ở. Người đang phừng phừng máu nóng, tôi vừa đẩy cửa ra thì sững sờ khi nhìn thấy người đàn ông đang quấn lấy con dâu.

Tình cờ vào được căn phòng bí mật luôn khóa chặt trong nhà bạn trai giàu có, cô gái hoảng loạn nhìn cảnh tượng trước mắt

Dẫu biết hành động vào căn phòng đó khi anh chưa cho phép là không nên, song cô không thể kiềm chế nổi sự tò mò đang cuộn trào như cơn sóng dữ trong lòng mình.

Đêm tân hôn, chồng xin phép đi an ủi sếp nữ già để nhận một khoản kếch xù

Anh mặc cả rồi, vì anh nói đây là đêm tân hôn, nếu anh đi thì anh cần một khoản kếch xù và bà ta cũng chịu. Bà ta chỉ muốn chứng tỏ là mình có cái tài cướp chồng người trong đêm tân hôn thôi mà. Chẳng để làm gì cả, thỏa mãn sự ích kỷ.

Cô dâu ôm hết vàng cưới, lẻn thoát cửa sau khi nghe mẹ chồng nói câu này

“Em đứng ngây như tượng nghe chuyện của hai mẹ con hắn. Hóa ra ngay từ đầu em hắn đến với em là có mục đích tính toán”.

Nửa đêm chồng nghe điện thoại rồi vội vàng ra khỏi nhà, sáng hôm sau anh trở về, quần áo lấm lem vết máu và thú nhận một chuyện khó tin

Chẳng hiểu sao tôi nghe chuyện của chồng rất lộn xộn, vô lý và đáng ngờ. Có khi nào chồng tôi còn bí mật giấu kín khác không?

Bỏ nhà khi vợ đang mang thai để chạy theo nhục dục, tôi thành kẻ hầu hạ cơm nước

Ngày trước ở với vợ, tôi chẳng phải đụng chân đụng tay vào việc gì nhưng giờ ở với Hoa, tôi phải gánh hết việc nấu ăn, dọn dẹp, giặt áo quần mà vẫn không làm vừa lòng cô ấy. Hễ cứ tức giận lên là Hoa đuổi tôi ra khỏi nhà như một kẻ ăn nhờ ở đậu.

49 ngày bố chồng, mẹ chồng hất đổ mâm cơm cúng và tận 4 năm sau tôi mới biết sự thật oan nghiệt lại xuất phát từ chính mình

Tôi nức nở bỏ về nhà khi mẹ chồng hất tung mâm cơm tôi vừa đặt lên bàn thờ. Không thể tin bà lại làm thế, trước mặt rất nhiều người.

Con trai mất chưa đầy năm, tôi đã bắt gặp người đàn ông lạ ra vào nhà con dâu, biết thân thế của cậu ta tôi khó xử khủng khiếp

Tôi không phản đối con dâu tái hôn, nhưng những điều mắt thấy tai nghe khiến tôi chết điếng.

2 năm sau ngày bị ruồng rẫy vì “vừa nghèo vừa không biết đẻ”, tôi đã khiến họ “trắng mắt”

Tôi đồng ý ký vào lá đơn ly hôn để anh đến với người “biết đẻ”. Níu kéo làm gì khi một người đã không còn muốn bên một người. Chỉ là tôi không ngờ, sau ly hôn anh lại có thể tái hôn một cách nhanh chóng đến vậy.

Mẹ chồng đòi trả con dâu về nơi sản xuất, ông thông gia nói một câu khiến bà cứng họng

Nghe những lời nói đó của mẹ chồng, tôi tức quá nên nói lại rằng mẹ không nên xúc phạm con dâu như thế. Chỉ có vậy mà bà nhấc điện thoại lên rồi gọi điện luôn cho bố tôi. Bà còn bật loa ngoài để cho tôi nghe rõ.

Người yêu cũ của chồng đòi “bồi thường thanh xuân”, vợ lẳng lặng làm điều thâm thúy

Tôi với chồng mới lấy nhau được 2 năm. Chuyện vợ chồng tôi khá hòa thuận nhưng tôi cứ có cảm giác như có người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của chúng tôi. Người đó không ai khác chính là người yêu cũ của chồng tôi.

Con sinh ra giống hệt chồng cũ, tôi đánh vợ bầm dập rồi chết sững khi thấy thứ này

1 tháng, 2 tháng rồi 5, 7 tháng trôi qua, tôi nhìn thằng bé mà vẫn không thấy có chút nào giống mình. Tôi đặt 2 bức ảnh của con và mình ngày xưa trên tay, cố ép suy nghĩ rằng cũng có nét giống nhau mà đành phải công nhận chẳng có điểm gì giống nhau cả.

Em trai chồng khẩn khoản nhờ vợ chồng tôi nuôi giúp đứa con “ngoài kế hoạch”, đến tận ngày sinh nhật con 3 tuổi tôi mới biết sự thật bị giấu kín bấy lâu

Thật kinh khủng, bí mật tày trời như vậy mà bọn họ dám dựng lên để lừa gạt tôi. Nhìn con bé ngoan ngoãn, dễ thương và bám mẹ, tôi lại càng cảm thấy xót xa.

Sạt nghiệp vì cặp bồ với gái trẻ, chồng quay về bảo vợ cắt đất ra để bán

Mặc dù có nghề trong tay, biết kinh doanh buôn bán nhưng sau một thời gian cặp bồ với gái trẻ, chồng tôi trở nên kiệt quệ. Bao nhiêu tiền bạc, đất đai, vốn liếng mà chồng tôi có được đều đã không cánh mà bay.

Về nhà lấy tập tài liệu để quên, tôi hoảng hốt gặp vợ nằm ngã gục ở chân cầu thang, biết nguyên nhân tôi thấy mình ngu dốt vô cùng

Tôi hối hận quá sao tôi lại nói câu ấy khiến vợ tôi phải suy nghĩ rồi làm việc dại dột này?

Hiển thị thêm

TIN HOT


Loading...
Loading...
tin24h | dân trí | thi cong pccc