kênh sao

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam công khai bảng lương khiến dân mạng há hốc mồm và sự thật phía sau

Chàng phi công trẻ tuổi nhất Việt Nam vừa đăng tải một bảng lương tiền tỷ khiến nhiều người bất ngờ.

Từ chàng sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội, sau 3 tháng rèn luyện, Nguyễn Quang Đạt bất ngờ trúng tuyển khóa đào tạo phi công của một hãng hàng không nổi tiếng. Anh từ bỏ con đường đại học và tham gia khóa học 2 năm ở New Zealand.

Bắt đầu công việc lái máy bay vào năm 19 tuổi, bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ, chỉ 4 năm sau đó Quang Đạt lên chức cơ trưởng. Ở thời điểm ấy, Nguyễn Quang Đạt là phi công trẻ tuổi nhất của Việt Nam ngồi lên vị trí quan trọng khi mới bước sang tuổi 24.

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam công khai bảng lương khiến dân mạng há hốc mồm và sự thật phía sau - anh 1

Nguyễn Quang Đạt được xem là chàng phi công trẻ nhất Việt Nam.

Sau nhiều tháng giữ lửa đam mê với nghề, Quang Đạt mới đây đã khiến cộng đồng mạng há hốc mồm khi khoe bảng lương khủng thực nhận lên đến hơn 2044 tỷ đồng. Bảng lương mà Quang Đạt đăng tải có đầy đủ thông tin từ ngày làm việc, phụ cấp, biệt lệ trừ vào lương, bảo hiểm,….

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam công khai bảng lương khiến dân mạng há hốc mồm và sự thật phía sau - anh 2

Bảng lương Quang Đạt đăng tải.

Và hẳn là một khoản lương lý tưởng đến từ vị trí phi công trẻ nhất Việt Nam, nhiều người càng trầm trồ hơn nữa khi biết, trước khi trúng tuyển khóa đào tạo phi công, Quang Đạt đã tạm gác lại việc du học ở New Zealand – từng là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ trong thời điểm hiện tại.

Nói về thu nhập khủng của mình Quang Đạt cho biết, những gì anh đăng tải hoàn toàn đúng thế nhưng đó chỉ là đúng với anh vì công ty anh vừa ra một thông báo đáng buồn rằng đó chỉ là khoản lương “chuyển nhầm”.

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam công khai bảng lương khiến dân mạng há hốc mồm và sự thật phía sau - anh 3

Quang Đạt cho biết anh rất buồn vì đó chỉ là khoản lương “chuyển nhầm”.

Mặc dù bị chuyển nhầm lương như Quang Đạt chia sẻ khoản lương anh đăng tải không chỉ là mơ ước của nhiều người mà còn là mơ ước của anh.

Trên trang cá nhân của mình Quang Đạt nhiều lần gây chú ý khi chia sẻ những điều mà một phi công cần có ( ví dụ như: Ielts từ trên 5.5, chi phí học gần 1,5 tỷ đồng) và “đáp” lại những khó khăn thì một phi công khi thành nghề cũng sẽ mang về cho mình một khoản thu khủng từ 50 triệu đồng trở lên.

Xem thêm: “Cạn lời” với cô bé 2k5 tung tin đồn bạn “an nghỉ” để khéo tương tác