kênh sao

Cách cư xử đặc biệt giữa MC Lại Văn Sâm và Lại Bắc Hải Đăng

MC Lại Văn Sâm và Lại Bắc Hải Đăng là cặp cha con nổi tiếng của đài VTV. Trong công việc họ luôn công tư phân minh khiến nhiều người nể phục.

tai nghe không dây

MC Lại Văn Sâm là người dẫn chương trình nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Khán giả yêu mến ông, còn ưu ái gọi là “MC quốc dân”. Dù độ phủ sóng rộng nhưng điều đặc biệt ở MC Lại Văn Sâm là luôn rất kín tiếng, gần như không bao giờ chia sẻ về chuyện đời tư. Người thân của MC Lại Văn Sâm cũng vậy, hiếm hoi lắm mới đăng ảnh gia đình lên mạng xã hội.

Cách cư xử đặc biệt giữa MC Lại Văn Sâm và Lại Bắc Hải Đăng - Ảnh 1

MC Lại Văn Sâm là gương mặt quen thuộc đối với nhiều khán giả Việt

Được biết, con trai cả của MC Lại Văn Sâm là Lại Bắc Hải Đăng cũng đang làm việc tại đài truyền hình. Trong mối quan hệ cha con, nhà báo Lại Văn Sâm cũng phân định rạch ròi giữa công việc và tình cảm. Anh nhận được nhiều lời mời từ Lại Bắc Hải Đăng, nhưng không phải chương trình nào anh cũng gật đầu đồng ý.

“Nguyên tắc của tôi là khi mình tham gia, mình phải có vai trò gì đó, chứ không phải lấp cho đủ chỗ trống. Nhiều lần tôi hỏi lại con trai là nếu tôi không dẫn mà là người khác thì có sự khác biệt nào không. Cái nào cậu ấy thuyết phục được thì tôi nhận lời”,  nguyên trưởng ban VTV3 chia sẻ.

Cách cư xử đặc biệt giữa MC Lại Văn Sâm và Lại Bắc Hải Đăng - Ảnh 2

Cách cư xử đặc biệt giữa MC Lại Văn Sâm và Lại Bắc Hải Đăng - Ảnh 3

MC Lại Văn Sâm và Lại Bắc Hải Đăng là cặp cha con nổi tiếng của đài VTV

Khi MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng khẳng định với báo chí: “Ở cơ quan, tôi và bố thống nhất cách xưng hô là anh – em. Ở nhà là bố con nhưng nơi cơ quan là đồng nghiệp. Hơn nữa, bố tôi còn rất trẻ. Ở cơ quan quen gọi thế, lúc về nhà, đôi lúc tôi cũng gọi bố là anh, nhưng sau đó chữa lại ngay”.

Cách cư xử đặc biệt giữa MC Lại Văn Sâm và Lại Bắc Hải Đăng - Ảnh 4

Ở cơ quan, họ xem nhau như những đồng nghiệp bình thường, là cấp trên, cấp dưới với nhau. Họ thậm chí còn quen xưng hô với nhau là anh – em.

Cách cư xử đặc biệt giữa MC Lại Văn Sâm và Lại Bắc Hải Đăng - Ảnh 5

Khi về nhà hay ngoài đời thì họ vẫn là bố con thân thiết. Sau này MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu, ông cùng con trai có nhiều thời gian hơn để trò chuyện.

Cách cư xử đặc biệt giữa MC Lại Văn Sâm và Lại Bắc Hải Đăng - Ảnh 6

MC Lại Bắc Hải Đăng nối nghiệp bố và trở thành một người quản lý giỏi ở nhà Đài. Hiện tại, MC Lại Bắc Hải Đăng đang giữ chức Phó Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí.

Cách cư xử đặc biệt giữa MC Lại Văn Sâm và Lại Bắc Hải Đăng - Ảnh 7

MC Lại Bắc Hải Đăng khoe ảnh chụp chung với mẹ…

Cách cư xử đặc biệt giữa MC Lại Văn Sâm và Lại Bắc Hải Đăng - Ảnh 8

MC Lại Văn Sâm khoe ảnh bà xã và cá thành viên gia đình

Hiện tại, Lại Bắc Hải Đăng đã lập gia đình và có 2 con. Anh luôn kín tiếng trong chuyện chia sẻ về gia đình riêng nên những thông tin về đời tư là vô cùng hiếm hoi. Trước đó, có duy nhất một lần anh chia sẻ về gia đình: “Tôi thích con gái, nhưng không phải không thích con trai. Nhưng hai nhóc nhà tôi, bé gái dễ trị hơn bé trai, nên tôi thấy con gái vẫn dễ chịu hơn, mặc dù tôi rất yêu con mình".

Xem thêm: Yến Vy giờ ra sao sau khi trải qua loạt biến cố trong cuộc đời?