logo kênh sao

Clip hot girl thả rông vòng 1, dùng nón lá che thân phản cảm tại Hội An dậy sóng dư luận

Thả rông vòng 1 và tạo dáng uống éo tại phố cổ Hội an, cô gái bị CĐM ném đá kịch liệt vì quá phản cảm.

Hội An từ lâu đã trở thành địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước nhờ vẻ đẹp cổ kính và nhiều giá trị văn hóa.

Tuy nhiên mới đây những người yêu mến Hội An đã không khỏi bức xúc khi một hot girl thản nhiên khoe ngực trần, dùng nón lá che chắn rồi tạo nhiều dáng phản cảm khiến ai nấy đều ngán ngẩm.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video của cô gái đã bị ném đá kịch liệt trên mạng xã hội. Thậm chí hành động thiếu văn minh này còn được cho là bôi nhọ, làm xấu đi hình ảnh đẹp của phố cổ Hội An trong mắt khách du lịch.

Clip hot girl thả rông vòng 1, dùng nón lá che thân phản cảm tại Hội An dậy sóng dư luận - Hình 1

Clip hot girl thả rông vòng 1, dùng nón lá che thân phản cảm tại Hội An dậy sóng dư luận - Hình 2

Clip hot girl thả rông vòng 1, dùng nón lá che thân phản cảm tại Hội An dậy sóng dư luận - Hình 3

Clip hot girl thả rông vòng 1, dùng nón lá che thân phản cảm tại Hội An dậy sóng dư luận - Hình 4

Người mẫu đình đám mạng xã hội gây phẫn nộ vì bán khỏa thân, cầm nón che ngực giữa phố cổ Hội An-3

Theo cư dân mạng, Hội An là di sản văn hóa thế giới, là di sản quốc gia đặc biệt. Mọi hành động làm tổn hại đến nó, ở mức độ nào thì đều đáng bị lên án. Dù đây là hình ảnh đẹp của người mẫu, hoa hậu đi chăng nữa nếu đem khoe trên nóc phố cổ thế này thì sẽ không còn đẹp nữa rồi, nó đụng đến chốn thiêng của Hội An, lòng tự tôn, cái thiêng của người dân Hội An và bạn bè Hội An khắp nơi.

Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Hội An vừa có văn bản gửi Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch, Thanh tra Văn hóa Thể thao & Du lịch tỉnh Quảng Nam về việc đề nghị hỗ trợ xác minh, xử lý sự việc quay clip phản cảm của cô gái này tại một quán café ở phố cổ Hội An.

Người mẫu đình đám mạng xã hội gây phẫn nộ vì bán khỏa thân, cầm nón che ngực giữa phố cổ Hội An-4

Trần Mai Hương – nhân vật có clip dậy sóng cộng đồng mạng quê gốc tại Sóc Trăng và hiện đang là một diễn viên của sân khấu kịch Hồng Vân và là người mẫu tự do ở TP HCM. Không chỉ gây chú ý với clip khỏa thân gây sốt cộng đồng mạng, dạo quanh trang cá nhân của Mai Hương, có thể thấy cô nàng là một hot girl hay câu like bởi loạt hình ảnh đời thường vô cùng gợi cảm. 

Nguồn: Dân Trí

Loading...