logo kênh sao

Yêu nửa năm mới được vào nhà nghỉ, đang lên mây thì bạn gái hét lên: “Anh làm vỡ vòng 1 của em rồi”

Đàn ông có ai mà không thích chinh phục. Huống hồ như tôi đây, một người đàn ông đích thực thì lại càng thích chinh phục nhiều hơn nữa. Đích đến của một người người đàn ông không đơn giản chỉ có tiền bạc, địa vị, danh vọng mà còn là những người phụ nữ đẹp

Đàn ông có ai mà không thích chinh phục. Huống hồ như tôi đây, một người đàn ông đích thực thì lại càng thích chinh phục nhiều hơn nữa. Đích đến của một người người đàn ông không đơn giản chỉ có tiền bạc, địa vị, danh vọng mà còn là những người phụ nữ đẹp.

Tôi tính ra thì mới tròn 28 tuổi thôi nhưng đã có một lịch sử tình trường khá là phong phú và đáng được ghi nhận. Thì chuyện đó trong tình yêu bây giờ cũng giống như ăn cơm, uống nước hàng ngày thôi mà, tôi thấy rất bình thường, chẳng có gì cả.

Yêu nửa năm mới được vào nhà nghỉ, đang sung sướng thì bạn gái hét lên: “Anh làm vỡ vòng 1 của em rồi” - Ảnh 1

Nguồn Internet

Và trong đầu tôi cũng chẳng bao giờ có suy nghĩ đòi hỏi người phụ nữ của mình phải trong trắng. Có điều đó mới chỉ là yêu đương đã, còn chuyện lập gia đình thì có lẽ sẽ có vài điều cần thay đổi. Người phụ nữ tôi sẽ lấy làm vợ nhất định không thể là một cô gái dễ dãi được.

Tôi tình cờ quen em, bạn gái của tôi trong một buổi tiệc. Phải gọi bạn gái tôi là hotgirl mới đúng. Bất cứ nơi nào em xuất hiện cũng đều là những hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm hút mắt đám đàn ông. Và tôi cũng thấy bản thân mình khá là may mắn khi được em để ý. Bạn gái tôi vóc dáng cao ráo, khuôn mặt xinh đẹp, da trắng mịn màng, chừng ấy chẳng lẽ chưa đủ trở thành một hotgirl hay sao chứ?

Chỉ có điều tôi thấy hơi lạ, chẳng phải các cô gái có vóc dáng gợi cảm đều thích khoe ra những nơi đẹp nhất của mình hay sao? Nhưng bạn gái tôi thường chỉ váy quần sooc, váy ngắn chứ chẳng mấy khi thấy em diện váy hở cổ một chút mà thường sẽ kín cổng, cao tường. Tôi nghĩ đó chắc là phong cách của em

Yêu nửa năm mới được vào nhà nghỉ, đang sung sướng thì bạn gái hét lên: “Anh làm vỡ vòng 1 của em rồi” - Ảnh 2

Nguồn Internet

Chúng tôi quen và yêu nhau đã được nửa năm nhưng bạn gái của tôi vẫn không đồng ý cùng tôi vào nhà nghỉ. Tôi cũng đã có vài lần gợi ý với em rồi đấy chứ nhưng lần nào bạn gái tôi cũng tế nhị lắc đầu. Tôi nghĩ chắc chuyện này cũng cần có thời gian và bạn gái tôi chắc chắn không phải là người con gái dễ dãi. Và tôi, trong đầu cũng đã có suy nghĩ sẽ ngỏ lời cầu hôn với em vì thời gian yêu em, tuy ngắn nhưng tôi cảm tình với em thực sự.

Cuối cùng sau bao tháng trông mong chờ đợi, bạn gái tôi cũng đồng ý cùng tôi vào nhà nghỉ. Còn phải nói nữa, cảm giác của tôi lúc đó là sung sướng vô cùng. Nhất là lần này, em lại chủ động mặc một chiếc váy hở cổ để lộ vòng 1 căng tròn phía trong càng khiến tôi mê đắm. Ấy thế mà đang sung sướng tận hưởng giây phút hạnh phúc bên bạn gái thì tôi nghe có tiếng bụp... Sau đó là tiếng hét thất thanh của bạn gái:

Yêu nửa năm mới được vào nhà nghỉ, đang sung sướng thì bạn gái hét lên: “Anh làm vỡ vòng 1 của em rồi” - Ảnh 3

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

"A! Anh làm vỡ vòng 1 của em rồi!".

"Vỡ vòng 1 làm sao được hả em? Mà sao lại vỡ?"

"Em mới nâng lại vòng 1 đấy anh biết không? Em tốn bao nhiêu tiền vào nó đấy!".

Nhưng tôi chẳng nghe em giải thích được nhiều hơn nữa mà phải nhanh chóng đưa em đi cấp cứu. Cũng may bạn gái tôi hôm đó không sao nên tôi cũng thở phào nhẹ nhõm, em chỉ phải tháo túi độn ngực mà thôi.

Hóa ra bạn gái tôi vì vòng 1 hơi kém nên mới mặc áo cao cổ. Vì vòng 1 kém cho nên em mới giấu tôi đi nâng ngực. Chuyện xảy ra đã được mấy hôm rồi nhưng hôm nay tôi mới bình tâm để kể lại. Vẫn còn hơi hoảng hốt nhưng bạn gái vẫn nhất định không chịu gặp tôi. Thật sự thì tôi đến với em cũng là chân thành, là vì tình cảm. Giờ tôi phải khuyên em như thế nào để em quay lại với tôi mà không mặc cảm vì bản thân mình đây.

Nguồn: kenh14

Loading...