kênh sao

Đại gia bất ngờ đến tặng nhẫn kim cương xin cưới nhưng lý do phía sau mới bất ngờ

Biết được sự thật kinh khủng của người bạn trai, tôi ngay lập tức nói lời chia tay dù còn thương yêu anh nhiều lắm.

Yêu 3 năm nhưng không được đưa về ra mắt, cô gái choáng váng sau lần đầu đến nhà anh với 1 thứ khiến cô chẳng nói nên lời!

“Nhưng thật sự, nếu anh nói với mình từ ban đầu mình không thấy sốc, giờ anh vừa đưa mình về, xong nói chuyện về tương lai, mình chợt thấy những điều anh lo là đúng”, cô gái chia sẻ.

Vợ thông báo sẽ đi xem phim với đồng nghiệp, tôi đồng ý luôn mà không ngờ đây là cái bẫy vợ dẫn dụ để biến sai thành đúng

2 ngày nay, vợ chồng tôi đang rơi vào thế cục căng thẳng. Rõ ràng cô ấy lăng nhăng nhưng người sai lại là tôi!!!

Trao thân cho trai đẹp 6 múi, tôi lo ngại khi phát hiện chi tiết trên cơ thể anh

Yêu được trai đẹp sau 2 lần bị lừa dối, tôi rất hạnh phúc, vui vẻ trao thân cho anh. Nào ngờ, phát hiện bất ngờ về cơ thể anh khiến tôi rối bời.

Sếp nhờ đi đón bồ nhí ở bệnh viện, tôi tê tái nhìn mặt người phụ nữ xinh đẹp đó

Cho đến khi nhìn thấy một bóng dáng xinh đẹp rút chiếc điện thoại đắt tiền trong túi xách ra, tôi đã biết người đó chính là người mình cần phải đón. Nhưng khuôn mặt xinh đẹp ấy khiến tôi phải rụng rời.

Rét buốt ngủ lại nhà bạn gái, 2h sáng tôi sốc nhìn hành động em làm ở phòng bên cạnh

Tôi nhanh chóng tìm được Liên ở phòng ngủ còn lại bên cạnh thế nhưng khi nhìn rõ việc cô ấy đang làm thì tôi không khỏi sốc lên sốc xuống.

Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải “đứng hình” khi vừa bước vào nhà

“Giày tôi mua tặng cái Loan nhân sinh nhật nó, cô đừng có ướm vào làm bẩn giày mới của em gái tôi”, Lâm cáu kỉnh quát vợ.

Về ra mắt, bố người yêu chỉ căn nhà 2 tầng bên cạnh tuyên bố một chuyện khiến tôi hoang mang

Tới lúc chuẩn bị đứng dậy xin phép ra về, bố Yến dẫn tôi sang bên cạnh nhà em, chỉ vào một căn nhà hai tầng khang trang mới xây xong...

Tôi vừa mất đời con gái, vừa mất người yêu vì sự trớ trêu đau đớn

Trong sinh nhật người yêu, tôi đã chủ động khơi gợi chuyện ấy và trao đời con gái của tôi cho anh. Sáng hôm sau người yêu khiến tôi sốc nghẹn..

Đi ăn nhà hàng, tôi ngớ người khi thấy anh chàng xe ôm từng bị tôi từ chối nay mặc vest bảnh bao, đi chiếc ô tô tiền tỷ

Khi T tỏ tình, tôi cười một trận rồi tuyên bố thẳng chỉ yêu người có tiền, không thích yêu trai nghèo. Sau đó, anh ấy lặn mất, không thấy xuất hiện nữa.

Đã ăn hỏi, chuẩn bị kết hôn, cô dâu nhận tin sét đánh sau lời thầm thì của chú rể và màn hủy hôn có 1-0-2

Cách đây 3 hôm, anh như mất tích, mình gọi, nhắn tin, làm đủ mọi cách anh không nghe, hỏi bố mẹ anh cũng bảo anh không liên lạc được - cô gái chia sẻ.

Lấy can đảm để tỏ tình, bạn gái không trả lời mà kéo tôi đến nhà nghỉ để làm việc này

Em nhìn bó hoa hồng, không đón lấy nhưng cũng không từ chối tôi. Trong lúc tôi đang bối rối khó hiểu thì em cầm tay kéo thẳng tôi ra một nhà nghỉ gần đó.

Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ ngày gặp lại em khiến tôi choáng váng

Sau khi chia tay tôi cũng có nghe bạn bè kể Hoa đã chuyển phòng trọ và không tiếp tục học nữa. Tôi cũng không quan tâm lắm vì giờ tôi đã có Lê – người con gái có thể cho tôi một cuộc sống giàu sang .

Xinh đẹp, thu nhập cao nhưng tôi toàn gặp trai vừa yêu đã đòi lên giường

Tôi thẳng thừng từ chối ngay và bày tỏ quan điểm rằng không có chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân

Choáng với quan niệm về trinh tiết và đêm tân hôn của giám đốc 37 tuổi chưa yêu

Nếu trót đánh mất điều đó trước đêm tân hôn thì phụ nữ phải cảm thấy ân hận, day dứt với chồng vì điều đó.

Đến phòng trọ của bạn gái, thấy trong ngăn tủ có nhiều vỉ thuốc đã hết, tôi lặng lẽ lấy một vỉ về kiểm tra để rồi choáng váng với kết quả

Trong lúc bạn gái vào nhà tắm thay quần áo, ngồi rảnh rỗi quá nên tôi dọn vài món đồ cất vào ngăn kéo cho cô ấy và bất ngờ phát hiện có nhiều vỉ thuốc lạ.