kênh sao

Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng

Dép thì có thể mang rất lâu, tôi nghĩ mình có thể đi được 2-3 năm, lấy 20 triệu chia ra thì một ngày khoảng 18 ngàn đồng. Xứng đáng mà, Ngọc Thanh Tâm nói.

tai nghe không dây

Ngọc Thanh Tâm sinh năm 1993, cô được khán giả biết đến qua nhiều dự án phim như Hiệp sĩ mù, Tâm sắc Tấm... Đồng thời, nữ diễn viên thường xuyên được nhắc đến với danh xưng "cháu gái Đàm Vĩnh Hưng" khi mẹ cô - nữ đại gia thủy sản là bạn thân thiết của Mr. Đàm.

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm đăng tải trên kênh Youtube cá nhân đoạn clip đập hộp nhiều đồ hiệu xa xỉ với giá trị lên tới hàng chục nghìn đô.

Mở đầu, cô giới thiệu hai chiếc túi xách màu đen đến từ thương hiệu nổi tiếng Hermes. Một chiếc có giá 17,2 nghìn đô (gần 400 triệu đồng) và một chiếc giá 22 nghìn đô (hơn 507 triệu đồng).

Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng - Ảnh 1.

Ngọc Thanh Tâm bỏ gần 1 tỉ mua hai chiếc túi xách Hermes.

Giải thích cho việc mua hai chiếc túi đắt tiền cùng màu đen, Ngọc Thanh Tâm nói:

"Mẹ tôi hỏi vì sao lại mua hai cái túi cùng màu như vậy. Bởi vì tôi tìm một chiếc không ra thì lại thấy chiếc kia. Một thời gian sau thấy "em" kia xuất hiện nên tôi lấy luôn. Màu này muốn bán lại cũng dễ nên tôi nghĩ sau này có hối hận cũng bán lại được".

Chia sẻ về quần áo, nữ diễn viên cho hay, cô tự nhắc bản thân không mua quá nhiều quần áo đắt tiền vì chỉ sử dụng một vài lần. Tuy nhiên, cô không kìm lòng được mà mua nhiều bộ đồ đắt đỏ như áo LV 23,5 triệu đồng, quần Dior giá 47 triệu.

Ngọc Thanh Tâm tự nhận mình "lươn lẹo" và giải thích: "Tôi có thể giải thích cho sự hơi mắc này, vì tôi thấy quần này dễ phối đồ, quần xinh mà".

Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng - Ảnh 2.

Quần đùi có giá 47 triệu đồng.

Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng - Ảnh 3.

Đôi dép lê gần 20 triệu đồng.

Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng - Ảnh 4.

Túi xách hồng nữ diễn viên mua với gần 15 triệu đồng. Trước đó cô đã có nhiều màu khác như trắng, xanh...

Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng - Ảnh 5.

Nhiều đồ hiệu xa xỉ được nữ diễn viên liên tục tậu thêm.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn mua sắm nhiều món đồ đắt tiền khác như đồ bơi Baimain sale còn 7,7 triệu đồng; bộ knit của Jacquemus giá 11,9 triệu đồng; túi Jacquemus hồng 650 đô (gần 15 triệu đồng); túi Jacquemus hình gối 860 đô (gần 20 triệu đồng); kẹp tóc Prada 7,9 triệu đồng; nhiều giày dép giá trị trên 15 triệu/đôi.

"Dép thì có thể mang rất lâu, tôi nghĩ mình có thể đi được 2-3 năm, lấy 20 triệu chia ra thì một ngày khoảng 18 ngàn đồng. Xứng đáng mà", Ngọc Thanh Tâm giải thích khi bỏ gần 20 triệu mua dép lê.

Liên tục đập hộp đồ hiệu xa xỉ, cuộc sống giàu có của Ngọc Thanh Tâm khiến không ít người trầm trồ, ngưỡng mộ.

Xem thêm: Mới chuyển trọ một tuần, cô gái khiến cặp đôi hàng xóm chia tay vì lí do không ai ngờ