logo kênh sao

Tình địch hẹn gặp, tâm sự về “vũ khí chết người” của bạn trai khiến tôi sợ hãi

Nếu tôi cương quyết cự tuyệt chia tay như cô gái kia từng làm, lẽ nào anh để tôi yên khi anh đang có trong tay những vũ khí chết người kia?

Đang mặn nồng anh túm tôi nhét vào tủ quần áo, tôi thảng thốt ngồi nghe tiếng động quen

Nhưng sự việc sau đó mới khiến tôi kinh hãi. Giữa lúc chúng tôi đang mặn nồng bên nhau thì anh đột ngột khựng người lại rồi nhanh như chớp túm chặt tôi nhét vào tủ quần áo.

Bị người yêu bỏ vì nghèo, ngày tôi áo gấm về làng, em hớn hở dắt đứa trẻ chạy đến và đưa tôi một nhúm tóc khiến tôi bàng hoàng

Tôi cố tỏ ra bình tĩnh. Nhưng trong lòng thì nóng như lửa đốt khi cầm túi nilon có tóc trên tay.

Ra mắt nhà người yêu, bị mẹ chồng tương lai chê thẳng mặt: “Bán trái cây thì sao xứng với thạc sĩ kinh tế”, tôi nhẹ nhàng hỏi người yêu một câu nhưng đủ khiến mẹ anh tái mặt

Tôi vốn muốn lấy lòng mẹ chồng tương lai nên ăn mặc giản dị. Không ngờ vì thế mà tôi bị chê ngay lần đầu ra mắt nhà người yêu.

Tình địch hẹn gặp, tâm sự về “vũ khí chết người” của bạn trai khiến tôi sợ hãi

Nếu tôi cương quyết cự tuyệt chia tay như cô gái kia từng làm, lẽ nào anh để tôi yên khi anh đang có trong tay những vũ khí chết người kia?

Trong lễ cưới với đại gia, tôi khinh bỉ nhìn tình cũ đang khúm núm chúc mừng

Tôi là người có nhan sắc, bao nhiêu đàn ông giàu theo đuổi, nhưng vì tình yêu mà từ chối tất cả để yêu anh, gã trai đã nghèo lại còn bạc, thật là một sai lầm ngu xuẩn nhất trên đời.

Có bầu trước cưới nhưng nhà trai không nhận cháu, gái trẻ đang tuyệt vọng cùng cực thì sếp vỗ vai nói một câu chất ngất

Thời điểm ấy sếp của tôi ở công ty bắt đầu nghi ngờ. Cho đến một hôm, anh hỏi thẳng: “Linh, em có bầu phải không”.

Ngày tôi đưa người yêu về ra mắt lần đầu, mẹ bật khóc cầu xin cô ấy hãy buông tha cho gia đình tôi khiến tôi sững sờ

Giữa lúc tình yêu của chúng tôi đang đẹp và lãng mạn thì bất hạnh đổ ập xuống như để thử thách sự kiên định tình yêu của hai đứa.

Nhắm mắt yêu đại anh thợ xây, ngày đến chơi nhà, anh ôm tôi thủ thỉ một câu khiến tôi mừng đến nỗi trợn trừng mắt vì kinh ngạc

Tôi chuẩn bị bước sang tuổi 30. Vì thế, tôi chỉ cần một người đàn ông phù hợp, không cần yêu đương nồng nhiệt như những cô gái trẻ khác.

Bị mẹ bạn trai cho 500 triệu “phí chia tay”, cô gái mỉm cười “bác giữ lại mà tiêu vặt” rồi lễ phép mời bà xem vài thứ đủ khiến bà rối rít giục cưới

Cô nhẹ nhàng cầm cục tiền đặt lại vào tay mẹ Quân, mỉm cười: “Cháu không lấy đâu, bác giữ lại mà tiêu vặt ạ”.

Ra mắt gia đình, em sợ hãi khi anh trai người yêu lại chính là người yêu cũ giờ đây có vết sẹo dài trên khuôn mặt và khi anh ta nói khiến em run rẩy

Năm nay em 28 tuổi, đến tuổi lấy chồng gấp theo lời của bố mẹ em. Em mới gặp người yêu hiện tại được 1 năm, yêu được 7 tháng nhưng vì khá sốt ruột nên em cũng giục giã anh ấy đưa về ra mắt gia đình cho yên tâm.

Choáng váng khi vợ sắp cưới vỡ ối ngay ngày ăn hỏi, dù cả hai chưa từng chung chăn gối

Ngồi ngoài hành lang bệnh viện mà tôi cứ ngơ ngẩn như người mất hồn. Đứa con Diễm sắp sinh là của ai? Chắc chắn không phải của tôi rồi vì tôi và cô ấy chưa một lần đi quá giới hạn với nhau.

Vừa đăng ảnh ôm hoa đứng bên cạnh chiếc ô tô 2 tỷ lên facebook thì bạn gái cũ “thả tim”, ngay lập tức mẹ tôi đáp trả nhưng diễn biến sau đó mới bất ngờ

Sau khi thấy tôi giàu có thì người yêu cũ muốn quay lại và nói lý do ngày đó chia tay khiến tôi thực sự sốc.

Hiển thị thêm

TIN HOT


Loading...
Loading...
tin24h | dân trí | thi cong pccc