kênh sao

Về sớm đưa vợ đi ăn thì thấy vợ đã nằm sẵn đợi mình, chồng lao vào thì giật mình

Những gì hiện ra trước mắt khiến tôi bàng hoàng. Một người đàn ông lạ mặt từ dưới gầm giường chui ra. Vợ tôi lúc này mới rối rít giải thích.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 5 năm và đã có 2 con đủ nếp đủ tẻ cả. Nhìn cuộc sống của chúng tôi ai cũng bảo gia đình tôi quá hạnh phúc và nhiều người ao ước. Phải nói là vợ tôi rất khéo léo trong giao tiếp, nếu như không hi sinh sự nghiệp về lo chăm sóc con cái và gia đình để chồng toàn tâm toàn ý với công việc thì hiện tại cô ấy đã tiến xa. Tôi rất biết ơn vợ vì điều này nên ngày ngày vẫn cố gắng kiếm ra thật nhiều tiền để cho vợ con cuộc sống sung sướng.

Trước đây dù có bận tới mấy thì thi thoảng tôi vẫn đưa vợ con ra ngoài chơi nhưng khoảng 3 tháng trở lại thì thói quen này của chúng tôi không được duy trì nữa. Vì tôi nhận một lúc 3-4 dự án nên công việc lúc nào cũng ngập đầu. May mà có vợ lo cho 2 đứa con và chu toàn việc nội ngoại. Tôi dự tính xong mấy dự án này sẽ đưa cả gia đình đi du lịch châu Âu, đó cũng là mơ ước của vợ tôi. Tuy nhiên tôi chưa nói ra để vợ được bất ngờ.

Về sớm đưa vợ đi ăn thì thấy vợ đã nằm sẵn đợi mình, chồng lao vào thì giật mình bởi tiếng điện thoại dưới gầm giường - Ảnh 1

Ảnh minh họa - nguồn internet

Đợt này 2 dự án đã xong, 2 cái đã hòm hòm chắc nửa tháng là ok hết. Hôm ấy chợt điện thoại báo nhắc nhắc tôi mở ra thì là ngày 2 đứa yêu nhau. Không biết vợ còn nhớ không chứ ngày kỉ niệm nào của 2 vợ chồng tôi cũng nhớ hết. Từ khi yêu cho tới bây giờ và chưa lần nào tôi quên không tặng quà cho cô ấy cả. Dạo này vợ chồng ít có thời gian bên nhau nên tôi quyết định hâm nóng tình cảm.

Bình thường cứ phải 8-9 giờ tối tôi mới có mặt ở nhà nhưng hôm ấy 6 giờ tối tôi đã ở nhà. Tôi biết 2 con đang về ngoại chơi 1 tuần nên vợ chồng càng có cơ hội đánh quả lẻ. 2 vợ chồng đi ăn xong đi đổi gió, đêm nay chắc chắn tuyệt vời lắm đây. Cứ nghĩ đến là lòng tôi lại chộn rộn. Hơn 5 giờ đã sắp xếp tài liệu gọn gàng, đặt chỗ ăn xong xuôi thì lái xe về đón vợ. Giờ đó vợ tôi cũng đã đi làm về rồi.

Về tới nhà thấy bếp vắng vợ, chắc cô ấy chưa nấu ăn, thế càng may. Nhưng nhà tắm cũng không có, tôi háo hức phi lên phòng ngõ, miệng gọi vợ từ cầu thang:

- Em ơi... em ơi... đi ăn với anh đi, đố em biết nay là ngày gì đấy.

Tối hơn ha hớn hở gọi vợ, vừa mới đến cửa phòng ngủ tôi đã thấy vợ nằm sẵn trên giường, ăn mặc rất hấp dẫn. Hóa ra nàng cũng nhớ ngày kỉ niệm hôm nay đây và đoán là chồng thế nào cũng về sớm. Xưa nay vợ chồng tôi khá ăn ý nên hay đoán trước được ý nhau lắm.

Nhìn vợ trong bộ ngủ mỏng manh gợi cảm tôi không thể nào cưỡng lại được nữa. Thậm chí tôi cũng chẳng thèm bật điện lên mà lao ngay vào giường.

Sao biết anh về hay vậy.

Anh làm gì em chẳng biết.

Yêu quá cơ.

Từ từ thôi nào.

Anh không kìm được nữa rồi.

Nhưng chưa kịp chạm vào người vợ và ôm hôn cô ấy thì tôi đã giật bắn mình bởi tiếng điện thoại lạ dưới gầm giường.

- Ơ sao lại có tiếng chuông điện thoại lạ thế vợ nhỉ, vợ mới mua điện thoại à.

Vừa nói tôi vừa ngó xuống gầm giường khi vợ tôi còn chưa kịp kéo chồng lại. Và rồi những gì hiện ra trước mắt khiến tôi bàng hoàng. Một người đàn ông lạ mặt đang ôm đồ nằm dưới đố, chiếc điện thoại ở trong túi nên anh ta tắt máy chưa kịp. Tôi choáng váng ra hiệu cho hắn chui ra.

Khốn nạn, bọn mày dám làm thế trong nhà tao.

Tôi ngoảnh lại cho vợ liền 2 cái bạt tai, máu nóng nổi lên đỉnh điểm. Vợ tôi lúc này mới rối rít:

- Em xin lỗi... Anh à, mọi chuyện thật sự không như anh nghĩ đâu.

-Thế cô muốn tôi phải nghĩ thế nào, vợ đưa trai về nhà hú hí ngay trên giường, thấy chồng về thì trốn dưới gầm, quần áo còn chưa mặc vào, cô muốn tôi phải nghĩ thế nào nữa. Khốn nạn, tôi không nghĩ cô lại là loại đàn bà đó cơ đấy.

Vợ tôi khóc lóc quỳ lạy gã kia thì chỉ biết cúi gằm mặt, hắn xin được mặc đồ vào nói chuyện nhưng trước khi cho hắn mặc tôi cũng cho hắn mấy cái bạt tai:

- La liếm vợ người khác còn đến tận nhà tao thế này, mày cũng to gan đấy.

- Tôi xin lỗi, có gì anh bình tĩnh mình nói chuyện.

- Thế nếu mày là tao mày có bình tĩnh nổi không? Hả?

Về sớm đưa vợ đi ăn thì thấy vợ đã nằm sẵn đợi mình, chồng lao vào thì giật mình bởi tiếng điện thoại dưới gầm giường - Ảnh 2

Ảnh minh họa - nguồn internetTôi đi làm cực khổ lo cho cái nhà này để cô ở nhà ăn no rửng mỡ vậy à, cô thiếu thốn đến mức đó sao?

Tại anh bỏ bê nên cô ấy mới như vậy, phụ nữ ai cũng cần quan tâm, yêu thương.

Mày thì biết quái gì, mày nằm gầm giường tao à mà rõ vợ chồng tao ra sao? Khi mày nhắn tin quan tâm nó dăm ba câu ngọt nhạt thì tao phải hục mặt giữa công trường nắng nôi để đưa tiền về cho nó xài. Nó được ngồi điều hòa mát rượi còn tao thì không. Nó ăn ngon mặc đẹp, xài đồ đắt tiền, rồi có tiền bao nuôi mày nữa. Mày thử hỏi xem tiền đó do đâu mà có. Tao vất vả vì nó và vì 2 đứa con, còn mày lại bảo nó cần quan tâm, cần yêu thương ư bộ tao không yêu thương nó hả? Ngồi nhà ôm nhau có mà ch.ết đói à. Tao đi làm nhưng tao vẫn quan tâm nó nên hôm nay về sớm đưa nó đi ăn mới gặp cảnh này này.

Thực sự cơn tức giận dâng trào đến đỉnh điểm, hôm đó tôi quạt cho chúng 1 trận rồi ném hết đồ vợ ra sàn:

Đấy ôm đồ mà cuốn xéo theo nó đi, thằng này đếch cần loại vợ như thế.

Anh ơi em sai rồi, anh đừng thế nữa. Xin cho em 1 cơ hội.

Cút, cơ hội cuối cùng của cô là cuốn xéo khỏi nhà này.

Có lẽ tôi cũng sai khi đã quá ham mê công việc, nhưng vợ tôi làm thế quá đáng, là đáng khinh. Tôi đuổi thằng kia ra khỏi nhà:

Nếu gặp mày ở đâu tao sẽ xử ở đó.

Mấy nay chán đời chẳng thiết tha làm, dự án dang dở sêp hò suốt ngày. Tôi lên đây tâm sự với mọi người cho nhẹ lòng và mong nhận được những lời khuyên đúng đắn từ mọi người. Nghĩ đến 2 con mà tôi tan nát cõi lòng, giờ ly hôn không được, sống với nhau cũng chẳng xong. Tôi nên làm gì đây? Thực sự cái cảm giác bị cắm sừng nó đau đớn cay cú lắm mọi người ạ.

Xem thêm: Vợ ở nhà tháng nào tôi cũng đưa 4 triệu, vậy mà khi em tôi mua nhà, vợ không cho nổi 30 triệu


Loading...