logo kênh sao

Thấy mẹ chồng và chồng đón cô bồ chửa 8 tháng về hầu hạ, vợ phá lên cười: “Vô sinh mà cũng có con cơ à”

Nếu mẹ và chồng con đòi rước bồ về thì khác gì làm từ thiện đổ vỏ cho người khác. Cô ta chửa 8 tháng nhưng bố đứa bé thì không phải của chồng con đâu mẹ à.

- Đàn bà không đẻ được chỉ đáng là rác phải vứt đi..

 

Đó là câu nói mà mẹ chồng suốt ngày chửi mắng Hương. Hương và Phú cưới nhau đã 2 năm nay nhưng chẳng hiểu vì sao mà mãi Hương chẳng thể có bầu. Ngày xưa Hương nghĩ chuyện sinh con dễ dàng lắm vì thấy người ta cứ phá thai suốt nên cô nghĩ chắc dính bầu cũng dễ. Ai ngờ đường con cái với Hương lận đận quá.

Không sinh được con đồng nghĩa với việc Hương bị coi là đồ vô dụng trong nhà chồng. Mẹ chồng vốn dĩ không ưa Hương nay lại càng cay nghiệt cô hơn:

- Ngày xưa chắc chơi bời nhiều quá nên giờ mới không đẻ được. Đúng là nhà này không có phúc.

Thấy mẹ chồng và chồng đón cô bồ chửa 8 tháng về hầu hạ, vợ phá lên cười: Vô sinh mà cũng có con cơ à - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Nghe đến đó Hương đau lòng, chuyện cô còn trinh tiết rõ ràng Phú biết rõ, nhưng dù nghe mẹ nói vợ như vậy nhưng Phú cũng chẳng lên tiếng bênh vực cho Hương. Chuyện hiếm muộn khiến vợ chồng lục đục tình cảm. Nhiều khi muốn cố gắng để ''sản xuất em bé' nhưng lúc muốn gần gũi thì Phú đều lảng đi.

- Ngày nào cũng làm mà em có bầu nổi đâu. Anh mệt rồi...để anh nghỉ đi.

 

Hương tủi thân nhưng cô đâu dám trách chồng câu nào, cô biết chồng khát có con lắm rồi nhưng do Hương không sinh được cho anh đứa con. Chẳng biết phải làm sao, đi khám thì bác sỹ bảo Hương vẫn khỏe mạnh không có vấn đề gì cả.

Cứ vậy ở đâu mách có thuốc để dễ có bầu là Hương đều mua về uống. Thế nhưng mình Hương nỗ lực còn Phú và mẹ chồng thì cứ một mực không chịu hợp tác. Mẹ chồng còn bảo Phú:

- Vợ mày không đẻ được thì mày ra ngoài kiếm đứa con về đây cho tao. Không lẽ để nhà này tuyệt tự ạ.

Hương nghĩ do mẹ chồng tức mới nói như thế thôi, bản thân Phú sẽ không phản bội cô đâu. Nhưng không phải vậy Phú đã ngoại tình thật, thậm chí còn khiến cô bồ có thai. Lúc đó mẹ chồng lại sung sướng:

- Nó có bầu thì mang về đây mẹ chăm cả mẹ lẫn con.

Thế rồi hôm đó đi làm về thì Hương thấy trong nhà có người phụ nữ lạ ở trong đó, bụng cô ta mang bầu vượt mặt được chồng mình chăm sóc chu đáo. Hương lao vào thì mẹ chồng tuyên bố:

- Đây là Nhi, bồ của thằng Phú. Nó có bầu 8 tháng rồi...nếu cô còn muốn ở trong nhà này thì liệu hồn mà chăm sóc cái Nhi cho tốt.

- Mẹ nói gì cơ? Chồng con ngoại tình giờ lại còn rước cả bồ nhí về. Mẹ cũng là đàn bà sao mẹ nhẫn tâm với con như vậy? Con còn chưa ly hôn mà, con vẫn là vợ con trai mẹ, là con dâu con trai mẹ cơ mà.

- Nhưng mà cô không biết đẻ. Còn bồ thằng Phú nó sắp sinh cháu nội cho tôi. Tôi rước mẹ con nó về đấy...cô không chịu được thì đi ra khỏi đây đi.

- Anh nỡ làm vậy với em sao?

Phú ngồi đó cúi mặt, nhìn cảnh đó Hương cười phá lên một cách đau đớn khinh bỉ, mọi người nghĩ là Hương điên.

- Nếu mẹ và chồng con đòi rước bồ về thì quá dại dột rồi.

- Cô...cô dám sao? Cô không sinh được nên ghen tỵ à? Tìm cách chia rẽ đúng không? Đã thế thì nhà tôi không liên quan gì tới cô nữa.

Thấy mẹ chồng và chồng đón cô bồ chửa 8 tháng về hầu hạ, vợ phá lên cười: Vô sinh mà cũng có con cơ à - Ảnh 2

Ảnh minh họa

- Vâng thưa mẹ. Đây cũng là lần cuối con ở trong căn nhà này. Nhưng trước khi đi để con khai sáng cho mẹ đã rồi mẹ muốn giữ mẹ con cô ta như nào được. Bao lâu nay con không sinh nở được...là vì chồng con vô sinh. Còn cô bồ cái thái 8 tháng thì nên xem lại nhé.

- Cô nói dối...cô dám vu khống sao?

- Vu khống? Đây bằng chứng đây, có cả giấy khám của bệnh viện đây. Lần trước bọn con đi khám chồng con bị tinh trùng lạnh, khả năng có con rất thấp vì sợ anh ấy suy sụp tự ái nên con bảo với bác sĩ đừng nói ra chuyện này. Giấy kết quả con giữ và không muốn chồng tổn thương. Bao năm qua con nhẫn nhịn sự chì chiết của mẹ là vì con thương chồng con nhưng giờ thì hết rồi, con chẳng tha thiết gì cái nhà này nữa. Mẹ không tin thì cứ chờ đứa bé sinh ra rồi xét nghiệm là biết ngay. Còn không...mẹ muốn giúp cô bồ đổ vỏ thì cứ việc. Con đã định im không nói rồi vẫn sẽ làm vợ của anh Phú, làm dâu của mẹ. Nhưng chính hai người đã ép con đến nước này. Thôi con xin phép đi khỏi căn nhà địa ngục này.

Nói rồi Hương bước đi, còn cô bồ sau 1 hồi thanh minh không được cũng sợ mà chạy mất dép, lúc này mẹ chồng mới ngớ người ra. Còn Phú cũng chỉ biết đứng trơ ra bủn rủn trước tờ giấy kết quả. Mẹ chồng dựa cột thốt lên: "Đúng là quả báo rồi con ơi...". Phú không tin mình vô sinh, anh liền đi khám nhưng kết quả chẳng có gì thay đổi, giờ anh năn nỉ van xin vợ quay lại nhưng bị cô cự tuyệt: "Tôi dại gì mà quay về, từ nay tôi sẽ sống cho chính tôi". Phú đau đớn tự hỏi: "Nếu mình níu kéo liệu có quá ích kỉ với cô ấy không? Mình có nên buông tha để vợ tìm người mới". Càng nghĩ anh càng bế tắc...

Nguồn: Afamily

Loading...