kênh sao

Đi hẹn hò với phó phòng bị người yêu bắt gặp, cô gái cãi chày cối

Mặc dù đã có người yêu nhưng cô gái vẫn vô tư đi hẹn hò riêng cùng anh phó phòng có ô tô riêng, khi bị phát hiện còn chối bay chối biến ‘Chúng em chỉ ôm hôn nhau thôi’.

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, một anh chàng đã chia sẻ câu chuyện tình giữa mình với người yêu khiến cư dân mạng “chán chẳng buồn nói".

Đi hẹn hò với phó phòng bị người yêu bắt gặp, cô gái cãi chày cối - Ảnh 1

Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Nguyên văn bài viết như sau:

“Chúng em chỉ ôm với hôn nhau thôi mà, có gì mờ ám ở đây đâu!

Cay quá mọi người à, yêu nhau 2 năm, hôm qua người yêu nhắn tin:

– Anh ơi nay không đi chơi được, công ty liên hoan, em chắc về muộn nên chuyển sang hôm khác nhé.

– Có uống gì không?

– Chắc phải uống, lần nào chả uống.

– Ừ uống ít thôi, nhớ kiểm soát bản thân.

Nhưng mình vẫn thấy lo lo, mình nhắn lại:

– Mà em đi lại kiểu gì?

– Em gửi xe ở công ty, đi chung ô tô với anh Hà (phó phòng), mấy chị em ngồi xe anh ấy đi luôn ăn xong anh ấy đưa mấy chị em về để tự về.

– Ủa sao không tự đi xe luôn cho nhanh.

– Thì sợ các chị em say nên đi ô tô, có gì anh ấy còn đưa về.

– Vậy anh chờ em ở gần công ty em, khi nào xong thì nhắn tin anh đón em về, chứ em uống vào một tý nhỡ bị CSGT tóm lại thì sao.

– Thôi anh về đi, không sao đâu mà.

Đến đây mình không nhắn lại nữa, mình đến gần công ty người yêu rồi ngồi quán nước, ngồi chơi game chờ, mình dự kiến là tầm 8 – 9h về thôi nên tầm 8h mình có mặt, ngồi đến 9h thì thấy 1 con xe đỗ phịch trước cửa cty…xuống xe tưởng đông người.

Ai ngờ đâu, có mỗi người yêu mình với cái ông Hà kia và hình như người yêu mình quên rằng mình bảo mình chờ ở công ty, nên không hề suy nghĩ, vừa xuống xe thì ông kia cũng xuống xe, sau đó 2 người ôm, hôn nhau thắm thiết…mình ở bên đường thấy mà điên tiết, mình nhanh chóng thanh toán rồi qua đường thì thằng Hà kia đã lên xe đi rồi, người yêu mình thì đi vào chỗ nhà xe để lấy xe.

Gặp nhau ở ngay nhà xe:

– Ơ anh đến lúc nào thế?

– Anh đến lúc trước khi em và cái thằng Hà kia ôm hôn nhau.

Chắc lúc này biết bị hớ rồi…nên luống cuống trả lời:

– Chúng em chỉ ôm với hôn nhau thôi mà, có gì mờ ám ở đây đâu! Anh phải tin em.

– Ủa thì lúc trước anh vẫn tin thây, nhưng em tự dưng luống cuống trả lời trong khi anh đã hỏi gì đâu thì anh lại nghi ngờ.

– Anh nghi ngờ gì?

– Là em cắm sừng anh.

– Thôi anh đừng nghĩ linh tinh, anh ấy sắp đi công tác xa, chúng em chào tạm biệt nhau thôi.

– Chả có cái chào tạm biệt nào là ôm nhau thắm thiết như vậy cả.

– Thôi em nói vậy anh tin thì tin không tin thì thôi. Em về đây.

– Ừ.

Cái khoảnh khắc đó mình vẫn còn chút tin tưởng là ừ thôi say, xong thằng kia đi công tác xa chào tạm biệt nhau cái nhưng…sau khi tìm hiểu thì.
Công tác xa ở đây là công tác ở Bắc Giang và đi có 3 ngày…lươn lẹo tập 1.
Lúc đi bảo là đi với mấy chị em nhưng không hề có chị em nào ở đây hết, có mỗi người yêu mình và thằng đó đi 1 xe…lươn lẹo tập 2.

Từ 1 và 2 thì cũng chả bao giờ có chuyện chào tạm biệt nhau bằng cách ôm và hôn như 1 cặp tình nhân như vậy cả…lươn lẹo tập 3. Từ 1, 2 và 3 mình có kết luận là: Mình bị cắm sừng.

Tất nhiên sau khi mình nói vậy thì người yêu mình bảo “Anh muốn nghĩ thế nào thì nghĩ”…nhưng không, lại bổ sung thêm 1 câu là “Anh nghĩ em cắm sừng anh cũng được, anh chia tay em đi cũng được, vì ở đây em là người sai”…

Thế là chúng mình chia tay rồi, mình chỉ tâm sự với anh em để rút kinh nghiệm thôi chứ còn cái gì đâu mà khóc với chả sầu?"

Theo đó, vào một ngày đẹp trời, chàng trai định rủ người yêu đi uống nước nhưng nàng lại viện lý do đi ăn với công ty để từ chối. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu sau đó anh không phát hiện người yêu đã nói dối mình để đi hẹn hò với phó phòng, còn ôm hôn người này trước cửa công ty.

Đi hẹn hò với phó phòng bị người yêu bắt gặp, cô gái cãi chày cối - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Sôi máu khi tận mắt chứng kiến cảnh trên, chàng trai đã vô cùng bức xúc, nhưng càng khó chịu hơn khi người yêu còn cố bao biện ‘Chúng em chỉ ôm hôn nhau thôi’.

Dưới phần bình luận, đa phần cư dân mạng đều bày tỏ sự phẫn nộ và cho rằng cô gái này thực chất đang bắt cá hai tay, cắm sừng bạn trai, người như vậy thật chẳng xứng đáng với tình yêu.

“‘Chúng em chỉ ôm hôn nhau thôi mà có làm gì mờ ám đâu’ chịu hẳn cái lí do"

“Phó phòng đi ô tô cơ mà, hãy chấp nhận đi anh trai"

“Phụ nữ là để nâng niu, nhưng trường hợp này tôi xin từ chối"

“Giống người yêu cũ của mình quá. Một đứa con gái mà có nhiều mối quan hệ ngoài luồng thì hên xui lắm, người yêu cũ của mình cắm cho mình một quả sừng dài cả km"

“Cái kiểu mà em đi liên hoan với công ty nhưng không cần anh đón là xác định người yêu có sừng rồi"

Xem thêm: Thêm một “hot girl thẩm phán” xinh đẹp khiến CĐM xao xuyến

ĐANG HOT