kênh sao

Vụng trộm với chồng của bạn thân, tôi gặp ác mộng dài không dứt

Vụng trộm với Hoàng nhưng tôi vẫn là chiến hữu, bồ tèo của vợ anh ấy. Dù muốn chấm dứt nhưng tôi lại không thể...

tai nghe không dây

Tôi muốn chấm dứt câu chuyện vụng trộm của mình nhưng Hoàng không đồng ý, lại còn đe dọa tôi nữa. Mỗi lần gặp Hoàng ở nhà nghỉ về, tôi thấy rất tội lỗi, cắn rứt. 

Tôi năm nay 28 tuổi và là mẹ đơn thân của một bé gái 3 tuổi. Tôi với chồng cũ không có duyên với nhau nên không được ở bên nhau lâu. Lúc con gái tôi mới 6 tháng tuổi, anh đã ngoại tình. Lúc mới ly dị, tôi trách và hận anh lắm. Nhưng giờ, tôi đã nghĩ mọi chuyện thoáng hơn.

Sau khi ly dị, tôi giành quyền nuôi con gái và gửi con ở quê nhờ ông bà ngoại chăm sóc giúp. Tôi ra thành phố tiếp tục công việc. Tôi với Hoàng - chồng của bạn thân hồi đại học với tôi làm cùng nhau. Hoàng là cấp trên của tôi, chúng tôi thường xuyên trao đổi công việc.

Lỡ cặp kè với chồng của bạn thân, tôi gặp ác mộng dài không dứt - Ảnh 1.

Tôi đang cặp kè với chồng của bạn thân mình. (Ảnh minh họa)

Biết tôi mới ly dị chồng, thỉnh thoảng Hoàng cũng hỏi han, chia sẻ, động viên khiến tôi cảm kích. Thời gian gần đây, tôi thấy Hoàng quan tâm nhiều hơn đến tôi. Anh hay mua đồ ăn cho tôi. Đêm đến, anh cũng nhắn tin tâm sự với tôi. 

Anh kể dạo này chuyện vợ chồng anh cũng có nhiều trục trặc. Anh với Huyền không còn yêu và hiểu nhau nữa. Giờ cả hai đều cố gắng để bé Su có bố, có mẹ thôi. Anh còn tiết lộ rằng cô bạn của tôi là người bị động, tẻ nhạt trong chuyện gối chăn. Về đến nhà, Huyền chỉ chăm chăm lo cho con cái mà không quan tâm gì đến chồng.

Lần đó, công ty tôi tổ chức đi dã ngoại 1 ngày ở Tam Đảo. Sau buổi liên hoan, tôi và Hoàng đều say. Chúng tôi đã làm chuyện sai trái ở một nhà nghỉ gần đó. Sau chuyện vụng trộm đó, tôi đã biết mình đã sai và không muốn tiếp tục sai nữa. 

Tôi bắt Hoàng phải hứa rằng không bao giờ được phạm phải sai lầm đó nữa. Nhưng mỗi khi Hoàng hẹn tôi đi 'tâm sự', tôi lại không nỡ chối từ. Tôi với Hoàng - 2 kẻ thiếu thốn tình cảm cứ thế lao vào nhau.

Vụng trộm với Hoàng nhưng tôi vẫn là "chiến hữu, bồ tèo" của vợ anh ấy. Huyền vẫn thường xuyên nhắn tin tâm sự, chia sẻ với tôi về mọi chuyện. Tôi cũng nhận con gái Huyền làm con nuôi.

Tôi suy nghĩ nhiều đến mối tình vụng trộm, sai trái này và muốn chấm dứt. Nhiều đêm, tôi mơ thấy mình bị Huyền chửi mắng, đánh ghen bầm dập, dùng dao rạch mặt để trả thù. Tôi la hét, quằn quại trong đau đớn mà không biết làm gì hơn. Lúc tỉnh dậy, thấy người ướt đẫm mồ hôi, tôi mới hoàn hồn. 

Lỡ cặp kè với chồng của bạn thân, tôi gặp ác mộng dài không dứt - Ảnh 2.

Tôi cảm thấy cắn rứt, đau khổ và muốn dừng lại nhưng anh ta không đồng ý. (Ảnh minh họa)

Tôi nói chuyện này với Hoàng và muốn chấm dứt mọi chuyện vụng trộm vì quá cắn rứt, đau khổ. Tuy nhiên, Hoàng nói anh ấy không muốn dừng lại. Hoàng hiện nguyên hình là một người đàn ông tham lam, ích kỷ. 

Anh ta vừa trấn an, vừa dọa tôi: "Em đang suy nghĩ quá nhiều. Em với anh vẫn đang ở "vùng an toàn" mà. Huyền không hề nghi ngờ gì cả. Cô ấy vẫn nghĩ anh và em chỉ là đồng nghiệp thôi. Mình cứ yêu nhau thế này, anh thấy đôi bên cùng có lợi mà."

Số là hai tháng trước, do không cẩn thận nên tôi mắc lỗi sai trong quyết toán thuế, làm thất thoát một khoản tiền lớn của công ty. Hoàng đã giúp tôi xử lý vấn đề này. Hoàng nói nếu tôi bỏ anh ấy, anh sẽ nói chuyện này trong cuộc họp của công ty. Tôi chắc chắn sẽ mất việc.

Giờ tôi không biết phải làm thế nào. Tôi đang có một công việc tốt, đang trên đà thăng tiến. Có điều, tôi lỡ vướng vào mối tình vụng trộm sai trái với Hoàng. 

Mong mọi người cho tôi lời khuyên để có thể giải quyết mọi chuyện cho êm thấm, trọn vẹn.

Xem thêm: Đau bụng nên xộc thẳng vào nhà vệ sinh, tôi thấy vợ đang ăn mặc vô cùng nóng bỏng nhưng giọng nói lạ mới gây sốc