kênh sao

Đôi nam nữ thuê xe ô tô rồi biến mất cùng chiếc Mazda và Fortuner

Càng gần Tết, nhu cầu thuê xe ô tô tự lái càng tăng cao, đây cũng là dịp nhiều kẻ gian lợi dụng sơ hở của các doanh nghiệp hay cá nhân cho thuê xe để lừa đảo, hòng thực hiện hành vi trộm cướp trắng trợn.

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, một tài khoản facebook có tên P.T đăng đàn tố ‘đôi nam nữ thuê xe nhưng khi nhận được ô tô lại lặn mất tăm’ thu hút đông đảo sự quan tâm.

Đôi nam nữ thuê xe ô tô rồi biến mất cùng chiếc Mazda và Fortuner - Ảnh 1

Bài đăng kêu gọi sự giúp đỡ của P.T. (Ảnh chụp màn hình)

Theo bài viết mà P.T đăng tải, được biết cặp nam nữ nói trên có thuê chiếc Mazda của anh từ ngày 12/12/2020 đến 12/1/2021 và chiếc Fortuner từ ngày 27/12/2020 đến  12/1/2021.

Tuy nhiên, đến ngày 10/1/2021, khi kiểm tra hệ thống P.T phát hiện chiếc xe dã bị tháo định vị ở Hà Nội, sau đó anh có liên lạc cho khách thuê xe nhưng không được, đến tận nơi định vị cuối cùng cũng không thấy xe. Hiện P.T đã trình báo sự việc lên Công an để được hỗ trợ điều tra, làm rõ.

Đôi nam nữ thuê xe ô tô rồi biến mất cùng chiếc Mazda và Fortuner - Ảnh 2

Hình ảnh 2 vị khách thuê ô tô rồi tắt định vị, điện thoại gọi cũng không liên lạc được

Đôi nam nữ thuê xe ô tô rồi biến mất cùng chiếc Mazda và Fortuner - Ảnh 3

Hình ảnh chiếc xe được P.T đăng tải kèm bài viết truy tìm đôi nam nữ

Trao đổi với báo Đất Việt ngày 14/1, P.T xác nhận câu chuyện kể trên là đúng sự thật. Anh hy vọng sớm liên lạc được cặp nam nữ nói trên để làm rõ và nhận lại tài sản.

Qua sự việc trên, P.T cũng dành lời cảnh tỉnh tới tất cả mọi người, trong bất kỳ mô hình kinh doanh nào, người đầu tư cũng cần thật tỉnh táo, tránh tai nạn không đáng có như anh gặp phải.

 

Xem thêm: Đi hẹn hò với phó phòng bị người yêu bắt gặp, cô gái cãi chày cối