logo kênh sao

Yêu 5 năm bạn trai chỉ động phần trên, cô gái nổi điên: “Anh phải chứng minh cho tôi xem anh có phải là gay không chứ!”, và cái kết hết hồn 1 giờ sau

Yêu nhau 5 năm anh chỉ biết động phần trên thôi à, anh thử 1 lần ‘chuyện đó’ cho tôi xem anh có phải là gay không để tôi còn biết đường tính. Chứ không lấy về tôi khổ 1 đời.

Lan yêu Long gần 5 năm và anh là mối tình thứ 2 cũng chính là ân nhân của cô. Dạo ấy cả 2 đều mới là sinh viên năm 2 vừa đi học vừa đi làm thêm buổi tối. Long lái xe ôm còn Lan thì làm nhân viên bán cà phê.

Trong một đêm Lan đi làm về muộn bị 2 gã thanh niên chặn đường trêu ghẹo định dở trò đồi bại. May mắn làm sao lại gặp luôn được Long giúp đỡ. Thực ra hôm ấy Long không đánh nhau với 2 người kia mà lại quỳ xuống van xin họ tha cho Lan nói rằng cô là em gái mình, mẹ ốm nặng 2 anh em phải đi làm thuê…

Nói chung… sau một hồi Long van nài thì cuối cùng 2 gã kia đã bỏ đi. Nhìn cái cách Long cứu thoát mình chẳng giống kiểu anh hùng cứu mĩ nhân như trong phim gì cả nhưng cô vẫn rất mang ơn anh và mấy tháng sau thì 2 người thành 1 cặp.

Yêu nhau thời sinh viên nên còn trong sáng lắm, chỉ nắm tay đi chơi, lãng mạn lắm thì cũng chỉ dám hôn thôi vì cả hai xác định phải có công ăn việc làm thì mới dám chắc tương lai được. Khi ấy thấy nhiều bạn gái chẳng may dính bầu phải cưới gấp, rồi vừa lo tốt nghiệp vừa bầu bí đến tội, Lan lại thấy mình may mắn vì có người yêu hiểu và biết giữ gìn cho mình.

ban-trai-blogtamsuvn

Lan lại thấy mình may mắn vì có người yêu hiểu và biết giữ gìn cho mình. (Ảnh minh họa)

Nhưng 3 năm yêu thời sinh viên cộng với 2 năm ra trường nữa là 5 năm mà 2 người vẫn chưa 1 lần vượt rào. Đợt gần nhất, mãnh liệt nhất là Long cũng chỉ dám động tới phần trên của bạn gái chứ không dám tiến thêm. Lan tâm sự với mấy cô bạn, đứa nào cũng ngã ngửa:

- Mày nói thật hay đùa đấy mày??

- Thật mà, tao thề luôn.

- Thế thì đích thị ông Long nhà mày có vấn đề rồi. Bây giờ nhiều ông nhìn chuẩn men nhưng mà gay đấy, đời không biết thế nào được đâu. Tốt nhất là cứ phải test ngay xem máy móc thế nào. Không cưới về khổ mình 1 người thôi. Thế mày mày để 5 năm nay được thì tao cũng phục.

Lan lúc này mới thấy mình đúng là khờ thật. Căn bản vì cô vẫn nghĩ Long giữ cho mình thôi, nhưng mà giờ tới lúc tính chuyện cưới rồi mới giật mình. Nghĩ lại cái ngày Long quỳ xuống xin 2 cái thằng định dở trò đồi bại với Lan cô lại ngờ ngờ.

Bình thường đàn ông chọn nắm đấm để giải quyết, đằng này Long lại quỳ xuống ủy mị như con gái. Lẽ nào… Mối nghi ngờ ngày càng lên cao, Lan quyết 1 lần thử xem bạn trai thế nào. Hôm ấy Long vừa đến chơi, Lan cố tình thả rông để đợi phản ứng của anh.

Đến mức ấy rồi mà Long cũng chỉ ôm hôn bạn gái chứ không dám ép uổng gì thêm. Lan nổi điên quát:

- Yêu nhau 5 năm anh chỉ biết động phần trên thôi à, anh thử 1 lần ‘chuyện đó’ cho tôi xem anh có phải là gay không để tôi còn biết đường tính. Chứ không lấy về tôi khổ 1 đời.

- Anh…

- Anh cái gì mà anh. Không dám hả?? Anh là đàn ông hay đàn bà??

- Là em ép anh đấy nhé…

ban-gai-blogtamsuvn-4

Ảnh minh họa

Lan cứ tiến sát tới khiến Long không thể nào kìm lòng được nữa và rồi sau đó là ‘cuộc chiến’ suốt 1 tiếng đồng hồ không chịu dừng khiến Lan từ ngạc nhiên đến kinh hoàng về gã bạn trai 5 năm của mình :

- Anh thế này sao hôm ấy không đấm nhau với 2 thằng kia mà lại quỳ xin nó hả ??

- Hôm ấy mà không quỳ thì 1 trong 2 thằng nó đã xin mạng cả anh và em. Em có biết 1 thằng đã cầm sẵn con dao dài kẹp trong ống tay áo rồi không ?? Chứ đấm tay không thì anh ngán gì.

- Thật hả ??

- Người ta đã cố giữ cho 5 năm qua rồi lại còn cứ trách. Em có biết anh cũng phải khổ sở thế nào mỗi khi gần em không hả?? Giờ thì có bảo anh không phải đàn ông nữa không?? Mai dẫn về xin bố mẹ cưới nhé.

Lan đấm thùm thụp vào lưng bạn trai. Con gái đúng là nhiều lúc đa nghi quá, nhưng có thế cũng mới biết được con người thật của người đàn ông yêu mình.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...