kênh sao

Vợ báo đi công tác chồng nhắn tin cho bồ: “Đêm nay mình đi nhà nghỉ nha” nhưng lại nhắn nhầm qua máy vợ và cái kết

Và vừa tiễn vợ ra xa xong, tôi đã sung sướng nhắn tin cho cô bồ ngay lập tức: “Mụ vợ anh sắp đi vắng, đêm nay mình đi nhà nghỉ nha” . Cảm giác đó nó sung sướng hân hoan lắm các bác ạ, vui đến run người.

Đàn ông, cái thú lớn nhất cuộc đời sau khi kết hôn chính là ngoại tình. Chẳng biết những người đàn ông khác thế nào chứ bản thân tôi đây này, sống chung với vợ 6 năm, có với nhau 2 đứa con ngoan ngoãn, xinh đẹp.

Thế nhưng cuộc sống ngày nào cũng thế, cứ trôi qua lặng lẽ bên mâm cơm gia đình và những tiếng cười đã khiến cho tôi bỗng chốc cảm thấy nhàm chán vô cùng. Thế rồi Vân đến, như làn gió mới khiến cho cuộc sống của tôi bị đảo lộn nhưng lại vô cùng thú vị. Và thế là tôi ngoại tình.

Thật ra nhiều lúc tôi cũng đã tự dặn với lòng mình là không thể để cho mọi chuyện tiến xa hơn. Tôi nhất định phải dừng lại, tôi vẫn còn gia đình. Và hơn hết là vợ tôi rất ghê gớm, nếu như cô ấy mà biết được chuyện tôi mèo mỡ thì đời tôi chắc chắn đi tong luôn. Đấy, biết là biết như thế nhưng tôi lại chẳng thể nào mà dừng lại được.

Mỗi giây phút ở bên cạnh nhân tình, tôi lại không thể nào kiềm chế được cảm xúc của mình. Tôi cứ thế bị cuốn chặt vào mà chẳng thể nào thoát ra được. Sợ vợ thì sợ chứ, đàn ông ngoại tình vẫn cứ là chuyện không làm thì thôi, làm rồi thì khó mà dứt chân ra được. Và tôi, cứ thế tranh thủ, tận dụng từng giây từng phút sơ hở và lòng tin của vợ để ngoại tình. Còn tưởng vợ tôi không biết cho đến một ngày đẹp trời.

Vợ báo đi công tác chồng nhắn tin cho bồ: “Đêm nay mình đi nhà nghỉ nha” nhưng lại nhắn nhầm qua máy vợ - Ảnh 1

Nguồn Internet

Vợ tôi chẳng mấy khi đi công tác, ấy thế tự nhiên cô ấy lại về nhà, than ngắn thở dài nói rằng mình phải đi công tác. Cô ấy đi mà cứ ca cẩm mãi cái chuyện ở nhà bố con tôi sẽ lo cho nhau như thế nào. Tôi thì dù đang sung sướng vì sắp được thoải mái hú hí với bồ vài ngày vẫn phải chú tâm vào câu chuyện của vợ:

- Yên tâm đi, bố con anh tự lo được. Cùng lắm thì nhờ ông bà vài hôm, còn anh ăn gì mà chẳng được. Em cứ yên tâm mà đi công tác đi.

Và vừa tiễn vợ ra xa xong, tôi đã sung sướng nhắn tin cho cô bồ ngay lập tức: “Mụ vợ anh sắp đi vắng, đêm nay mình đi nhà nghỉ nha” . Cảm giác đó nó sung sướng hân hoan lắm các bác ạ, vui đến run người. Ấn gửi xong chờ nàng trả lời, nhưng khi kiểm tra lại tôi mới lớ ngớ phát hiện ra sự thật động trời, trong giây phút quá sung sướng ấy, tôi đã trót dại nhắn nhầm tin cho vợ.

Trời ạ, tin nhắn lại không phải trên zalo hay facebook mà có thể thu hồi hay gỡ nhanh đi được. Và tôi, nín thở chờ cuộc gọi lại của vợ cũng như nghĩ cách làm thế nào để nói dối. Có điều, làm sao qua mặt được vợ tôi. Và ngay lập tức, vợ tôi gọi điện thoại nói hủy chuyến công tác và yêu cầu tôi về nhà nói chuyện.

Tôi thề là đến bây giờ tôi vẫn còn nhớ như in cái khoảnh khắc đầy sợ hãi ấy, tôi ngồi đó, giống như một kẻ phạm tội tày trời, đối diện với tôi là vợ tôi. Cô ấy hằm hằm, mặt gắt lại như quan tòa, gằn giọng:

- Tốt nhất là anh nên khai thật tất cả mọi chuyện ra đi, đừng có để đến lúc tôi điên lên, không kiềm chế được thì đời anh xong chắc đấy.

- Anh nhắn tin trêu em thôi, xem em phản ứng thế nào ấy mà. Ai ngờ em quay về thật, giờ nhỡ chuyến bay rồi tính sao?

Vợ báo đi công tác chồng nhắn tin cho bồ: “Đêm nay mình đi nhà nghỉ nha” nhưng lại nhắn nhầm qua máy vợ - Ảnh 2

Ảnh minh họa

- Anh nghĩ tôi ngu chắc, tôi đã nghi ngờ từ lâu rồi, đừng tưởng tôi không biết.

Vợ tôi giỏi bắt thóp lắm, sau 1 hồi bị cô ấy chụp được điểm yếu tôi đành thú nhận.

- Anh... Anh chỉ trót dại được 3 tháng thôi. Anh thề là anh chỉ dám lén lút thôi chứ không hề có ý định sâu gì với cô ta đâu. Hãy tin anh, anh sai rồi, em đừng bắt anh ly hôn.

- Tôi tưởng tôi mới phải là người sợ anh ly hôn chứ. Anh có người khác, anh chán tôi cơ mà. Đi mèo mỡ mà vẫn sợ vợ bỏ thế cơ à, nếu thế sao còn làm.

Cô ấy nhìn tôi khinh bỉ rồi kéo vali đi luôn. Vợ tôi sau đó giận, không thèm nói chuyện gì mới đáng sợ. Lúc này mới hiểu được hạnh phúc gia đình quý giá đến cái mức nào các ông ạ. Nên thôi, tốt nhất đừng ngoại tình thì mới sống yên lành được.

Xem thêm: Đang đi đường thì xe thủng xăm, tôi dắt vào quán sửa để rồi bủn rủn chân tay vì bí mật bao lâu của người yêu lộ ra trước mắt

ĐANG HOT