logo kênh sao

Cúi đầu xin lỗi từ chối lời tỏ tình, nữ sinh Bắc Giang bị hack Facebook có cái kết đẹp

Từ chối lời tỏ tình của bạn nam cùng trường bằng cách cúi đầu xin lỗi thay vì ném hoa hay tỏ thái độ khó chịu trước đám đông, Trịnh Thùy Dung - nữ sinh lớp 12 ở Bắc Giang nhận hàng tá lời khen bởi cách ứng xử văn minh.

Những ngày qua, clip nữ sinh lớp 12 ở Bắc Giang cúi đầu xin lỗi bạn nam ôm hoa tỏ tình với mình thu hút sự quan tâm cực lớn của cộng đồng mạng.

Được biết, nam sinh thầm thương trộm nhớ bạn nữ 3 năm qua nên quyết định tỏ tình vào ngày cuối năm học trước đám đông. Dù bị từ chối nhưng cậu ta có lẽ cũng bớt buồn vì crush ứng xử rất văn minh và dễ thương.

Từng chứng kiến những cô gái sang chảnh từ chối lời tỏ tình và cầu hôn bằng cách ném hoa hay khó chịu ra mặt, nhiều người cảm mến nữ sinh Bắc Giang. Rất nhanh chóng, danh tính cùng địa chỉ Facebook của cô được dân mạng tìm thấy. Đó là Trịnh Thùy Dung.

Bất ngờ nổi tiếng sau clip từ chối lời tỏ tình văn mình, Facebook cá nhân Trịnh Thùy Dung tăng follow nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn và hiện có hơn 55 ngàn.

Bất cứ ảnh hay status nào Trịnh Thùy Dung chia sẻ đều có lượng tương tác khủng. Thế nhưng hôm qua, nữ sinh xinh xắn bất ngờ bị mất tài khoản Facebook.

Bộ ảnh mới nhất của Trịnh Thùy Dung có hơn 21 ngàn like.

Điểm đáng chú ý là N.V.Đ, nam sinh từng bị Trịnh Thùy Dung từ chối lời tỏ tình, lại đăng status nhờ bạn bè khôi phục Facebook cho cô. Kèm theo đó là ảnh cả hai từng chụp chung.

N.V.Đ nhờ bạn bè lấy lại Facebook cho crush dù bị từ chối lời yêu.

Không biết N.V.Đ có thật lòng không nhưng hành động này được đánh giá văn minh, tử tế và cao thượng. Nhiều người dành lời khen tặng nam sinh này.

Cũng trong ngày hôm qua, Trịnh Thùy Dung đã lấy lại tài khoản Facebook và không quên gửi lời cám ơn người giúp mình.

Trịnh Thùy Dung đã lấy lại tài khoản Facebook.

Nhiều người hy vọng trong tương lai Trịnh Thùy Dung sẽ cho N.V.Đ cơ hội hẹn hò nếu chưa có bạn trai, còn trước mắt nhiệm vụ của cả hai là làm bài tốt ở kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia 2019.

Nguồn: Dân Trí

Loading...