kênh sao

Du học sinh người Việt mất tích bí ẩn ở Nhật Bản, 5 ngày chưa có tin tức

Du học sinh người Việt (quê Quảng Bình) mất tích bí ẩn ở Nhật Bản, đồ đạc đều ở phòng, trước khi đi không có biểu hiện gì bất thường.

Ghi nhận từ báo Đất Việt, một cô gái quê Quảng Bình (du học sinh tại thành phố Tokyo, Nhật Bản) đã mất liên lạc 5 ngày qua khiến gia đình, bạn bè rất lo lắng.

Theo đó, danh tính cô gái mất liên lạc là Lê Thị Linh (27 tuổi), hiện Linh đang sống cùng 4 người bạn khác.

Du học sinh người Việt mất tích bí ẩn ở Nhật Bản, 5 ngày chưa có tin tức - Ảnh 1

Chị Lê Thị Linh (27 tuổi, quê ở Quảng Bình, du học sinh tại Nhật Bản) đã 5 ngày mất liên lạc.

Liên hệ với người thân của cô gái, cháu ruột của Linh - bạn Nguyễn Huy Hoàng (22 tuổi) cho biết, bản thân cũng là du học sinh tại Nhật và chỉ sống cách dì khoảng 10 phút đi tàu điện ngầm.

"Bình thường dì Linh có đi làm thêm, nhưng đến khoảng chiều tối đã trở về phòng. Riêng hôm thứ 4 (25/11), mọi người không thấy dì về. Bạn bè nghĩ đi cùng người quen nên không lo lắng." - Hoàng chia sẻ.

Cũng theo người cháu, mãi đến ngày 27/11, mọi người không thấy Linh về mới nóng ruột tìm cách liên lạc, nhưng không ngờ cả 2 chiếc điện thoại và đồ đạc của bạn đều để ở nhà. Khi đó, tất cả mới hốt hoảng gọi điện báo cho gia đình biết. Trước khi mất liên lạc, Linh không có biểu hiện gì khác thường.

Ngày 27/11, nhận được tin báo, gia đình Linh đã báo công an Nhật Bản để tìm kiếm. Họ hàng, người quen sống tại Nhật cũng xin nghỉ làm 3 ngày liền để đi tìm kiếm song vẫn chưa có tin tức gì.

Du học sinh người Việt mất tích bí ẩn ở Nhật Bản, 5 ngày chưa có tin tức - Ảnh 2

Du học sinh người Việt mất tích bí ẩn ở Nhật Bản, 5 ngày chưa có tin tức - Ảnh 3

Hình ảnh cô gái mất tích.

"Mọi người ở nhà lo lắm, không ai biết dì đã đi đâu. Chỉ biết cầu cho dì Linh được an toàn, sớm trở về." - Hoàng chia sẻ.

Theo thông tin từ phía người nhà, chị Lê Thị Linh qua Nhật du học từ tháng 4/2018. Tới tháng 12/2020 sẽ hết hạn visa.

Ai thấy chị Lê Thị Linh ở đâu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với gia đình qua số điện thoại 08093898681 hoặc báo cho trụ sở Công an gần nhất.

Xem thêm: Hotgirl tiếp viên hàng không nổi tiếng vì bị quay lén, giờ nghỉ bay đẻ con không nhận ra

ĐANG HOT