kênh sao

Trước ngày cưới, chú rể gọi điện báo một tin động trời, cả họ nhà gái bàng hoàng

Sáng nay, chồng sắp cưới gọi báo cho tôi một tin động trời. Tôi gục xuống khóc nức nở rồi kể với bố mẹ, cả nhà tôi đang loạn lên.

Tôi và Nghĩa yêu nhau 2 năm rồi mới cưới và chỉ còn 1 ngày nữa là chúng tôi chính thức trở thành vợ chồng với một đám cưới linh đình. Thế mà bây giờ mọi chuyện lại sắp đổ bể.

Gia đình N khá giả, bản thân anh làm kinh doanh, sống rất phóng khoáng với những người xung quanh. Bố mẹ tôi cũng quý anh vô cùng. Thế mà sáng nay, Nghĩa lại gọi điện báo cho tôi một tin động trời: "Anh đang nợ 3 tỷ, đám cưới ngày mai có thể cánh đòi nợ sẽ đến phá rối, anh nói trước một tiếng để em và bên nhà em chuẩn bị tâm lý".

Tôi nghe mà như sét đánh ngang tai, hỏi đi hỏi lại Nghĩa rằng có phải anh đang thử thách hoặc trêu đùa tôi không? Nhưng anh khẳng định đây là sự thật, anh cũng nói rằng tiền nợ do kinh doanh nên anh có thể trả lại trong 1-2 năm tới, nhất quyết không làm liên lụy tới tôi. Nhưng tôi nghe thì cũng chỉ biết vậy, chứ làm sao nắm chắc được rằng anh sẽ trả được nợ lúc nào.

N không phải là người thích đùa nên tôi biết lời anh nói là thật. Tôi gục xuống khóc nức nở rồi kể với bố mẹ.

Trước ngày cưới, chú rể gọi điện báo một tin động trời, cả họ nhà gái bàng hoàng 1

Tôi phải làm gì đây nếu người ta tới phá đám cưới chưa kể nếu cưới về ai sẽ trả số tiền nợ 3 tỷ? (Ảnh minh họa)

Bố tôi thì đòi hủy hôn, không tiếp tục đám cưới nữa. Vì ông đã mời rất nhiều khách, ông không thể để khách chứng kiến cảnh người ta lao vào phá đám cưới, đòi nợ con rể được.

Còn mẹ tôi thì vẫn muốn tiếp tục đám cưới và thuê thêm bảo vệ để nếu cánh đòi nợ tới thì có người ngăn cản.

Thế là bố mẹ tôi cãi cọ. Bố tôi trọng sĩ diện, thà thông báo lại với mấy trăm khách mời còn hơn là mất mặt trong đám cưới. Mẹ tôi thì thấy mọi việc đã lên kế hoạch xong xuôi rồi, giờ hủy tiệc thì vẫn phải đền bù hết cho nhà hàng nên bà không muốn... Với cả bà tin con rể có thể giải quyết được mọi việc.

Còn chưa đầy 1 ngàyn ữa là đám cưới diễn ra thế mà giờ tôi đang rối trí chẳng biết phải giải quyết chuyện này thế nào nữa. Hủy hôn thì bố mẹ tôi giấu mặt vào đâu vì mọi thứ đã chuyển bị xong xuôi hết cả rồi. Nếu bất chấp mà cưới anh về thì lấy đâu ra số tiền 3 tỷ để trả nợ đây?

Xem thêm: Mỗi lần cho mẹ tiền tôi phải giấu vợ, thế mà bỗng dưng vợ lại biếu mẹ tôi cả tỷ đồng


Loading...