logo kênh sao

Động thái mới nhất của “hotgirl thả rông vòng 1, tạo dáng õng ẹo” ở Hội An sau khi clip bị dân tình đồng loạt “ném đá”

Không nói không rằng, hotgirl âm thầm có hành động trên trang cá nhân nhưng có vẻ vẫn không làm dịu cơn giận của dư luận.

Tung đoạn clip dài hơn 20s được quay tại một quán café ở Hội An, cô gái tên Trần Mai Hương (hiện có hơn 200k người theo dõi trên Facebook) đã vấp phải sự phản ứng của dân mạng. Trong đoạn clip, cô gái này vô tư thả rông ngực và dùng nón lá che ngực rồi liên tục tạo dáng õng ẹo trước ống kính.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, Mai Hương đã vấp phải sự phản ứng kịch liệt của người xem, dân mạng. Nhiều bạn trẻ ở Hội An bức xúc nói rằng đây là hành động phản cảm, ảnh hưởng đến vẻ đẹp và giá trị văn hóa ở phố cổ.

Động thái mới nhất của hotgirl thả rông ngực, tạo dáng õng ẹo ở Hội An sau khi clip bị dân tình đồng loạt ném đá - Hình 1

Hình ảnh phản cảm của hotgirl tại phố cổ Hội An

Về phía thành phố Hội An, sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng Văn hóa và Thông tin Hội An đã phối hợp cùng địa phương đã xác minh địa điểm cụ thể mà Mai Hương đã quay clip.

‘Phòng Văn hóa và Thông tin kính đề nghị UBND thành phố Hội An có chế tài đối với quán café trong khu di sản không nhắc nhở, đã để cho khách thực hiện các hành vi thiếu văn hóa, thiếu văn minh lịch sự tại cơ sở kinh doanh.

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cùng Thanh tra của Sở hỗ trợ thành phố Hội An trong việc xác minh, xác định tính chất sự việc và cách xử lý việc Trần Mai Hương đã thực hiện cip tại khu di sản Hội An’ – ông Trần Văn Lanh, Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin thành phố Hội An cho biết.

Động thái mới nhất của hotgirl thả rông ngực, tạo dáng õng ẹo ở Hội An sau khi clip bị dân tình đồng loạt ném đá - Hình 2

Động thái mới nhất của hotgirl thả rông ngực, tạo dáng õng ẹo ở Hội An sau khi clip bị dân tình đồng loạt ném đá - Hình 3

Mai Hương xóa vội clip nhưng không ngăn được làn sóng chỉ trích

Đứng trước làn sóng chỉ trích dữ dội của dư luận, mới đây, cô gái này đã bất ngờ xóa vội đoạn clip phản cảm quay tại Hội An. Tuy nhiên, điều này không khiến cho số lượng người vào trang cá nhân của cô bình luận ném đá giảm đi. ‘Dù cho cô có xóa đi thì những gì cô làm vẫn còn nguyên đó, không mất đi được đâu’ - một người bức xúc viết.

Ngoài ra, để hạn chế dân tình chỉ trích, Mai Hương đã khóa bình luận trên trang cá nhân.

Chúng tôi đã liên hệ với cô gái này để tìm hiểu câu chuyện song chưa nhận được phản hồi.

Theo baodatviet

Nguồn: Dân Trí

Loading...