kênh sao

Bị bạn trai trộm laptop, để lại hộp bánh Trung thu và 445k

Yêu nhau được 1 tháng, cô gái bị người yêu "hack" mất chiếc laptop mới mua, cao chạy xa bay trong lúc cô đi chợ mua đồ ăn để về nhà nấu nướng.

tai nghe không dây

Mới đây, một cô gái lên mạng tố bạn trai trộm laptop, đó chiếc laptop mới mua của cô nàng. Được biết, cả hai mới bắt đầu mối quan hệ yêu đương được 1 tháng, vì chủ quan nên cô nàng không thể chàng trai từng thề non hẹn biển, vẽ lên chuyện tình màu hồng bỗng chốc biến mất và chỉ để lại lời nhắn "khi nào thành công sẽ trở về", cùng 1 hộp bánh trung thu và 445.000 đồng tiền mặt.

Bị bạn trai trộm laptop, để lại hộp bánh Trung thu và 445k - Ảnh 1

Dẫn bạn trai mới quen về phòng chơi, cô gái bị cuỗm mất chiếc laptop mới mua trị giá 15 triệu đồng. (Ảnh minh họa)

Trên một diễn đàn có đông đảo thành viên tham gia, nữ sinh viên chia sẻ: "Em sinh năm 2k1 đang học năm thứ hai đại học của 1 trường ở Hà Nội. Em vừa mới có người yêu khoảng 1 tháng, do mới yêu nên em cũng chưa tìm hiểu kỹ về gia đình bạn bè anh ấy. Hôm qua anh ý sang phòng em chơi, tặng bánh trung thu cho em rồi lúc em đi chợ mua thức ăn thì biến mất cùng cái máy tính em mới mua 15 triệu đồng.

Bị bạn trai trộm laptop, để lại hộp bánh Trung thu và 445k - Ảnh 2

Lá thư tay mà anh chàng để lại cho người yêu của mình.

Lúc em về phòng thì chỉ còn hộp bánh trung thu, còn chiếc máy tính bóc hộp tối qua không cánh mà bay. Anh ấy còn để lại cho em 445k bù đắp nỗi đau mất máy tính và lá thư với lời nhắn bao giờ thành công mới về...".

Bị bạn trai trộm laptop, để lại hộp bánh Trung thu và 445k - Ảnh 3

Anh chàng đã chặn mọi liên lạc với cô sinh viên nhẹ dạ cả tin.

Chỉ ít giờ sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, bài chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều cho rằng cô gái đã quá nhẹ dạ cả tin nên không may trở thành nạn nhân bị bạn trai trộm laptop. Tuy nhiên, đây cũng là bài học để đời giúp nữ sinh năm hai rút ra kinh nghiệm nên tìm hiểu thấu đáo trước khi bước vào một mối quan hệ. Dù vậy, dân mạng vẫn dành lời động viên tới cô gái trẻ, coi như "của đi thay người".

Bị bạn trai trộm laptop, để lại hộp bánh Trung thu và 445k - Ảnh 4

Câu chuyện của cô gái cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai dành nhiều sự tin tưởng cho người mới quen. (Ảnh minh họa)

Trên thực tế, các cặp đôi sinh viên vốn chẳng mấy dư dả gì về mặt kinh tế. Do đó, chuyện lừa tình, lừa tiền xưa nay không phải hiếm. Qua sự việc của cô nàng nữ sinh năm hai được kể đến ở trên, các bạn trẻ cần nêu cao cảnh giác cũng như "chọn mặt gửi vàng" kỹ lưỡng để không lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười như cô gái trong câu chuyện trên.

Xem thêm: Nữ sinh mặc áo dài “quên mặc quần” còn nhảy nhót phản cảm trước ống kính