logo kênh sao

Đi trên đường Trần Duy Hưng mà không kìm được lòng, thanh niên rủ em gái vào nhà nghỉ thì mới nhận ra cái bẫy ấp đến

Không kìm lòng được khi đi trên phố Trần Duy Hưng thanh niên bị em gái đưa vào cái bẫy mà không biết.

Đang nằm cố gắng ru thằng bống em chìm vào giấc ngủ thì bỗng có tin nhắn từ ng ae thiện lành năm xưa cùng bán gạo đi Ɖάпʜ đıệɴ tử gửi đến.

Thoạt đầu cứ nghĩ là thằng ngốc ăn cứt này nó sẽ mời mình đám cưới hoặc мα chay gì đó, sâu thẳm trong tâm trí mình đã nghĩ đến việc éo thèm đọc và trả lời tin nhắn của nó nhưng mà éo mình vẫn tò mò về tin nhắn của nó thế là mình từ tốn rep tin nhắn của thằng con cặc này, nhỡ đâu nó k có người bầu bạn rủ mình đi ăn chơi nhậu nhẹt chẳng hạn

 

Mọi chuyện bắt đầu từ việc thằng chó ngốc này nó đi làm công trình ở hào nam giảng võ xong có tổ chức liên hoan ở đó (nhưng éo mời mình) và khi cơm no riệu Sаγ cũng là lúc hơi men chếch сʜоάпɡ nó đã xin phép và trở về phòng trọ ( chuồng con chó nó trọ ở gần svđ MỸ đình). Trên đường về có đi qua cung đường trần duy hưng nơi ngập tràn những hải sản lề phố ( cụ thể là hàu và ba ba 50kg) đang đi trên cung đường đó thì nó đc 1 thanh niên thanh tú mời mọc đi gái không anh, anh đi chơi gái à?? Các thứ các thứ.

Do hơi men trong người cũng vừa tới lại gặp đúng người đúng thời điểm nên đã không ngần ngại bám đít anh síp bơ chở thức ăn cho chim kia ( đúng là buồn ngủ thì gặp chiếu manh, đang con khát nước gặp ngay anh đӓı đường)

A. n h chàng síp bơ dẫn nó vào 1 cái nhà nghỉ nằm trong ngõ 10 nguyễn thị định ( do lúc đến chuộc nó suýt bị 4 thằng con lợn nó úp lên quên địa chỉ rồi). Nó bước vào nhà mua vé mát xa ghe của anh phục vụ thì hết 400, chưa dừng lại ở đó anh dịch vụ kêu nó phải bo cho thanh niên síp bơ và thanh niên điều đào mỗi người 100, nó k ngần ngại ngoan ngoãn rút tiền ra đưa cho các anh.

Sau đó nó đc 1 em gái mà theo cách miêu tả của nó thì cũng ngoài tứ tuần dẫn lên 1 phòng đơn để chờ khách. Lên trên đó thì em máy bay gái đó thu thêm của nó 300 tiền tip nhân viên, đến đoạn này nó bắt đầu chần chừ nhưng con thú hoang trong người nó trỗi dậy lên nó k ngần ngại đưa thêm tiền cho cái người mà nó coi là em trong mắt nó đấy.

Ngồi chờ 1 lúc thì em máy bay đó mời mọc mát xa và bôi dầu trước thi nhân viên đến. Nó k ngần ngại nằm lên giường cho em gái máy bay đó mân mê bôi dầu đắp mặt nạ các thứ. Được tầm 5p do chờ lâu tức tối nó hỏi em máy bay là nhân viên đến chưa thì em nhân viên vội đi xuống nhà kèm theo câu nói để em xuống dẫn hết chúng nó lên cho a chọn. Khi canh cửa phòng đó mở ra trước mắt nó đéo phải là các em nhân viên chân dài tới nách lông nách dài đến chân mà là 2 anh hột bôi xӑм Ƭгổ mực mẽ kín người

2 anh có đưa cho nó tờ giấy nhỏ nhỏ xinh xinh màu hồng nhạt trong đó có ghi mấy thứ vớ vẩn như tinh dầu khăn ướt và mặt nạ ( do lúc sang chuộc người mình có bắt chúng nó giơ ra cho xem nhưng chúng nó chỉ giơ qua mặt mình và cất đi nên mình k nhìn thấy hết) thì tổng chi phí là 2tr5. Nó vẫn ngốc ngồi thanh minh các thứ với 2 tráng sĩ kia và bị 2 tráng sĩ chốt cho cơ số phát vào mõm vì không đủ tiền trả( trong người nó còn khoảng 700k).

Còn nói về mình lúc đầu tưởng nó nói giỡn nhưng sau 3 cuộc gọi trên mét sen gơ thì mình đã dần hiểu là thằng cờ hó này đã bị đớp phải bả từ những tráng sĩ bên đó. Mình lấy xe phóng vội qua mà cái địa chỉ nó gửi cho mình. Đến đầu ngõ 10 nguyễn thị định thì đúng như lời nó nói có 1 thanh niên đầu ít tóc tay xӑм Ƭгổ quần áo đôn chề đi trên con đờ rem 2 la mã tiến lại hỏi mình là đi đón bạn hả anh.

Mình cũng trao đổi với thằng đó và nó dẫn mình đến nhà nghỉ kia. Vừa bước vào cửa thì mình thấy sự xuất hiện của 5 người ( hai bộ đội già tầm gần 40t hai thanh niên cũng trạc tuổi mình và con bạn mình) thấy sự xuất hiện của mình 2 xoai xoai vội ra kéo cửa đóng cái rầm 1 tiếng

Trong thâm tâm mình nghĩ quả này xong rồi, thì bỗng tên bộ đội già lên tiếng :” mày mang tiền qua chuộc nó về không thì gọi người nhà mang cáng đến mà khiêng nó về” DC thằng già mà chốt câu nghe giợn sống lưng vl. Cơ đít mình bắt đầu giãn ra và có dấu hiệu của việc toát mồ hôi . Mình dồn hết can đảm nói lại với anh bạn già kia:” chơi được thì trả được nó chưa có đủ trả thì nó gọi người đến trả chứ có ăn quỵt của anh đéo đâu mà anh Ɖάпʜ nó”.

Vừa chốt xong câu thì 1 xóai tay chân kín mít những hoa văn rồng phượng tiến lại gần mình và nói :” mày có tin bố Đậρ cả m luôn k??” Mình cũng bật luôn chứ ngán gì xoai đấy. Chưa đấm đá đc cái nào thì t già lên tiếng ngăn thằng chó xoai lại và kêu mình trả tiền rồi lôi thằng ngốc kia về. Tổng tiền trong biu là 2tr5 mình đủ trả nhưng mình trả 2tr và nói với t già là đây là lần đầu của nó, nó chưa hiểu chuyện mà các anh cũng Đậρ nó rồi nên cho nó 500 tiền ᴛʜυṓс.

T già đồng ý nhanh như tốc độ ánh sáng và nói với chúng mình rằng lần sau có đi chơi bời gì thì để ý vào. Nó cay chứ m lừa đc con bạn t chứ m lừa đc bố thì cả lò nhà mày đã k phải ăn cứt rồi con ạ. Xong xuôi mình dẫn ngốc bạn mình ra hỏi đầu đuôi sự việc cho rõ ràng và cũng là để lấy nguồn viết rì viu cho các bạn hiểu.

Nghe đầu đuôi nó kể mà chỉ muốn đi кіếм thằng cò mồi síp bơ kia phang Cʜếᴛ cụ nó luôn, nhưng đi hết cả đường cũng chẳng thấy mặt mũi nó đâu. Rồi cũng đến lúc phải đuổi ngốc bạn mình về nghỉ ngơi và k quên dặn nó chuẩn bị sáng mai qua xanh chín với mấy già kia. Nhưng sau khi viết cái rì viu này thì mình cảm thấy nhẹ nhõm và hết tức tối rồi, âu nó cũng là 1 kiếp nạn của bạn mình.

Mình viết như này để các thanh niên có sở thích ăn đồ tanh khác biết đường mà né tránh. Còn riêng ngốc kia sáng mai k trả tiền sớm cho bố thì bố sẽ làm tiếp tục những công việc mà 4 t kia đã làm với mày

Dưới bài viết trên có rất nhiều bình luận của CĐM

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...