kênh sao

An Nguy lần đầu kể chuyện đi đẻ: Từng mổ bóc tách 17 khối u trong CTC

An Nguy lần đầu kể lại câu chuyện đi đẻ đầy gian nan và khó khăn, đồng thời tiết lộ việc cô từng phải phẫu thuật bóc tách u xơ cổ tử cung.

tai nghe không dây

An Nguy và người yêu đồng giới đã công khai trên trang cá nhân về mối quan hệ và thành quả tình yêu. Thông tin và hình ảnh về em bé của cặp đôi An Nguy – Alex Nguyễn được lan truyền trên mạng xã hội và được cư dân mạng vô cùng quan tâm.

An Nguy lần đầu kể chuyện đi đẻ: Từng mổ bóc tách 17 khối u trong CTC - Ảnh 1

An Nguy hạnh phúc bên người bạn đời đồng giới. Nguồn: FBNV

An Nguy và Alexandra Nguyễn – hai người con gái, hai tính cách mạnh mẽ, hai tâm hồn đồng điệu, hai tài năng trẻ trung. Họ lặng lẽ bên nhau suốt bao nhiêu năm, trao cho nhau biết bao nhiêu tình cảm chân thành, như vậy cũng xem như là trọn vẹn cho thanh xuân này.

Trong quá trình mang bầu, An nguy cho biết bản thân đã thay đổi hoàn toàn về tâm lý. Từ một người lạc quan, vui vẻ thậm chí có chút hồn nhiên, tăng động cô bỗng trở nên mỏng manh, dễ xúc động, dễ tủi thân.

An Nguy lần đầu kể chuyện đi đẻ: Từng mổ bóc tách 17 khối u trong CTC - Ảnh 2

Bức ảnh được cho là nhóc tỳ nhà An Nguy. Nguồn: FBNV

Mới đây nhất, cô nàng đã chia sẻ về quá trình đi hạ sinh nhóc tỳ đáng yêu của mình. Như bao bà mẹ khác, mọi đau đớn cũng như khó khăn đều trở nên nhẹ nhàng khi cô nàng thấy được khuôn mặt của bé cưng.

 

Thế nhưng những góc khuất về sức khỏe của nữ Youtuber cũng được cô nàng tiết lộ, theo đó cách đây 2 năm An Nguy đã phải mổ bóc tách 17 khối u do căn bệnh u xơ cổ tử cung. Hiện tại khi đã sinh em bé, trong cơ thể cô các khối u vẫn đang tiếp tục phát triển.

Toàn bộ bài chia sẻ của An Nguy trên trang cá nhân:

An Nguy lần đầu kể chuyện đi đẻ: Từng mổ bóc tách 17 khối u trong CTC - Ảnh 3

Hình ảnh An Nguy thất thần trong ngày đi sinh em bé. Nguồn: FBNV

“LẠI LÀ CHUYỆN ĐI ĐẺ

Đúng vậy. Đây lại là một câu chuyện đi đẻ, về căn bản thì cũng giống như bao câu chuyện đi đẻ khác. Những dòng này được viết trong lúc người mẹ đang còng lưng hút sữa cho con, nên ngoài tình yêu thương bất tận dành cho con mình, đương nhiên không thể tránh khỏi đôi chút cục súc của một kẻ 1 tháng rồi không được ngủ và biết rằng từ giờ đến cuối đời sẽ còn nhiều đêm thức trắng. Nhưng nếu được lựa chọn lại thêm một nghìn lần nữa thì vẫn sẽ đẻ.

Mình đẻ mổ, và nếu ai còn nói với mình đẻ mổ nhàn tênh, không đau tí nào là mình uýnh liền. 2 năm trước mình phải mổ u xơ cổ tử cung, bác sĩ bóc ra được 17 cục, thế nên lần này bác chỉ định mình mổ vào tuần thứ 39 vì mình thuộc dạng high risk do u vẫn lên rất nhiều. Mình may mắn có được bác sĩ dễ thương vô cùng, còn bấm số hộ mình đẻ ngày tổng 9 cho đẹp.

Đương nhiên mình cũng ngựa không kém, nhờ người nhà ở Việt Nam xem ngày hộ và trùng hợp thay, thầy xem bảo ngày nào đẻ cũng được trừ ngày bác sĩ chọn.Trước ngày nhập viện, mình quyết tâm làm bộ lông nheo cho đẹp gái. Đẻ gì đẻ chứ vẫn phải đẹp. Cũng khá là đáng tiền vì từ lúc bước chân vào viện đến lúc xuất viện người ta chỉ thấy mỗi bộ lông nheo của mình tại dịch ai cũng phải đeo khẩu trang, trừ lúc y tá vào lấy nhiệt độ với bắt uống thuốc mới được bỏ ra, thế nên mình mới có được chiếc ảnh để đời như các bạn đang thấy. Chiếc ảnh được chụp sau khi các anh chị y tá thực tập đến ấn bụng cho hết sản dịch và tự hứa với lòng bao giờ khoẻ sẽ dậy uýnh từng anh từng chị một.

Tiêm tê xong, bác sĩ gây tê bảo mình yên tâm đi hết đau rồi đấy, giờ chỉ thấy có một tí lực ép xuống bụng để lấy em bé ra thôi. Bảo thế thì tin thế chứ ai ngờ toàn là dối gian. Cảm giác bụng mình như một cuộc thi làm bánh mochi, người kéo người lấy chày giã, giã nhiệt tình, giã như chưa bao giờ được giã. Mình đau quá trời mà không thấy Alex khóc mình mới bảo “mốt tới lượt mi, ta đẻ mi cũng phải đẻ."

Thế là Alex khóc luôn, chắc thương mình quá.Mọi sự đau đớn dừng lại khi mình nghe thấy tiếng khóc của em bé, nước mắt tự nhiên trào ra, giống hệt như lần đầu tiên nghe thấy tiếng tim em đập lúc siêu âm.

Đương nhiên là nó dừng được độ 2 giây thôi là hết giờ cảm động đến giờ run tung người. Với ý chí mạnh mẽ vốn có mình gồng hết sức bình sinh để giữ cơ thể lại và cuối cùng mình vẫn run bần bật. Đến lúc vào phòng hồi sức, y tá bưng con lại để da kề da với mẹ mà tay vẫn run chỉ sợ rớt con. Nghĩ 39 tuần con ở trong bụng chiến đấu với đám u xơ mặt giặc để ra gặp mẹ mà vừa ra đời được nửa tiếng con mẹ đã làm rớt nó chắc nó thất vọng lắm.

Chuyện còn dài nhưng mà thôi sữa hút xong rồi, giờ phải đi giặt cái ga giường con nó mới ọc sữa ra."

Những chia sẻ của An Nguy được đông đảo cư dân mạng vào quan tâm, đồng cảm. Ngoài ra còn an ủi và động viên bà mẹ trẻ An Nguy mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn đầu tiên, cùng em bé trải qua những năm tháng đầu đời đầy kỉ niệm.

Xem thêm: Tiết kiệm 1 - 2 chỉ vàng/tháng, sau 5 năm cô gái 27 tuổi có 600 triệu