kênh sao

Bố Nhật Lê khuyên con gái sau khi chia tay với Quang Hải: “Giàu làm gì, nó bạc lắm con”

Nhật Lê chia sẻ tâm sự của bố về mối tình 3 năm tan vỡ của cô và cầu thủ Quang Hải: “Lấy ai yêu thương mình con ạ. Chứ giàu nó bạc lắm”.

Nguyễn Quang Hải không chỉ nổi tiếng trên sân cỏ mà chuyện tình của anh chàng này cũng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Với sự đào hoa của mình thì những bóng hồng ngang qua đời chàng cầu thủ này là không ít. Thế nhưng cái tên gây chú ý nhiều hơn cả có lẽ là Nhật Lê – ‘mối tình năm 17 tuổi’ kéo dài 3 năm từ khi chàng cầu thủ chưa có sự nghiệp gì trong tay.

Chia tay Nhật Lê không bao lâu thì Quang Hải chính thức công khai hẹn hò với bạn gái mới là du học sinh Singapore – Huỳnh Anh gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Không ít bình luận thương cảm cho cô nàng hotgirl Quảng Nam đồng thời lên tiếng chỉ trích chàng cầu thủ gốc Đông Anh lăng nhăng, không chung thủy.

Bố Nhật Lê khuyên con gái sau khi chia tay với Quang Hải: Giàu làm gì, nó bạc lắm con - Hình 1

Quang Hải công khai hẹn hò với người yêu mới Huỳnh Anh.

Sau khi người yêu cũ công khai bạn gái mới, Nhật Lê chọn cách im lặng. Trên trang cá nhân, cô nàng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, lạc quan, tận hưởng cuộc sống bình yên.

Tuy nhiên mới đây, Nhật Lê bất ngờ chia sẻ nội dung cuộc trò chuyện với bố gây chú ý.

Bố Nhật Lê khuyên con gái sau khi chia tay với Quang Hải: Giàu làm gì, nó bạc lắm con - Hình 2

 

Dòng trạng thái của Nhật Lê chia sẻ về lời tâm sự của bố.

Trong cuộc điện thoại nói chuyện, bố Nhật Lê khuyên con gái: ‘Làm nghề gì cũng được, giàu hay nghèo không quan trọng, miễn là đủ ăn. Quan trọng nhất là yêu thương, bao dung lẫn nhau chứ giàu làm gì, nó bạc lắm con’.

Lời khuyên ẩn ý dù không nhắc đến chuyện chia tay Quang Hải nhưng dân mạng có thể nhận ra, bố Nhật Lê khuyên con gái cần có sự lựa chọn sáng suốt trong tình yêu.

Bố Nhật Lê khuyên con gái sau khi chia tay với Quang Hải: Giàu làm gì, nó bạc lắm con - Hình 3

Bố Nhật Lê khuyên con gái sau khi chia tay với Quang Hải: Giàu làm gì, nó bạc lắm con - Hình 4

Hotgirl xứ Quảng đang tận hưởng cuộc sống lạc quan, vui vẻ hậu chia tay Quang Hải.

Đây là lần hiếm hoi Nhật Lê chia sẻ về bố. Có thể thấy, dù Nhật Lê có ở trong hoàn cảnh thế nào thì phía sau cô luôn có gia đình là điểm tựa.

Xem thêm: Vì yêu, chú rể chấp nhận cái nắng 40 độ leo 2 quả núi, vượt 3 con suối để rước người thương

ĐANG HOT