logo kênh sao

Vợ giận chồng đòi ra phòng khách ngủ, tôi ra làm hòa thì sững sờ khi phát hiện đầu mình mọc sừng như nấm

Ấy thế mà khi tôi rón rén ra phòng khách để làm lành với vợ thì lại nghe có tiếng cô ấy cười khúc khích. Lại gần hơn, là vợ tôi đang nói chuyện điện thoại với ai đó.

Ngày trước yêu nhau vợ tôi không hề giận dỗi như bây giờ. Nhưng chẳng hiểu sao từ sau ngày sinh con thì tính nết cô ấy cũng thay đổi. Cứ động một tí là giận với dỗi. Tính tôi thì lại nóng, xưa nay có bao giờ biết dỗ dành vợ là cái gì đâu.

Mà cô ấy cũng có còn lạ gì tính khí tôi nữa, yêu nhau cũng đến 3 năm rồi mới kết hôn cơ mà. Lại còn sống thêm với nhau đến nay cũng đã được hơn 3 năm. 6 năm trời chẳng lẽ còn chưa đủ để cô ấy hiểu tôi là người đàn ông không biết nịnh nọt. Ừ thì tôi cũng tự nhận mình không được lãng mạn lắm.

Thì mấy ngày 8/3, 20/10, sinh nhật vợ, lễ tình nhân gì đó tôi cũng chẳng để trong đầu lắm. Mà bản thân tôi lại nghĩ đơn giản rằng vợ chồng sống với nhau cứ hiểu nhau, hạnh phúc, êm ấm là được, đâu có nhất thiết suốt ngày phải quà cáp tặng nhau.

Với lại tôi đi làm quần quật, vất vả nắng gió cả ngày cũng chỉ là mong cho cuộc sống của vợ con được đầy đủ, hàng tháng đưa nhiều tiền cho vợ chi tiêu mà không phải lo nghĩ. Suy cho cùng thì so với những người đàn ông khác, tôi tự nhận thấy bản thân mình vẫn còn tốt chán, ít nhất, tôi cũng không để cho cô ấy phải thiếu thốn bất cứ điều gì.

Vợ giận chồng đòi ra phòng khách ngủ, tôi ra làm hòa thì sững sờ khi phát hiện đầu mình mọc sừng như nấm - Ảnh 1

Nguồn Internet

Vợ tôi thì bình thường tính tình cũng điềm đạm, ít nói. Cô ấy rất chăm chỉ, siêng năng vun vén cho gia đình. Ấy thế mà dạo gần đây cô ấy cứ động một tí là giận tôi. Ngày trước quên ngày kỉ niệm thì chẳng sao, bây giờ quên là y như rằng cô ấy cáu:

Anh không quan tâm gì đến tôi hết. Tôi có chồng mà hờ hững cũng như không vậy?

Tôi cáu quá, cũng gân cổ lên chứ chẳng nhịn:

Thế cô kiếm được thằng nào tốt hơn tôi thì cứ việc đi. Tôi đây chả cấm nhé. Đi đi xem có thằng nào hơn tôi không?

Tôi cũng bực vợ lắm. Chả hiểu ở nhà với con hay đi làm có chuyện gì bực bội mà cứ tôi về là cô ấy mang tôi ra để trút giận. Và rồi tệ hơn, cô ấy còn đòi ngủ riêng nữa.

Chúng tôi ngủ riêng cũng đã được hơn 1 tháng nay rồi. Tôi thì ngủ ở trong phòng còn vợ tôi thì ngủ ngoài phòng khách. Tôi nói nếu cô ấy muốn ngủ riêng thì cứ để tôi ra phòng khách nhưng cô ấy không nghe, cứ nhất quyết phải ngủ ở phòng khách bằng được. Tôi thì cũng chẳng muốn đôi co nhiều nên kệ vợ tôi muốn làm gì thì làm.

Vợ giận chồng đòi ra phòng khách ngủ, tôi ra làm hòa thì sững sờ khi phát hiện đầu mình mọc sừng như nấm - Ảnh 2

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Thế rồi nửa tháng trôi qua, vợ tôi vẫn nằm ngoài phòng khách. Nghĩ thương vợ vì dù sao cô ấy cũng là phụ nữ, ngủ mãi ở phòng khách cũng mệt mỏi. Mà tôi không được ở gần vợ cũng thấy khó ngủ lắm. Thôi thì mình xuống nước làm hòa vậy. Vợ chồng sống với nhau mấy năm, một lần xuống nước làm hòa chắc cũng chẳng quá mất mặt. Ấy thế mà khi tôi rón rén ra phòng khách để làm lành với vợ thì lại nghe có tiếng cô ấy cười khúc khích. Lại gần hơn, là vợ tôi đang nói chuyện điện thoại với ai đó. Tôi ngã ngửa khi nghe được những lời ấy từ chính miệng vợ tôi:

Em nhớ anh lắm. Vâng ạ, em vẫn ngủ ngoài phòng khách mà. Ngủ ở đây thì mới có thể gọi được cho anh chứ. Vâng ạ, mai chúng mình gặp nhau. Em nhớ anh nhiều lắm!

Điều khinh tởm hơn là cô ấy còn cởi áo mặc gợi cảm gọi video cho gã khốn đó nữa. Tôi nghe đến đây thì dù có gà mờ cũng phải hiểu được nhanh rằng vợ mình đã ngoại tình, cô ấy đã cắm sừng tôi. Tôi bật điện lên, nhìn vợ bằng ánh mắt giận giữ tôi giật điện thoại nhưng cô ấy ôm lấy khư khư nhất quyết không cho để bảo vệ nhân tình. Tôi chẳng kiềm chế được mà cho cô ấy một cái tát rồi đi thẳng về phòng. Tôi cũng không thấy cô ấy chạy theo mình thanh minh. Cả đêm tôi chẳng thể nào ngủ được nghĩ mà cay đắng.

Chắc có lẽ cô ấy đã không còn muốn chung sống với tôi nữa nên mới cư xử như vậy. Đã hơn 1 tuần xảy ra chuyện rồi nhưng cô ấy vẫn tránh mặt tôi. Tôi cũng biết cô ấy không còn gọi cho gã đó nữa. Bây giờ tôi thực sự bế tắc và chán nản, chẳng tìm được cách giải quyết mà cũng chẳng biết phải đối mặt với mọi chuyện ra sao.

Nguồn: Dân Trí

Loading...