logo kênh sao

Clip Bắt ghen cô gái Thái Nguyên lén chồng đi khách sạn với 2 thanh niên cưới chưa được 1 tuần: Bố để đánh không trượt phát nào

Mới cưới chưa được 1 tuần mà vợ đã đi ngủ với trai khác. Người chồng phát hiện đã dẫn cả bố vợ đi bắt sống tại nhà nghỉ.... Đúng là hết lời muốn nói .

Cưới nhau chưa được 1 tuần gối chăn còn ấm, hoa cưới chưa tàn, mâm cỗ còn đó mà vợ lại đi ngoại tình với trai trong nhà nghĩ. Phần hồn thì ở bên chồng nhưng thân xác thì nằm với trai. Thôi thì giờ chuyện vỡ lẻ thế này cũng nên bỏ cô vợ này đi. May cho anh là đem theo bố vợ chứng kiến sự việc, bắt tận tay.

Cưới nhau 1 tuần thì chồng sang Nhật, vợ ở nhà lén lút vụng trộm với trai bị chính bố đẻ bắt tại trận? - Hình 3

Thông qua Facebook cá nhân, một thanh niên đã chia sẻ câu chuyện đau lòng của chính mình, khi vừa cưới vợ được một tuần thì phát hiện vợ ngoại tình với 2 thanh niên cùng lúc.

Mới đây, một thanh niên đã chia sẻ câu chuyện bắt quả tang vợ ngoại tình cùng 2 thanh niên khác khiến nhiều người chú ý. Theo đó, đôi vợ chồng trẻ vừa tổ chức đám cưới cách đây 1 tuần, anh chồng có việc phải qua Nhật, cô vợ ở nhà vụng trộm vào nhà nghỉ với 2 thanh niên khác. Anh chồng đã lên kế hoạch “bắt tại trận”, còn gọi luôn bố vợ ra chứng kiến.

“Một con đàn bà không hề biết suy nghĩ, chỗ nằm còn chưa ấm, hoa cưới còn chưa héo, nhà cửa cổ bàn vẫn còn tan hoang. Thế mà nó đã đi trai gái vớ vẩn rồi” - anh chồng cay đắng viết.

Danh tính hot girl Thái Nguyên lén chồng đi khách sạn với 2 thanh niên lực lưỡng sau 1 tuần cưới - Hình 1

Chuyện người vợ ngoại tình sau một tuần đám cưới đang nhận được sự chia sẻ của đông đảo thành viên mạng.

Danh tính hot girl Thái Nguyên lén chồng đi khách sạn với 2 thanh niên lực lưỡng sau 1 tuần cưới - Hình 2

Giây phút bắt quả tang vợ ngoại tình, anh chồng còn dẫn theo cả bố vợ.

Danh tính hot girl Thái Nguyên lén chồng đi khách sạn với 2 thanh niên lực lưỡng sau 1 tuần cưới - Hình 3

Hình ảnh cô vợ trong ngày trọng đại của mình.

Với sự nhạy bén của CĐM, nhiều người nhanh chóng tìm ra Facebook của nữ chính trong vụ bị chồng “bóc phốt” ngoại tình sau 1 tuần cưới nhau.

 

Tưởng chừng câu chuyện vợ ngoại tình một lúc với nhiều trai lạ chỉ xuất hiện trên phim ảnh nhưng giờ đây đã có phiên bản ngoài đời thật. Những ngày qua CĐM vô cùng phẫn nộ với câu chuyện ngoại tình “có một không hai” tại Thái Nguyên. Theo lời kể đẫm nước mắt của người chồng, anh cho biết vợ và mình chỉ vừa kết hôn tròn 1 tuần nhưng cả hai đã có dấu hiệu rạn nứt. Ngày 06/01, người chồng ngỡ ngàng khi phát hiện cô gái cùng mình “thề non hẹn biển” đang “mây mưa” với người đàn ông khác tại nhà nghĩ.

Điều đáng nói, không chỉ một mà cô vợ còn ngoại tình một lúc với 2 nam thanh niên khác. Sự việc còn đau lòng hơn khi chính bố ruột và con rể cùng có mặt tại hiện trường, chính ông cũng không thể ngờ được con gái mình lại gây ra những việc làm “xấu hổ” như vậy.

Liên quan đến cô gái ngoại tình đang gây xôn xao, CĐM nhanh chóng tìm ra trang cá nhân facebook của nữ chính. Chỉ sau vài giờ, trang facebook của cô đã nhận hơn 5000 lượt theo dõi kèm theo rất nhiều tương tác. Tuy nhiên nhiên dưới mỗi bài viết là những bình luận ném đá, chỉ trích nặng nề về việc làm đã gây ra.

Tìm ra Facebook của cô gái lén chồng ngoại tình với 2 thanh niên: Hay thả thính, nói đạo lý trên MXH - Hình 1

Không ít người phẫn nộ khi cô gái để trạng thái “Tập hài lòng với những gì đang có” nhưng lại ngoại tình chỉ sau 1 tuần kết hôn. Chưa kể trên Facebook cô cũng thường xuyên đăng ảnh với nội dung “thả thính” dù đã lập gia đình.

Tìm ra Facebook của cô gái lén chồng ngoại tình với 2 thanh niên: Hay thả thính, nói đạo lý trên MXH - Hình 2

Tìm ra Facebook của cô gái lén chồng ngoại tình với 2 thanh niên: Hay thả thính, nói đạo lý trên MXH - Hình 3

Chia sẻ triết lý về tình yêu nhưng lại đi ngoại tình.

Tìm ra Facebook của cô gái lén chồng ngoại tình với 2 thanh niên: Hay thả thính, nói đạo lý trên MXH - Hình 4

Dẫu đã có bạn trai nhưng vẫn đăng ảnh “thả thính”, nhiều nam thanh niên hiểu nhầm cô chưa có gia đình cũng để lại không ít lời tán tỉnh.

Full video vợ mới cưới 7 ngày đi nhà nghỉ với 2 trai lạ bị Chồng và Bố vợ bắt tại trận

Tìm ra Facebook của cô gái lén chồng ngoại tình với 2 thanh niên: Hay thả thính, nói đạo lý trên MXH - Hình 5

Nguồn: kenh14

Loading...