kênh sao

Cặp đôi “người yêu cũ” gặp lại ở tiệc cưới, rủ nhau vào WC làm hành động xấu hổ

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip nóng của một cặp đôi tại nhà vệ sinh của Trung tâm tiệc cưới. Hầu hết cư dân mạng đều lắc đầu, nóng mặt khi xem clip.

tai nghe không dây

Cách đây gần 1 tiếng, tài khoản Trần Hạo Nam đăng tải trên nhóm kín Trùm Trà Đá bức ảnh với nội dung: “Chiếc áo đang hot nhất lúc này, thấy bảo rất nhiều thế độc lạ nhưng lại ở trong nhà vệ sinh của Trung tâm tiệc cưới”.

 

Bài viết vừa được đăng tải đã thu hút hàng nghìn người quan tâm. Hầu hết cư dân mạng đều hóm hỉnh bình luận “vừa mới ngủ dậy đã trở thành người tối cổ”, “clip đâu vậy”, “vụ này ở đâu thế”…

 368f495d5f91f886efb6db18344802ae.jpg

Bài đăng trên facebook

Không để cư dân mạng phải chờ đợi lâu, vài phút sau đó, một tài khoản có tên Tran Mjnh đăng tải đoạn clip ngắn ghi cảnh một cặp nam nữ đang “mây mưa” trong nhà vệ sinh mà theo cư dân mạng sự việc xảy ra ở nhà vệ sinh của trung tâm tiệc cưới.

Sau bài đăng này, tài khoản facebook Đỗ Giang Nam tiếp tục đăng thêm thông tin về vụ việc. Tài khoản này đăng tải cận cảnh mặt nam chính khi đang “mây mưa” với một cô gái trẻ trong nhà vệ sinh.

Hiện tại, các đoạn clip ghi cảnh “mây mưa” của cặp đôi này đang lan tràn khắp mạng xã hội. Tất cả cư dân mạng lướt qua đoạn clip này đều cảm thấy nóng mắt, xấu hổ thay.

Đây không phải là lần đầu tiên trên mạng xã hội xuất hiện clip “mây mưa” trong nhà vệ sinh. Trước đó vào tháng 7/2020, một cặp đôi trẻ cũng bị người dân quay lại cảnh đang “lếu lều” trong nhà vệ sinh của một trung tâm thương mại ở TP Hạ Long, Quảng Ninh.

3f1eb15d6cc598a1caec09ff20db84e6.jpg

Hình ảnh cắt ra từ clip nóng

Cụ thể, khi nghe thấy âm thanh “lạ” của cặp đôi này, một người đi mua sắm trong trung tâm thương mại đã tiến lại gần phòng vệ sinh phát ra tiếng ồn. Tiếp đó, người này đặt điện thoại xuống bên dưới khoảng trống của cửa nhà vệ sinh với mặt sàn để camera hướng lên trên quay.

Mặc dù bị quay lén nhưng cặp đôi này không hề hay biết vẫn mải mê với “thú vui” của mình. Nam chính trong clip quay lưng về hướng cửa để tiếp tục hành động thân mật với bạn nữ. Sau khi thỏa mãn, cặp đôi mặc lại quần áo chỉnh tề rồi đi ra khỏi nhà vệ sinh, hòa vào dòng người tấp nập trong trung tâm thương mại.

Xem thêm: Dại dột chat s.e.x để được tiền, con dâu một YouTuber nổi tiếng bị uy hiếp, cư dân mạng đồn đoán là bạn gái cũ Hưng Vlog