logo kênh sao

Cô gái “hớt tay trên” cưới người yêu của bạn thân chỉ sau 1 tháng, vừa khuyên bạn bỏ giờ mình ăn lại ngon vật vã

Câu chuyện “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” phiên bản đời thực khiến cho ai ai cũng phẫn nộ!

Ai là fan của phim Thái Lan thì hẳn đều chẳng còn xa lạ với bộ phim từng gây xôn xao một thời là “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”. Cứ tưởng những tình tiết cướp người yêu của bạn một cách mưu mô và đầy toan tính như thế chỉ có ở trong phim ảnh nhưng ai ngờ ngoài thực tế cũng xuất hiện câu chuyện như vậy.

Cô gái trong câu chuyện dưới đây bị cả bạn thân và người yêu cũ phản bội. Chẳng còn gì tuyệt vọng hơn cảm giác bị 2 người mình tin yêu nhất cuộc đời này “đâm sau lưng” một nhát đau điếng. Vừa đau lòng vừa phẫn uất, cô gái ấy đã đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện “cẩu huyết” của mình:

“Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng!

Chỉ chưa đầy 1 tháng sau ngày ta chia tay. Người khác nhìn vào thì nghĩ nó nhanh nhưng em thì thấy cũng được. Dù gì 2 người cũng biết nhau lâu rồi mà đúng không người yêu cũ và bạn thân???

Cám ơn bạn thân nhất cuộc đời tôi, cám ơn anh đã cho tôi biết rằng đừng nên đặt hết niềm tin vào 1 ai đó.

Chúng mình đã từng hứa đứa nào cưới trước thì đứa kia sẽ là phù dâu của đứa kia. Thế nhưng giờ đây phù dâu của tôi không phải là bạn và chú rể của bạn lại là là người tôi yêu.

Tôi và anh ấy đã từng cãi vã rất nhiều, bạn luôn khuyên tôi rằng người đó quá tệ, hãy chia tay đi và anh ta không xứng đáng với tôi.

 

Thế mà giờ đây, bạn lại sắp kết hôn với người đàn ông tệ bạc ấy – người đàn ông mà tôi từng nghĩ sẽ là người bên tôi đến cuối cuộc đời.

Dù sao thì cũng chúc mừng 2 người, chúc 2 người hạnh phúc.

Xin phép được vắng mặt trong ngày vui của 2 người, không phải vì sợ không dám đến hay còn vương còn tương tư nhiều. Mà bởi tôi chẳng việc gì phải chứng kiến 2 con người phản bội lại niềm tin của chính tôi hạnh phúc dù cho hạnh phúc đó là tội lỗi, là thủ đoạn và thâm độc, đâm sau lưng đến thấu tận tâm can”.

Chắc hẳn cô gái ấy chẳng hề ngờ cô nàng bạn thân cứ luôn miệng an ủi, động viên và khuyên mình nên bỏ gã bạn trai tệ bạc lại chính là kẻ hai mặt, chỉ chờ mình chia tay bạn trai rồi “hớt tay trên” cưới luôn người yêu cũ của mình. Thủ đoạn của cô nàng bạn thân quả là cao thâm và anh chàng người yêu cũ chắc hẳn cũng là kẻ tiếp tay cho những hành động tráo trở của cô ta.

Chỉ thương cho cô gái tội nghiệp bị 2 người vô cùng quan trọng lừa dối! Thế nhưng cô hãy cứ vui lên nhé vì ông trời có mắt, cô sẽ sớm tìm được người đàn ông xứng đáng và cặp đôi “trời đánh” ấy rồi sẽ phải nhận về quả báo!

Dưới đây là những tin nhắn an ủi và khuyên bạn thân bỏ người yêu của cô nàng “thánh lật mặt” khiến cộng đồng mạng tức đến “ngứa răng”:

1

Ra cái vẻ lo nghĩ cho chuyện tình yêu của bạn thân

2

Khuyên bạn không nên khóc vì người không xứng đáng?

3

Lòng dạ đàn ông không ai ngờ được nhưng lòng dạ đàn bà cũng chẳng kém cạnh…

4

Từng trải rồi mà lại nỡ đẩy bạn vào tình cảnh giống mình khi xưa???

5

Game của mình nhưng bị bạn thân giật dây mà không hay biết…

6

Còn nhiều trai phía trước nên bạn trai của bạn cứ để mình “lo”???

7

Phản bội bạn còn muốn đưa bạn đi chơi để an ui tinh thần?

8

Vì anh “nhà mặt phố, bố làm to” nên quyết giật bồ của bạn?

9

Ừ độc thân đi bạn, còn gấu bạn thì để cho mình! 

Nguồn: Dân Trí

Loading...