kênh sao

Cặp đôi thản nhiên “nhún nhảy” Hồ Tây giữa quán cafe mặc kệ mọi người xung quanh

Câu chuyện tình tứ thái quá nơi công cộng thời gian vừa qua đã trở thành chủ đề bàn tán của đông đảo cư dân mạng.

Cách đây 1 tháng, video đôi bạn trẻ làm chuyện ấy tại quán trà sữa ở Thái Nguyên đã dấy lên sự phẫn nộ của cộng đồng mạng

Cặp đôi thản nhiên nhún nhảy Hồ Tây giữa quán cafe mặc kệ mọi người xung quanh 1

về ý thức bày tỏ tình cảm của người trẻ hiện nay. Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục xôn xao khi quán cà phê ở Hà Nội cũng lại xui xẻo bắt gặp 1 cặp đôi ngang nhiên lại chuyện ấy ngay tại quán. Trên trang cá nhân của mình, chủ nhân đoạn clip chia sẻ:

“Đi uống cafe mà tự dưng được sáng mắt. Các bạn trẻ bây giờ bạo dạn quá, không còn phân biệt được đâu là quán cafe, đâu là Hồ Tây, giữa quán mà cứ “nhún nhảy” như thế‘”.

Kèm theo sự bức xúc là đoạn clip cặp đôi đang tình tứ quá mức, thậm chí cô gái còn không ngần ngại trèo hẳn lên người bạn trai nhún nhảy.

Đoạn clip cặp đôi

Trước hình ảnh này, đa phần cư dân mạng đều tỏ ra hết sức phẫn nộ với hành động thiếu ý thức và hết sức trơ trẽn của cặp đôi. Một người bình luận gay gắt: “Trước khi làm điều gì đó cũng nên nghĩ hậu quả của nó là gì chứ? Tại sao có rất nhiều vụ việc tương tự như thế này bị ném đá dữ dội mà các bạn trẻ lại làm ngơ? Thay vì xấu hổ lại tiếp tục vấp phải sai lầm chứ? Chả nhẽ các quán cà phê, trà sữa, hay rạp chiếu phim lại phải dán slogan ”Cấm làm chuyện ấy nơi công cộng” phũ phàng ngay trước mặt thì các bạn mới chịu rút kinh nghiệm ư?”.

Cặp đôi thản nhiên nhún nhảy Hồ Tây giữa quán cafe mặc kệ mọi người xung quanh 2

Cặp đôi thản nhiên nhún nhảy Hồ Tây giữa quán cafe mặc kệ mọi người xung quanh 3

Một lần nữa, câu chuyện về ý thức thể hiện tình cảm chốn công cộng lại được dấy lên.

Bên cạnh sự bức xúc về hành vi thiếu ý thức này, nhiều người lại cho rằng đây là hành vi có chủ đích của chủ quán để PR cho quán của mình và việc đưa hình ảnh khách hàng lên mạng xã hội, dù cho đã che mặt vẫn là hành động sai. Hiện câu chuyện này vẫn đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng với những ý kiến trái chiều.

Xem thêm: Mất việc vì Covid-19, cô gái tìm đến Bạn muốn hẹn họ liền có chàng trai tình nguyện nuôi cả đời