logo kênh sao

Bị bạn trai phát hiện ôm trai lạ, chân dài ở Thái Nguyên sửng cồ: “Bạn thân ôm nhau bình thường”

Bị người yêu phát hiện ôm trai trên phố, chân dài ở Thái Nguyên tuyên bố: 'Bạn thân ôm nhau là bình thường'; tài xế ô tô đánh lái húc văng xe máy kẻ giật túi xách ở TP.HCM. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Bị phát hiện ôm trai lạ trên phố, chân dài ở Thái Nguyên tuyên bố: 'Bạn thân ôm nhau là bình thường'

Chàng trai áo cam theo dõi và phát hiện bạn gái mặc quần short ngồi sau xe máy ôm nam thanh niên áo trắng. Thế là anh ta vượt lên, lấy chìa khóa xe và không cho thanh niên kia chở bạn gái mình chạy tiếp.

Sau khi lời qua tiếng lại, cô gái chân dài mặc quần short sửng cồ với người yêu: “Đây là bạn thân tôi. Ôm nhau là bình thường”. Chàng áo cam nói: “Bạn thân mà ôm nhau à?” thì bị bạn gái đuổi về.

Dù có người đàn ông tới khuyên răn, nói cả ba đi về nhưng chân dài vẫn tỏ thái độ hung hăng, hăm dọa và động thủ với bạn trai. Không những thế, cô còn kéo tay “bạn thân” lên xe máy. Cuối clip là cảnh thanh niên áo cam bị bạn gái đánh, ngồi bệt dưới đường.

Clip được quay tối qua ở Thái Nguyên. Dân mạng buồn cho chàng trai áo cam và chỉ trích cô gái hung hãn định nghĩa "bạn thân ôm nhau là bình thường".

Tài xế ô tô đánh lái húc văng xe máy kẻ giật túi xách ở TP.HCM:

Sau khi bị ô tô húc văng lên vỉa hè, tên cướp chạy bộ tẩu thoát trước sự truy đuổi của người đàn ông. Hiện chưa rõ hắn có bị bắt không?

Anh Xuân Thành, tài xế ô tô húc ngã xe máy tên cướp, chia sẻ: "Em đang lái ô tô, nghe tiếng hô truy đuổi 'Cướp, cướp', định không hành động nghĩa hiệp gì đâu nhưng nghĩ không đành lòng nên đã đánh lái vỉa một phát làm thằng cướp kia té xe máy để bà con bắt. Thế giờ, nếu thằng cướp kia chết thì em có bị xử lý gì không ạ? Xe em bị móp mất bên má, cũng xót phết nhưng không sao”.

Nguồn: Dân Trí

Loading...