logo kênh sao

Vừa lên giường đã bị chồng đòi, cô vợ 18 năn nỉ: “Cả tuần nay bị hành em mệt quá rồi” ông chồng mới ú ớ: “Nhưng từ hôm cưới anh còn chưa động vào em mà”

Những lần gần gũi suốt đêm khiến Na thấy ê ẩm khắp người, sáng nào dậy đồ áo cô cũng bị rơi vãi tứ tung. Nhưng điều khiến cô chết sững là chồng cô bảo chưa làm chuyện đó với cô lần nào.

Ngày được Tú cầu hôn, Na cứ ngơ ngác không hiểu chuyện gì cứ ngỡ là đùa. Lúc này cô mới nhớ ra lời mẹ mình nói:

- Con cưới chồng sớm đi, thằng Tú là người tốt đấy. Cưới xong rồi đi học đại học cũng chẳng sao, chứ giờ bố con yếu lắm rồi. Ông lo nhất cho mày đấy.

Thấy Na đứng đơ ra Tú huých vào tay:

- Sao ngẩn tò te thế, em bảo em cũng thích anh mà. Mình cưới nhau nhé, cưới nhau rồi mình sẽ cùng nhau vui vẻ làm mọi việc.

- Ơ nhưng cháu mới 18 tuổi, lấy chồng giờ có sớm quá không??

- Sớm gì nữa, em không thấy trong truyện ngôn tình họ cũng lấy nhau từ 17 tuổi đấy à.

- Úi dời chú già rồi mà cũng mê mấy truyện ngôn tình đó à, thật không tin nổi.

- Tú cười cười đưa tay gãi đầu, 1 lúc sau Na cầm lấy chiếc nhẫn rồi bảo:

- Cưới thì cưới, nhưng cưới về chú chưa được đồng vào cháu đâu đấy. Cháu cưới chú là vì bố cháu ốm nặng thôi.

- Ok nhất trí.

vo-toi-dep-gap-10-lan-co-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Đám cưới họ diễn ra trước sự ngỡ ngàng của nhiều người, ngày Na lên xe hoa mẹ cô khóc hết nước mắt. Nếu như bố cô không bị ung thư thì giờ cô vẫn là 1 cô tiểu thư lá ngọc cành vàng được cả gia đình chiều chuộng xem như vật báu. Nhưng giờ đây hoàn cảnh đưa đẩy khiến Na phải lấy chồng sớm.

Na về nhà chồng, bố mẹ chồng xem cô như con gái trong nhà vì từ bé cả 1 gia đình đã vô cùng thân thiết. Na gọi bố mẹ Tú là bố mẹ từ khi cô mới 6 tuổi. Sợ con dâu và con trai mất tự nhiên nên họ đã cho cả 2 ra ở riêng tại 1 căn hộ chung cư cho thoải mái.

Đêm đầu tiền bên chồng, Na đưa gối cho Tú rồi bảo: “Đêm nay chú ngủ phòng bên kia nha, em ngủ ở đây 1 mình”. Tú cốc nhẹ vào đầu cô: “Đồ trẻ con, cho anh ngủ cùng đi mà, anh hứa sẽ không làm gì em đâu”. Na bĩu môi: ”Đàn ông khi lên giường ai chả nói câu đó, em không tin đâu”.Tú phì cười

- Mà em cứ định xưng hô cháu – chú, em với chú đến khi nào hả?? Anh cũng hơn em có 10 tuổi thôi mà.

- Kệ người ta bao giờ thích thì sẽ xưng hô theo kiểu ngọt ngào, quan trọng phải xem thái độ của chú đã.

Tối đó Na ngủ 1 mình, cả ngày cười nói tiếp khách đã khiến cô thấy rã rời rồi nên đặt lưng lên giường là cô ngủ như chết. Đêm đến cô nằm mê man, tỉnh dậy thấy quần áo mình đã biến mất từ khi nào không rõ, nhưng tuyệt nhiên không thấy giọt máu đời con gái trên tấm ga giường. Na nghĩ chắc Tú nhân lúc cô ngủ đã thừa nước đục thả câu rồi, cô giận hờn không thèm nói với chồng câu nào.

Đêm đến Na khóa cửa trong thật chặt, nhưng đêm đến cô cứ có cảm giác mình đang làm chuyện đó với ai đó, cô cố mở mắt ra nhưng không thể. Sáng dậy người đau ê ẩm, đồ trên người cô lại bị cởi tung trong khi cửa vẫn khóa. Càng nghĩ Na càng thấy khó hiểu, còn Tú thì bất lực khi thấy vợ cứ nhìn mình với con mắt hình viên đạn chốc chốc lại gào lên: “Chú là đồ dê già, đồ sở khanh”. Tú hỏi sao vợ lại nói vậy thì Na nguýt: “Còn giả vờ ngây thơ đấy”.

Hôm đó Tú không chịu nổi nữa khi đêm nào cũng ngủ 1 mình, vợ lại giận hờn vô cớ nên chờ Na tắm xong anh liền rón rén qua phòng nhảy lên giường ôm lấy vợ:

- Bà xã có gì giận nói anh nghe nào, dù gì cũng là vợ chồng của nhau rồi, cho anh hôn cái nhé.

- Chú ơi… tối nay chú cho em mặc đồ vào cái nhé, cả tuần nay bị hành em mệt quá rồi. Em buồn ngủ ríu mắt rồi đây này, chú đúng là đồ dê già thế mà kêu sẽ không động vào khi vợ không cho phép.

Tú ú ớ:

- Nhưng từ hôm cưới đến giờ mình vẫn ngủ riêng mà, anh đã động vào em lần nào đâu mà em kêu không được mặc quần là sao??

Na bật dậy há hốc mồm:

- Chú nói sao… chú không động vào người vợ, thế ai động. Rõ ràng sáng nào ngủ dậy cháu cũng thấy bị lột hết đồ, đêm thì cảm giác như có ai đè lên người mình mà.

- Em đang nói thật đấy à, em vẫn khóa cửa mà, sao có ai vào đây được.

- Hay là ma.

Nói đến đó cả 2 chột dạ ôm chặt lấy nhau, Tú thấy khó hiểu còn Na run lên bần bật.

- Sao lại thế nhỉ, thật là khó hiểu, tối nay chú ngủ lại đây nhé.

- Ừ anh biết rồi.

an ai-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Tối đó Tú ôm chặt lấy Na còn cô co rúm người lại, sớm mai tỉnh dậy không chỉ Na mà Tú cũng thấy ê ẩm, người anh có những vết bầm tím rất lạ. Sợ quá, Na và Tú đưa nhau đi xem bói thì hết hồn khi ông thầy bảo:

- Căn phòng đó trước có 1 nam thanh niên chết trẻ do tai nạn lao động. Giờ cậu ta hợp vía với cô nên theo cô và muốn cưới cô làm vợ.

Nghe đến đó Na ngất xỉu tại chỗ, tỉnh dậy cô khóc hét lên. Tú thương vợ mới cưới đã chịu cú sốc tinh thần, nghĩ lại anh cũng lo sợ lắm. Anh đưa Na về nhà bố mẹ mình ở rồi làm lễ và bán căn nhà ngay lập tức. Từ ngày bố bị bệnh, cưới về lại gặp chuyện kia trông cô hao gầy đi bao nhiêu, càng nghì Tú càng xót.

Sau lần đó, Tú luôn bên cạnh cô, cưới nhau được 4 tháng đêm nào họ cũng ôm nhau ngủ chay. Na vẫn bị chuyện cũ ám ảnh, cô vốn không tin vào ma quỷ nhưng với những gì đã xảy ra khiến cô không thể lờ đi được. Nhưng có lẽ cũng nhờ sự cố đáng tiếc đó mà Na càng ngày càng có tình cảm với Tú hơn khi thấy anh quan tâm mình từng chút 1 như thế. Mỗi ngày trôi qua Na chỉ mong được ngủ ngon, được bình yên và không bị con ma kia bám riết theo mình nữa là cô thấy hạnh phúc lắm rồi.

...

1 tháng sau vợ chồng Na tìm mua được căn nhà và không quên nhờ thầy xem cho cẩn thận. Sau những chuyện đã xảy ra Na ngày càng yêu chồng hơn. Đêm đầu tiên ở căn nhà mới cũng là đêm tân hôn thực sự hạnh phúc với họ...

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...