kênh sao

Thúy Diễm bất bình “chửi” chị em BN17 “ăn cháo đá bát”: “Thật xấu hổ cho một con người”

Là một nghệ sĩ nổi tiếng, diễn viên Thúy Diễm cũng vô cùng bức xúc trước những thông tin liên quan đến chị em BN17.

Những ngày qua, dân mạng dậy sóng khi BN17 chia sẻ bài viết một chiều trên báo Mỹ. Bài báo làm ảnh hưởng đến hình ảnh chống dịch của Việt Nam trên thế giới, phê phán cộng đồng mạng Việt Nam khiến rất nhiều người bức xúc. Điều khiến dân mạng bức xúc nhất trong bài viết là việc chị gái của BN17 cho rằng những người chỉ trích em gái cô là những người nghèo, ở giai cấp thấp vì ghen tỵ về sự giàu có của họ nên đã chỉ trích họ. Trước phát ngôn này, cô bị đông đảo người dân chỉ trích, trong đó cả cả giới thượng lưu và loạt sao Việt.

Thúy Diễm bất bình chửi chị em BN17 ăn cháo đá bát: Thật xấu hổ cho một con người - Hình 1

Không nằm ngoài dư luận, “mẹ bỉm” Thúy Diễm bất bình vụ chị em BN17 “ăn cháo đá bát”. Nữ diễn viên của không chỉ đích danh BN17 mà ám chỉ những hành động sai trái của chị em “rich-kid” này: “Họ sinh ra có 1 trái tim và lương tâm, nhưng họ đã lớn lên mà chẳng biết nó dùng để làm gì!”. Ở cuối đoạn, Thuý Diễm còn kết luận: “Thật xấu hổ cho 1 con người!”.

Thúy Diễm bất bình chửi chị em BN17 ăn cháo đá bát: Thật xấu hổ cho một con người - Hình 2

Thúy Diễm bất bình chửi chị em BN17 ăn cháo đá bát: Thật xấu hổ cho một con người - Hình 3

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng đồng loạt ủng hộ ý kiến khi Thuý Diễm bất bình, đồng loạt “ném đá” những hành động của chị em BN17. “Con người BN17 có thể có tất cả nhưng cái để làm người thì tuyệt đối không có”, “Họ là nguồn cơn đầu tiên gây nên biết bao trì trệ cho toàn xã hội Việt Nam, vậy mà giờ khỏi bệnh quay lại nói”, “Đúng là loại vô văn hoá”… là số ít trong những bình luận nặng nề của dân mạng xứ Việt khi chỉ trích BN17.

Thúy Diễm bất bình chửi chị em BN17 ăn cháo đá bát: Thật xấu hổ cho một con người - Hình 4

 

Người mẫu, ca sĩ Nathan Lee cũng vô cùng bức xúc về chị em BN17: “Mình nghĩ cái 2 bạn gì đó ngoài Hà Nội nên đi nước ngoài ở đi, đừng ở Việt Nam nữa!

Các bạn giàu thì cũng nên nhớ tiền đó từ đâu mà ra chứ nhỉ? Tiền thì khó lường lắm, ngày hôm nay có ngày mai chưa biết thế nào đâu! Đọc cái tút tiếng Anh của bạn mà mình ôm bụng cười! Cô giúp việc nhà mình chưa sống ở bển ngày nào mà viết không sai được nhiều lỗi chính tả như bạn luôn í! Rồi mấy mống hồi đó bênh giờ vào đây bênh tiếp đi!”.

Thúy Diễm bất bình chửi chị em BN17 ăn cháo đá bát: Thật xấu hổ cho một con người - Hình 5

Ngoài sự chỉ trích của người dân trong nước thì rất nhiều độc giả Mỹ cũng tỏ ra bất bình trước bài viết này. “Tôi không nghĩ mọi người thực sự cho rằng những bệnh nhân siêu lây nhiễm có ý định truyền bệnh. Tôi cho rằng nhận định về bệnh nhân là họ bỏ qua các triệu chứng bệnh và các biện pháp phòng ngừa đã được khuyến cáo vì lý do cố ý hoặc thiếu hiểu biết. Họ cố tình tụ tập tại nơi đông người mặc dù được yêu cầu ở nhà. Tất nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ”, bình luận của Justin Friesen trên Facebook nhận được 1.000 lượt thích và nhiều phản hồi đồng tình.

Thúy Diễm bất bình chửi chị em BN17 ăn cháo đá bát: Thật xấu hổ cho một con người - Hình 6

Thúy Diễm bất bình chửi chị em BN17 ăn cháo đá bát: Thật xấu hổ cho một con người - Hình 7

“Gạt mấy lời xin lỗi vô nghĩa đi. Bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể trở thành một bệnh nhân siêu lây nhiễm. Tuy nhiên, để thực sự trở thành nguồn lây thì phải tham dự một cuộc tụ họp lớn, và nếu bạn tham gia tụ tập như vậy thì bạn xứng đáng bị xấu hổ vì điều đó. Chúng tôi đang ở trong cuộc khủng hoảng sức khỏe tồi tệ nhất của thế kỷ”, tài khoản Facebook Alex Ortiz viết, ý kiến của anh Ortiz có hơn 1.900 lượt thích.

Xem thêm: Bị chỉ trích đưa con trai Ngô Kiến Huy ra lợi dụng, Thanh Thảo phản ứng “căng như dây đàn”

ĐANG HOT