kênh sao

Cô gái trẻ bị nhóm thanh niên chuốc rượu say để xâm hại rồi quay clip gây phẫn nộ

Đoạn clip hiện đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng phẫn nộ, danh tính của nhóm thanh niên cũng như nữ nạn nhân đều chưa được xác định.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook và Twitter xuất hiện 1 đoạn clip nhạy cảm. Điều đáng nói, đoạn clip này được cho là ghi lại hành vi xâm phạm tình dục của 1 nhóm gồm 3 thanh niên cùng với 1 cô gái trẻ.

Cô gái trong đoạn clip đang trong tình trạng không tỉnh táo, không mảnh vải che thân và được cho là bị chuốc rượu say, trước khi nhóm thanh niên liên tục có những hành vi xâm phạm cơ thể nạn nhân.

Cô gái trẻ bị nhóm thanh niên chuốc rượu say để xâm hại rồi quay clip gây phẫn nộ

Hình ảnh được cắt từ clip

Đáng chú ý trong đoạn clip, khi cô gái có những biểu hiện của say rượu như nôn ói, gần như mất ý thức thì nhóm thanh niên này liên tục thực hiện hành vi xâm hại. Càng phẫn nộ hơn, cũng trong đoạn clip này, 1 thanh niên còn có hành động gọi điện thoại cho bạn, với ý rủ bạn tới cùng...

Đoạn clip nhạy cảm này lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt và tạo nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Dân mạng đồng loạt lên án hành vi của nhóm thanh niên, và cho rằng việc chuốc rượu hoặc lợi dụng lúc nạn nhân say xỉn để thực hiện hành vi xâm hại đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng, cần phải được xử lý nghiêm khắc.

Trước đó, ngày 19/11/2019, TAND huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã tuyên phạt các bị cáo: Nguyễn Thanh Quý (18 tuổi) mức án 8 năm tù, Lê Hữu Minh Quân (18 tuổi) mức án 7 năm tù, Lê Văn Minh Dũng (19 tuổi) mức án 6 năm tù và Nguyễn Quang Ánh (19 tuổi) mức án 3 năm 6 sáu tháng tù về tội Hiếp dâm. Các bị cáo này cùng trú tại thôn Lệ Xuyên, xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong, Quảng Trị.

Theo cáo trạng, chiều 24/3/2019, Lê Hữu Minh Quân tổ chức sinh nhật tại nhà của mình ở thôn Lệ Xuyên, xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong. Tham gia tiệc sinh nhật có nhóm bạn là Ánh, Quý, Dũng, Nguyễn Hữu Phước, Nguyễn Tuấn Vũ, Nguyễn Ngọc Việt, Lê Văn Anh Duy và Nguyễn Văn Anh. Cả nhóm ngồi chơi, uống rượu.

Đến khoảng 18h30 cùng ngày, Quân gợi ý: 'Ai có người yêu thì dẫn về chơi'. Thấy bạn nói vậy, Quý gọi điện rủ bạn là P. (16 tuổi, ở Triệu Phong) đến nhà Quân góp vui và P. đồng ý.

Quân lấy xe máy của bố đưa cho Quý đi đón P. Khi Quý và Quân chở P. về, thiếu nữ 16 tuổi bị cả nhóm thay nhau mời rượu. P. đều uống hết.

Đến khoảng 20h cùng ngày, thiếu nữ có biểu hiện say rượu, dựa vào người Quý. Biết nạn nhân đã sập bẫy, nhóm bị cáo đưa P. vào phòng ngủ thay nhau giao cấu.

Trong lúc cả nhóm đang làm trò đồi bại với thiếu nữ P. thì bố của bị cáo Quý là ông Nguyễn Thanh Hải đến. Sợ bị lộ, Quý đặt P. ngay ngắn trên giường, lấy chăn trùm lên người nạn nhân rồi đi ra gặp bố.

Sau đó, nhóm bị cáo này sợ bố mẹ của Quân về phát hiện, cả nhóm đã đưa nạn nhân ra sau chuồng bò bỏ hoang, rồi đưa ra khu vực rừng tràm, phía sau nhà Quân (cách khu vực chuồng bò khoảng 90 mét) để thay nhau hãm hiếp.

Sau khi đã thỏa mãn cơn thú tính với thiếu nữ P., Quân và Quý chở nạn nhân về nhà. Cả nhóm này bàn bạc, sáng hôm sau sẽ mua trà sữa bỏ trộn thuốc tránh thai vào rồi đưa cho P. uống, đồng thời cùng giữ bí mật không cho ai biết sự việc.

 

Xem thêm: Tìm ra FB hotgirl kém duyên thò tay “chấm mút” bánh kem bàn bên: “Mình đáng yêu phải hơm mọi người”