logo kênh sao

Cả đời bị trao thân gán nợ đến cuối đời, nữ tội phạm xinh đẹp nói câu ai oán làm đao phủ câm lặng

Giây phút cuối đời, cô gái xinh đẹp này mấp máy miệng bày tỏ mong muốn đặc biệt khiến người thi hành án phải lặng người.

Trong lịch sử những vụ án gây xôn xao ở Trung Quốc, có rất nhiều phạ.m nhân là những kiều nữ xinh đẹp, thông minh nhưng bị rơi vào vòng xoáy tiền, tình, t.ội á.c và bi kịch.  Một trong những vụ việc khiến dư luận nước này bàn tán suốt một thời gian dài đó chính là cuộc hành quyết nữ phạm nhân xinh đẹp có tên Ren Xue.

Ren Xue là một cô gái 19 tuổi xinh đẹp và giàu mộng mơ đến từ Hà Nam, Trung Quốc. Dù sở hữu vẻ đẹp quyến rũ nhưng số phận của Ren Xue thì thật trớ trêu khi rơi vào một gia đình nghèo khó. Người anh của Ran Xue có quan hệ với con gái lớn của một gia đình chủ mỏ họ Đinh và bị phản đối từ toàn bộ gia đình nhà họ Đinh. Sau cùng, anh đã bị gia đình ông chủ mỏ làm cho “lặn không sủi tăm”. Cuộc sống của Ren Xue cũng trở nên tồi tệ khi vừa ra trường đã bị người yêu bỏ vì trót mang thai. Thất nghiệp lại bị tình yêu lừa dối, cuộc sống của cô càng trở nên bế tắc.

1

Cô gái xinh đẹp trở thành phạm nhân nhận bản án cao nhất vì màn trả th.ù của mình

B.i k.ịch hơn, cô đã phải bán thân mình cho chính chủ mỏ Đinh với hi vọng có một công việc tốt. Tuy nhiên người đàn ông họ Đinh cũng chỉ cho Ren làm công việc tạp vụ. Sau cùng, vụ việc làm tràn ly chính là việc ông Đinh yêu cầu Ren trao thân cho trưởng nhóm kiểm tra thuế để tên này không truy cứu về những sai sót thuế của Đinh. Sau khi ép buộc, ông Đinh không những không thưởng mà còn tiếp tục bắt cô phục vụ ở vị trí tạp vụ, người hầu. Quá uất ức, Ren đã lập mưu và hại con gái của ông Đinh, một t.ội á.c khiến cô phải trả giá bằng mạng sống.

2

T.ội á.c khiến cô phải trả giá bằng mạng sống.

Trước khi vào tù, Ren Xue mong muốn được chụp lại một bức ảnh cuối đời. Trong bức ảnh này, cô gái dù rơi vào cảnh khốn cùng nhưng vẫn rất xinh đẹp. Trước khi bị hà.nh hì.nh, miệng cô mấp máy nói điều gì đó, mà theo chia sẻ của người thi hành án, cô ấy muốn dù có ra đi thì vẫn bảo toàn được khuôn mặt của mình. Khuôn mặt xinh đẹp của cô, đến sau này vẫn trở thành câu chuyện được nhiều người nhắc lại với sự tiếc nuối, xót xa.

3

Nữ phạm nhân Ren Xue

Nguồn: Dân Trí

Loading...